Giá như mình có ngực nhỏ!

26/05/2017 09:55

Bây giờ mong ước ngực mình nhỏ lại không còn khiến nhiều người ngạc nhiên nữa. Bởi cô nàng ngực nhỏ được ban phát nhiều điều mà chị em ngực lớn phải ghen tị!

Rõ ràng thiên hạ đang sôi sục để nâng ngực, làm ngực nở và đầy rẫy những công nghệ để biến bộ ngực thành một vũ khí lợi hại của đàn bà. Rõ ràng là bao nhiêu cơ sở thẫm mỹ viện ngày càng nở rộ để nâng cấp vẻ đẹp của đàn bà, và ưu ái nhiều nhất vẫn dành cho vòng 1.

Ấy vậy mà nhiều cô nàng ngực khủng lại mong ước một lần được thoải mái với bộ ngực nhỏ. Những cô nàng ngực nhỏ luôn cho ta cảm giác họ là những người nhanh nhẹn, năng động, thanh thoát. Cô nàng ngực bé có thể tự do thoải mái chơi thể thao hoặc thực hiện các hoạt động thể chất khác mà không lo núi đôi “vận động” một cách thái quá, tránh được áp lực và sự “vướng víu” ở phần trên của cơ thể.

Giá như mình có ngực nhỏ! ảnh 1

Với bộ ngực nhỏ, bạn sẽ không phải lo lắng, phải đề phòng khi lang thang ở chỗ đông người. Những người ngực to luôn lo ngại bởi vòng 1 khiêu khích sẽ khiến cho những gã đàn ông bỉ ổi bị khiêu khích. Họ sẽ tìm cách động chạm, xâm phạm và làm những trò vô liêm sỉ khác. Cô nàng ngực nhỏ sẽ tự do bay nhảy và không ngại điều đó. Có thể với những gã đàn ông biến thái thì cô nàng ngực nhỏ chỉ là cây khô và ngực chỉ là những mấu sần trên thân cây, không đủ sức hấp dẫn. Mà có phụ nữ nào lại thích mình là sức hút khó cưỡng đối với những gã đàn ông như thế bao giờ. Thanh nam châm của sự quyến rũ nên tìm được cho mình đối tượng thích hợp mới đem lại cho chị em hạnh phúc.

Ngoài ra, ngực nhỏ còn khiến cho bệnh viện cũng trở thành địa điểm ít phải thăm viếng bởi cô nàng ngực nhỏ ít mắc bệnh tật, và họ còn trẻ lâu hơn hơn so với những người ngực to. Điều mà ai cũng dễ nhận ra nhất là phần ngực nhẹ sẽ khiến bạn không phải chịu đựng lực tử những chiếc áo lót ở phần dây trên vai và phần nịt phía saub làm cho bị lằn, và phía sau lưng. Mặt khác, chị em ngực bé sẽ ít bị đau lưng hơn và cột xương sống khỏe mạnh hơn so với chị em ngực lớn.

Một điều quan trọng mà ít người nhận ra là chị em ngực bé sẽ dễ dàng đạt khoái cảm ngay trong phần dạo đầu bởi các dây thần kinh nhạy cảm hơn. Phụ nữ ngực lớn sẽ bị lớp mỡ dày cản trở các dây thần kinh, độ nhạy cảm sẽ kém hơn nhiều.

Vậy nên, không phải ngạc nhiên khi các cô nàng ngực bự lại ghen tị với chị em ngực lép. Bởi chỉ có người trong cuộc mới hiểu được những nỗi đau khổ mà chị em ngực lớn đang phải chịu đựng.

Gửi nhân tình của chồng: Người anh ấy cần là chị, không phải em!
Gửi nhân tình của chồng: Có thể em yêu anh ấy nhiều hơn chị, có thể em trẻ trung và xinh đẹp hơn nhưng người...
XEM TIẾP
Gửi những người phụ nữ đang có ý định làm mẹ đơn thân
Khi quyết định đi con đường này chị chỉ ích kỉ nghĩ đến bản thân mà quên mất rằng con mình cũng cần một người...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn ông xao nhãng trách nhiệm làm chồng
Trên đời này rất nhiều ông chồng sống vô tâm và tàn nhẫn với vợ. Các ông xao nhãng việc nhà, xao nhãng trách nhiệm...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM