Bỏ trốn sau khi biết bạn gái 15 tuổi có thai, nam thanh niên nhận cái kết đắng

05/12/2017 15:02

Nghe tin bạn gái 15 tuổi có thai, đối tượng Nguyễn Thanh Hải đã bỏ đi biệt tích, chối bỏ trách nhiệm.

Hôm nay (5/12), Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định tạm giam đối với Nguyễn Thanh Hải, trú tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên (Hà Nội) nhằm điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Đặng Mai A., 16 tuổi, quê ở Thanh Hóa.

Chân dung đối tượng Nguyễn Thanh Hải - Ảnh: Internet 

Theo thông tin đăng tải trên Saostar, thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân mới 15 tuổi và làm việc bếp, dọn dẹp cho quán karaoke tại quận Long Biên. Còn Nguyễn Thanh Hải làm lái xe chuyên chở các cô gái phục vụ quán karaoke trên địa bàn. Vốn ăn nói khéo léo nên chỉ sau một thời gian ngắn A. đã đồng ý làm người yêu Hải. 

Sau khi phát hiện bản thân mang thai, A. tìm Hải để thông báo nhưng anh ta trốn đi biệt tích. Người thân đã nhanh chóng đưa nạn nhân lên Công an quận Long Biên trình báo toàn bộ vụ việc.

Sau khi xác định đối tượng Nguyễn Thanh Hải đã có hành vi Giao cấu với trẻ em, cơ quan chức năng nhanh chóng khởi tố vụ án và bắt tạm giam bị can. Vì Hải đã trốn khỏi nơi thường trú nên công an đã ra quyết định truy nã. 

Đến tháng 11/2017, Công an quận Long Biên bắt được bị can Nguyễn Thanh Hải. Về phần nạn nhân, A. đã sinh con. Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, cháu bé chính là con của Hải.

Khởi tố gã yêu râu xanh dụ đồng nghiệp nữ uống nước ngọt pha thuốc ngủ để hiếp dâm
Nhân lúc đồng nghiệp đến nhà chơi, Tự đã mời chị này uống nước ngọt trộn sẵn thuốc ngủ và sau đó thực hiện hành...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
phan-no-ga-yeu-rau-xanh-lay-oan-tra-on-hiep-dam-chinh-an-nhan-cuu-mang-vo-minh
phan-no-ga-yeu-rau-xanh-lay-oan-tra-on-hiep-dam-chinh-an-nhan-cuu-mang-vo-minh
Chưa được xóa án tích về tội hiếp dâm trẻ em gây ra trước đó, gã ‘yêu râu xanh’ lại tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với chính ân nhân cứu mạng vợ m ...
be-trai-22-thang-tuoi-bi-bac-si-tat-do-mat-tai-phong-kham
be-trai-22-thang-tuoi-bi-bac-si-tat-do-mat-tai-phong-kham
"Con tôi có bị sặc và bắn nước vào bác sĩ Hải. Sau đó, con bị bác sĩ tát một phát thẳng tay vào má", anh C. kể lại sự việc.
loi-khai-gay-soc-cua-bo-de-hanh-ha-be-trai-10-tuoi-o-ha-noi
loi-khai-gay-soc-cua-bo-de-hanh-ha-be-trai-10-tuoi-o-ha-noi
Trong thời gian Trần Hoài Nam (kẻ bạo hành dã man con trai mình) bị tạm giữ tại Công an phường Nghĩa Đô, chúng tôi đã cố khơi gợi tình người, tình cha ...