Cách làm trắng da mặt tự nhiên với nước vo gạo nhanh nhất

Làm trắng da mặt tự nhiên với nước vo gạo là một cách làm đẹp đã được sử dụng từ rất lâu vì tính an toàn và rẻ tiền của nó. Nước vo gạo có thể giúp da mặt và da toàn thân trắng lên hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ như những loại mỹ phẩm hóa học khác.

1. Làm trắng da mặt với nước vo gạo

Vùng da mà phụ nữ Việt Nam muốn làm trắng nhiều nhất đó là khuôn mặt. Với nước vo gạo, bạn có thể dùng riêng hoặc kết hợp với một số nguyên liệu khác để giúp da mặt không những trắng đẹp mà còn mịn màng và khỏe mạnh. Sau đây là cách làm trắng da tự nhiên với nước vo gạo nhanh nhất:

Cách làm:

- Gạo nấu cơm, vo bỏ qua nước đầu tiên. Đến nước thứ 2, bạn vo kỹ cho gạo ra hết phần cám màu trắng. Vo đến khi nước trở nên đục và có màu trắng sữa. Chắt lấy phần nước này để dùng rửa mặt.

- Sau khi để nước gạo lắng trong 30 phút, gạn bỏ bớt phần nước trong, chỉ để lại phần nước đục. Đầu tiên, rửa mặt sạch với sữa rửa mặt, dùng nước gạo mát xa kỹ toàn bộ vùng mặt và cổ trong 30 phút. Sau khi matxa, lau khô mặt bằng khăn mềm và không cần rửa lại nước.

2. Làm trắng da toàn thân với nước vo gạo

Bạn cũng có thể dùng nước vo gạo để làm trăng da toàn thân tương tự như da mặt. Với công thức này, chúng ta cần nhiều nước vo gạo gấp 3 lần so với mặt. Sau khi có được lượng nước gạo đã lắng, trộn thêm 2-3 muỗng canh mật ong cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, mát xa toàn thân, đặc biệt là những vùng da cứng rồi tắm lại nhẹ nhàng. Sử dụng từ 2-3 lần một tuần, bạn sẽ có làn da trắng mịn mà không cần dùng bất kỳ phương pháp tắm trắng nào cả.

Chúc bạn có làn da trắng với phương pháp này nhé!

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Thông tin doanh nghiệp
loading...