Đàn ông cần biết 3 dấu hiệu cực kì quan trọng này

Thứ Năm, 12/05/2016 05:55

Yếu sinh lý là bệnh lý khá thường gặp ở đàn ông, hiểu nôm na là khi đàn ông bị suy giảm khả năng, năng lực tình dục. Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý, trong đó thường gặp nhất là 3 dấu hiệu sau.

Nếu đang có những dấu hiệu này, tốt nhất các quý ông nên sớm đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm, vì chúng chính là những dấu hiệu cho thấy khả năng và sức khỏe tình dục của bạn có vấn đề rồi đấy.

Dấu hiệu 1

Dương vật không thể cương được, hoặc cương cứng được nhưng lại mềm xìu ngay và không giữ đủ cứng để hoàn thành cuộc giao ban, hoặc cương không đúng thời điểm cần thiết.

Dấu hiệu 2

Khả năng cương cứng vẫn còn tốt, nhưng khả năng kiểm soát xuất tinh không tốt (ví dụ mới quan hệ chưa đến 1 phút bạn đã xuất tinh, sau đó cương cứng lại khá nhanh nhưng vẫn tiếp tục xuất tinh “thần tốc” như thế).

Dấu hiệu 3

Bỗng dưng bạn không còn ham muốn, chả thiết tha gì với chuyện “yêu” dù vợ vẫn đầy hấp dẫn.

Yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bạn sử dụng đúng phương pháp chữa trị. Có nhiều phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý khác nhau. Mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Do đó cần xác định nguyên nhân gây bệnh mới có thể điều trị hiệu quả.

Yếu sinh lý là vấn đề nan giải không chỉ phái mạnh mà ngay cả các chị em phụ nữ cũng rất quan tâm. Việc điều trị thường phụ thuộc nhiều vào tâm lý, hơn nữa các thuốc kích thích chỉ giúp giải quyết nhu cầu tức thời nhưng thường gây những hậu quả lâu dài và làm kiệt quệ sức lực. Điều trị không đúng có thể dẫn đến liệt dương hoàn toàn và tổn thọ, do đó nếu thấy mình xuất hiện một trong những dấu hiệu sau, bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế có uy tín để được tư vấn, chẩn đoán và điều trị đúng nhé.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: sex.

Lý Nguyễn | Theo phununews

THẺ: sex
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO