4 loại nước ép trái cây giúp bạn giảm cân nhanh nhất

27/07/2015 00:02

Những ly nước ép trái cây thơm ngon không những cung cấp nhiều Vitamin cho cơ thể mà còn giúp bạn giảm cân nữa đấy.

Nước ép trái cây giảm cân – Bí đỏ

Nước ép bí đỏ giàu vitamin và acid, giúp cơ thể đủ chất cho hoạt động hàng ngày, đồng thời ngăn ngừa sự tích lũy mỡ thừa. Cũng như các loại nước ép trái cây khác, nước ép bí đỏ nhanh chóng chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn chống đói, giảm cảm giác thèm ăn đấy.

Nước ép trái cây giảm cân – Táo lê

Táo và lê là hai loại quả được biết như thần dược giảm béo. Có nhiều người ăn kiêng khắc nghiệt chỉ chọn 1 quả táo làm bữa tối. Vì thế, nước ép táo và lê với lượng đường tự nhiên, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, còn có vitamin C giúp thúc đẩy tiêu hóa, đánh tan mỡ thừa.

Nước ép trái cây giảm cân – Dưa leo và chanh

Dưa leo giúp bạn tăng cường cơ thể, giải độc tố, thanh lọc cơ thể. Chanh với lượng axit tương đối cao có tác dụng kích thích tiêu hóa, có tác dụng lớn tới quá trình giảm cân.

Nước ép trái cây giảm cân – Bưởi và chanh

Bưởi là một trong những thực phẩm giảm cân hiệu quả nhất được biết đến cho tới nay. Nước ép bưởi và chanh vừa thơm ngon lại cực kỳ thích hợp bổ sung vào thực đơn giảm béo. Tuy nhiên, bạn không nên uống nước ép này khi quá đói vì lượng vitamin C, axit chua sẽ khiến dạ dày của bạn khó chịu.

Tất cả các loại nước ép trên cần uống ngay sau khi chế biến để không làm mất chất dinh dưỡng cũng như hiệu quả của việc ăn trái cây giảm cân.

Thẻ: