Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 31: Shiv bị bất tỉnh và trở thành chú rể

28/01/2016 06:22

Shiv gần như bất tỉnh và một số người dí súng vào đầu anh để bắt anh kết hôn với một cô gái khỏe mạnh. Anandi đến và hét lên Shiv, anh nhìn cô và không thể nói bất cứ điều gì vì anh gần như là vô thức

Tập 31a: Anandi tìm thấy Shiv
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=J84-Q1nS6JU

Sumitra đã mơ một giấc mơ đáng sợ về Anandi, bà vùng dậy và gọi tên Anandi. Bhairon tỉnh dậy hỏi đã có chuyện gì xảy ra. Sumitra kể cho Bhairon nghe về giấc mơ đáng sợ đó, bà nói không có ai giúp đỡ Anandi và Anandi chỉ có một mình, Shiv đã không ở đó cùng với Anandi. Bhairon bảo Sumitra hãy bình tĩnh, ông nói chúng ta đã không nói chuyện với Anandi từ khi Anandi rời Jaitsar về Udaipur, đó là lý do vì sao chúng ta đang lo lắng. Nhưng Shiv đang ở cùng với Anandi và sẽ không có gì xấu có thể xảy ra. Sumitra nói nhưng bà phải gọi điện thoại cho Anandi ít nhất là một lần. Bhairon bảo Sumitra hãy nghĩ rằng bây giờ Anandi đang ở Udhaipur và Shiv sẽ chăm sóc cho Anandi tốt hơn chúng ta rất nhiều. Và cũng không có gì sẽ xảy ra. Sumitra bảo: anh nói đúng, Shiv sẽ không bao giờ rời xa Anandi và để Anandi một mình.

Ngồi một mình trong phòng, Anandi nhớ lại lúc họ cầu nguyện ở nhà trước khi đi hưởng tuần trăng mật và những gì họ nói lúc ở trên núi tuyết trước khi Shiv mất tích. Shiv nói rằng anh sẽ chạy đi thật xa và Anandi sẽ không thể tìm thấy anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 31: Shiv bị bất tỉnh và trở thành chú rể ảnh 1

Phan Hà Trang - Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Anandi tự nói với chính mình rằng ngay cả trong giấc mơ em cũng không bao giờ tưởng tượng được rằng anh sẽ rời xa em, đó có phải dấu hiệu của thần linh,tại sao em không dừng lại, rồi cô đến trước tượng thần Krishna cầu nguyện và nói rằng nếu con đã làm sai điều gì thì xin hãy trừng phạt con thay vì trừng phạt Shiv, hãy mang anh quay trở lại với con.

Anandi ngồi bên cạnh tượng thần Krishna cho đến sáng hôm sau. Cô lấy điện thoại gọi cho Shiv nhưng điện thoại đã tắt máy. Sau đó cô gọi đến đồn cảnh sát để xem có tin tức gì của Shiv không, họ cho biết vẫn không có tin tức gì. Cô yêu cầu họ nếu tìm thấy bất kỳ tin tức gì thì hãy báo cho cô ngay lập tức. Anandi không thể chờ đợi lâu hơn nữa và quyết định đi và tìm kiếm một mình, cô tự nói với chính mình rằng cô không thể sống nếu không có Shiv.

Anandi ra ngoài và thấy Abdul (người hướng dẫn viên du lịch của Anandi và Shiv) cô hỏi anh, anh đã ở đây cả đêm và không trở về nhà. Abdul nói tôi sẽ trở về nhà sau khi chúng ta tìm thấy Shiv, và họ bắt đầu đi tìm kiếm Shiv.