Cách giảm mỡ bụng cực nhanh bằng nguyên liệu sẵn có trong tủ lạnh

06/04/2017 10:32

Với phương pháp cực kì đơn giản chỉ bằng nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh này, bạn sẽ dễ dàng 'tống khứ' lớp mỡ bụng đáng ghét trong thời gian ngắn.

Béo bụng là vấn đề hầu hết mọi người đều gặp phải. Nó tăng nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và các vấn đề sức khoẻ khác. Trong cơ thể có hai loại chất béo: trắng và nâu. Nếu hiểu về các loại chất béo trong cơ thể, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ chúng. Chất béo trắng mỏng hơn và thường được tìm thấy xung quanh dạ dày, tay và đùi. Nó có vai trò cách nhiệt và duy trì nhiệt độ cơ thể. Trong khi đó, các lớp chất béo nâu đốt cháy calo để sưởi ấm cơ thể và duy trì nhiệt.

Các nghiên cứu đã chỉ ra nếu để tế bào mỡ tiếp xúc với nhiệt độ lạnh, bạn có thể loại bỏ chúng nhanh chóng. Họ đã phát hiện rằng lớp mỡ trên bụng và đùi biến thành màu nâu vào mùa đông. Nghĩa là nhiệt độ lạnh sẽ kích thích sự chuyển đổi chất béo màu trắng thành màu nâu, làm cho chất béo dễ bị đốt cháy cháy hơn. Ví dụ, giảm nhiệt độ nhà từ 21 độ xuống còn 17-15 độ vào ban đêm có thể làm cho cơ thể đốt cháy calo để duy trì nhiệt độ cơ thể thích hợp. Đồng thời, trong một nghiên cứu khác, một nhóm người tham gia đã ngủ trong một phòng trao đổi chất 18 độ. Sau một tháng, lượng chất béo màu nâu trong cơ thể của họ đã tăng gấp đôi và còn giúp tăng độ nhạy của insulin.

Cách <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/giam-mo'>giảm mỡ</a> bụng bằng đá lạnh bạn thử xem nè
Cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh. Ảnh: Internet.

Cách làm giảm mỡ bụng bằng đá lạnh

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có thể kích thích việc đốt chất béo nếu chườm đá lạnh trên các bộ phận cụ thể trong 30-60 phút. Điều này đẩy nhanh quá trình biến đổi lớp chất béo trắng thành màu nâu, do đó đốt cháy năng lượng. Kết quả thậm chí còn tốt hơn nếu biện pháp này được kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Cách sử dụng đá lạnh:

Quấn đá trong khăn và đặt nó lên vùng bụng hoặc vị trí bạn đang cần giảm mỡ. Giữ nguyên trong 30-60 phút. Lặp lại phương pháp điều trị này 1-2 lần một ngày trong 12 ngày.

Nhược điểm của phương pháp này là có thể gây đông cứng da. Chính vì thế, bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng đá lạnh. Trong khi thực hiện, cần thường xuyên kiểm tra da mỗi vài phút để tránh hiện tượng đông cứng xuất hiện.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào như tấy đỏ, tê buốt da, hoặc mất cảm giác ở vùng da đắp đá lạnh, đừng làm nóng hoặc xoa bóp mà phải dùng chăn để làm ấm vùng da đó từ từ.

Những người sử dụng thuốc ức chế beta và những người có bệnh về mạch máu, người hút thuốc lá, người bệnh tiểu đường nên rất cẩn thận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

(Nguồn: Thehealthy-food)

Cảnh báo: Những cách ăn trứng gà quen thuộc lại là nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm
Ăn sống, luộc quá lâu hay tiêu thụ nhiều... đều là những cách ăn trứng gà nguy hiểm cần phải tránh vì có thể gây...
XEM TIẾP
Dưỡng ẩm mỗi ngày nhưng da vẫn nhăn nheo, khô sạm là do những nguyên nhân bất ngờ này đây
Vào những ngày hè nắng nóng, làn da dù được chăm sóc kỹ càng đến mấy cũng gặp tình trạng sạm đen, sần sùi và...
XEM TIẾP
Đi tìm sự thật cho câu hỏi: vì sao chị em có chiều cao khiêm tốn thường khó giảm cân?
Giảm cân là vấn đề muôn thuở và luôn nhận được sự quan tâm của không ít người, đặc biệt là phái nữ.
XEM TIẾP
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Nghêu (kg)40.000 - 60.000TP.HCM
Tôm sú (kg) 200.000 - 240.000TP.HCM
Hàu (kg)40.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140.000TP.HCM
Cánh gà (kg) 79.900TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg)69.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.000TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 84.900TP.HCM
Gầu bò gói 300g(kg)109.900TP.HCM
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM