Hoa hậu Kỳ Duyên "đốn tim" mọi người khi diện áo dài Đoàn viên

02/09/2015 10:30

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến người đối diện không thể rời mắt trong bộ trang phục áo dài màu xanh tình nguyện khi cô tham gia diễu hành cùng đoàn trong ngày Quốc khánh 2/9.

Cũng giống như hàng ngàn sinh viên, thanh niên Việt Nam khác Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tham gia buổi lễ diễu hành trong dịp Đại lễ 70 năm mừng Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9 hôm nay.

Dù không đẹp kiêu sa như những chiếc váy dạ hội nhưng chiếc áo dài màu xanh tình nguyện có gắn cờ đoàn của Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn đem đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phái đến kỳ lạ cho người đẹp 19 tuổi. Phấn khích khi được tham dự lễ diễu binh, Kỳ Duyên viết: "Chuẩn bị thật tốt cho buổi lễ diễu binh diễu hành "

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên đã gặp không ít những sự cố. Tuy nhiên, vẻ đẹp dịu dàng cùng sự thẳng thắn của Kỳ Duyên đã dần chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Kỳ Duyên cũng biết chăm chút hình ảnh của mình hơn để cô luôn rạng ngời và quý phái mỗi khi xuất hiện.

Đoàn viên ảnh 1" alt="Hoa hậu Kỳ Duyên "đốn tim" mọi người khi diện áo dài Đoàn viên ảnh 1"" rel="lightbox[roadtrip]">Hoa hậu Kỳ Duyên
Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Chuẩn bị thật tốt cho buổi lễ diễu binh diễu hành "

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên


Người đẹp phấn khích vui vẻ khi vinh dự được tham dự lễ diễu hành trong ngày 2/9

Đoàn diễu binh hô vang trên phố
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham dự diễu hành cùng khối Thanh niên.