Bi hài 7 thám tử 'bó tay' trước cao thủ ngoại tình

07/09/2015 10:22

7 thám tử 'bó tay' trước cao thủ ngoại tình là một trong những chuyện khó tin đã xảy ra ở Hà Nội.

Mặc dù đã quá quen với các chiêu thức ngoại tình nhưng cũng không ít lần, các thám tử phải bó tay chào thua với “kỹ thuật chùi mép” quá đỉnh của những “cao thủ” ngoại tình.

Tung 7 thám tử theo dõi một vụ ngoại tình

Theo anh Phạm Ngọc Tỉnh, Giám đốc văn phòng Thám tử 2..., các vụ ngoại tình xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng càng ngày những người ngoại tình lại càng biết “chùi mép” hơn. Không ít lần, các thám tử phải đeo bám đến “bạc mặt” mà vẫn bị cắt đuôi một cách ngon ơ. Hay chỉ trong một hợp đồng mà các thám tử phải thay xoành xoạch vì đối tượng bị theo dõi thường phát hiện ra thám tử.

Bi hài 7 thám tử 'bó tay' trước cao thủ ngoại tình ảnh 1

Tối đa có vụ, văn phòng của anh Tỉnh phải tung ra 7 thám tử cùng một lúc mới bám đuôi được đối tượng và bắt quả tang người vợ ngoại tình để báo cho khách hàng là người chồng đã thuê thám tử theo dõi để kết thúc hợp đồng.

Vẫn theo lời kể của anh Tỉnh, thì người vợ biết “chùi mép” đó là một phụ nữ trung tuổi nhưng khá đẹp. Chiều nào, sau khi tan sở, các thám tử cũng phát hiện ra chị ta để bám theo ngay từ cổng cơ quan. Thế nhưng, cứ một đoạn chị ta lại mất hút trong dòng người tấp nập.

Phải mấy hôm sau các thám tử mới phát hiện mình bị lộ, tình nhân của chị ta đã theo dõi ngược lại thám tử ngay từ cổng cơ quan của bồ và nhận ra hầu hết những người đang theo dõi tình nhân của mình.

Đến nước này, văn phòng đành thay toàn bộ thám tử đã theo dõi từ mấy ngày trước đó, đồng thời tung ra một lượng thám tử tối đa, đồng thời ngụy trang cho mỗi người mỗi công việc. Người trong vai anh bán đĩa, người bán hoa quả rong, người đóng vai xe ôm... đứng chặn tất cả các ngã rẽ, ngay gần cổng cơ quan của chị vợ.

Khi phát hiện đối tượng đi qua từng chốt thì thám tử giữ chốt đó không bám theo ngay mà chỉ nháy máy điện thoại để người chặn chốt sau quan sát tiếp. Đến chốt chặn thứ 7 thì thám tử này mới nhận nhiệm vụ bám theo. Sau khoảng 4km thì thám tử này đã “bắt sống” chuyện ngoại tình của người vợ không chung thủy khi phát hiện ra cô ta cùng nhân tình đi vào một nhà nghỉ trong ngõ.

Theo dõi chồng để ngoại tình với vợ

Không chỉ bị cắt đuôi dễ dàng, nhiều văn phòng thám tử còn vô tình trở thành vỏ bọc hoàn hảo cho những vụ ngoại tình của các quý ông.

Theo lời kể của anh Tỉnh, trước đó, văn phòng anh mới tiếp một khách hàng là một người đàn ông đứng tuổi. Ông ta cung cấp tên tuổi, hình ảnh, địa chỉ của một người đàn ông nọ cho văn phòng thám tử và nói rằng, công ty ông đang định ký kết làm ăn với đối tác là công ty của người đàn ông trong tấm hình này. Vì vậy, ông ta muốn nhờ thám tử theo dõi và điều tra xem người đàn ông này thường đi đâu, làm gì, và gặp gỡ ai sau mỗi giờ tan sở.

Các phương án tác nghiệp được lập nên, thế nhưng, suốt một tuần theo dõi sát sao, các thám tử không hề phát hiện ra có sự khác lạ gì từ phía người đàn ông này. Các công việc của ông ta cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, nhưng vị khách hàng nọ lại không muốn kết thúc hợp đồng, mà vẫn yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi.

Mấy hôm sau, vì nghi ngờ, nên các thám tử theo dõi ngược trở lại thì mới phát hiện ra, người có vấn đề không phải là đối tượng kia mà chính là vị khách hàng nọ. Vì khách hàng này và người vợ của đối tượng kia có quan hệ tình ái, lại là người khá giả về kinh tế. Cho nên, ông ta thuê thám tử theo dõi để biết từng đường đi nước bước của ông chồng cô bồ. Từ đó dễ dàng hẹn hò, ngoại tình với bồ mà không sợ bị bắt quả tang.

Chính vì vậy, khi phát hiện ra sự thật, và cảm thấy áy náy với lương tâm, thám tử đã từ chối tiếp tục hợp đồng với vị khách này. Theo tâm sự của anh Tỉnh thì trong xã hội hiện nay, nếu không tinh ý, các thám tử vô tình sẽ rơi vào cái bẫy của khách hàng, và trở thành vỏ bọc cho những hành vi trái với lương tâm. Cho nên, nếu phát hiện ra những trường hợp như vậy, thường công ty anh sẽ từ chối ký tiếp hợp đồng với khách hàng.

Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 70,000TPHCM
Tôm thẻ (kg) 200,000 - 240,000TPHCM
Ốc móng tay (kg) 100,000TPHCM
Gan heo (kg)50,000TPHCM
Nạm bò (kg) 159,000TPHCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TPHCM
Cánh gà (kg)76,900TPHCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 69,000TPHCM
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM