Isaac tiếp tục ra mắt MV “Mr.Right” phiên bản Dance

27/07/2015 15:22

Sau khi tung MV “Mr. Right” (Khi Anh Yêu Em) và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Isaac lại tiếp tục “đốn tim fan” bằng MV “Mr. Right” với phiên bản Dance.

Mr. Right (Khi Anh Yêu Em) của Isaac đang “làm mưa làm gió” tại các bảng xếp hạng âm nhạc khi liên tục nằm trong top những MV được xem nhiều nhất trong thời gian qua. Single đầu tay Mr. Right của Isaac cũng đã bán sạch 1000 đĩa chỉ trong một tuần đầu phát hành khi anh lần lượt tổ chức các buổi ký tặng tại TP.HCM, Cần Thơ. Ekip đã nhanh chóng sản xuất thêm và điều bất ngờ tại Hà Nội và Đà Nẵng, Single Mr Right tiếp tục sốt hàng với 600 đĩa được bán ra với sự tham gia của rất nhiều fan hâm mộ trên khắp cả nước. Để đáp lại sự yêu mến của khán giả, Isaac đã cho ra mắt MV Mr. Righ” (Khi Anh Yêu Em) phiên bản Dance.

Isaac tiếp tục ra mắt MV “Mr.Right” phiên bản Dance ảnh 1
Isaac tiếp tục ra mắt MV “Mr.Right” phiên bản Dance ảnh 2

MV Mr. Right (Khi Anh Yêu Em) - phiên bản Dance có sự tham gia của vũ công Kim Anh (top 10 cuộc thi So You Think You Can Dance mùa 3) và vũ đoàn OH. Isaac chia sẻ: “Để đưa đến cho khán giả một MV với nhiều phần vũ đạo thì Isaac và vũ đoàn OH cũng đã phải nhảy rất nhiều lần để cho thật đều và đạo diễn có thể quay được ở nhiều góc khác nhau và ekip cũng đã phải thức đến sáng để thực hiện những cảnh quay này. Cám ơn đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư vì phiên bản dance tuyệt vời này .Tuy rất vất vả nhưng Isaac hi vọng sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ.”

Isaac tiếp tục ra mắt MV “Mr.Right” phiên bản Dance ảnh 3
Isaac tiếp tục ra mắt MV “Mr.Right” phiên bản Dance ảnh 4

Mr.Right (Khi anh yêu em) là sản phẩm của nhạc sĩ Only C và được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver với sự hòa âm phối khí bởi Long Halo, lời bài hát do Mr.Doji viết. MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Isaac tiếp tục ra mắt MV “Mr.Right” phiên bản Dance ảnh 5
Isaac tiếp tục ra mắt MV “Mr.Right” phiên bản Dance ảnh 6