MC Phan Anh lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: Tôi từng bị vợ nổi cơn cuồng ghen, gom quần áo đuổi ra khỏi nhà

31/10/2017 16:20

Đây là lần đầu tiên MC Phan Anh chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Đặc biệt, nam MC không hề phủ nhận việc mình từng là một người chồng nóng tính và độc đoán.

Nổi tiếng và được mọi người biết đến khi tham gia hàng loạt chương trình thiện nguyện lớn, song Phan Anh cũng chịu không ít những soi mói, chỉ trích của dư luận. Nam MC cho biết anh cảm thấy buồn, đôi lúc xuống tinh thần khi nói về những ồn ào quanh vấn đề kêu gọi từ thiện trong năm 2016.

Trưởng thành giữa những thị phi

Tuy nhiên, trải qua những ồn ào đó, anh đã trưởng thành và nhìn nhận vấn đề xung quanh an yên hơn. Phan Anh cho biết bản thân cũng biết kiềm chế cảm xúc và trưởng thành hơn rất nhiều.

“Thậm chí, một ai đó đang chửi tôi, tôi chỉ mỉm cười, cho qua” - anh nói.

MC Phan Anh lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: Tôi từng bị vợ nổi cơn cuồng ghen, gom quần áo đuổi ra khỏi nhà ảnh 1
Hình ảnh Phan Anh trong một chuyến từ thiện - Ảnh: Phụ Nữ TP.HCM

Trước những thị phi, gia đình Phan Anh cũng bị xáo trộn ít nhiều. Tuy nhiên, sau tất cả thì anh và bà xã ngày càng yêu thương và hiểu nhau nhiều hơn. Cuộc sống gia đình trở nên dễ chịu khi anh có thể tự vượt qua cơn nóng giận và những thị phi bên ngoài. Đặc biệt, bản thân Phan Anh không còn nổi nóng với vợ con như trước đây.

Ngoài ra, Phan Anh cũng chia sẻ thêm, những thị phi xảy ra với anh sẽ giúp các con có cách nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống, vì cuộc đời không phải lúc nào cũng toàn những thứ tốt đẹp. Đặc biệt, anh không hề sợ các con nghĩ xấu về bản thân vì chúng rất hiểu bố của mình là người như thế nào.

MC Phan Anh lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: Tôi từng bị vợ nổi cơn cuồng ghen, gom quần áo đuổi ra khỏi nhà ảnh 2
Sau những thị phi của cuộc sống, Phan Anh đã chín chắn và bớt nóng tính hơn xưa rất nhiều - Ảnh: Phụ Nữ TP.HCM

Nói về cuộc sống gia đình và những thông tin cho rằng anh có những mối quan hệ ngoài luồng khác bên ngoài, Phan Anh rất tự tin cho biết bà xã anh hoàn toàn tin tưởng chồng.

“Người mình yêu, mình sống với nhau mà còn không tin tưởng nhau thì có ngày sẽ chết trong tin đồn. Sống trong hoài nghi, ghen tuông khổ lắm” - anh kể.

Cũng từng lung lay vì một bóng hồng 

Theo Phụ Nữ TP.HCM, Phan Anh cũng thú nhận từng lung lay vì một người nào đó nhưng sau đó anh đã thú nhận, chia sẻ với vợ vì nghĩ rằng phụ nữ có linh cảm rất tốt và không nên giấu.

Anh chia sẻ thẳng thắn: “Chúng ta có thể thèm một điều gì đó nhưng không nhất thiết phải làm mọi thứ để có được”.

MC Phan Anh lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: Tôi từng bị vợ nổi cơn cuồng ghen, gom quần áo đuổi ra khỏi nhà ảnh 3
Nam MC hạnh phúc bên vợ và các con của mình. Anh chia sẻ: "Chúng tôi sẵn sàng trả giá cho niềm tin chứ không sống trong nghi ngờ"  - Ảnh: Phụ Nữ TP.HCM

Đặc biệt, nam MC cũng cho biết từng bị vợ thu dọn quần áo và đuổi ra khỏi nhà vì ghen. Mâu thuẫn xảy ra khi có thông tin anh ngủ với một người mẫu. Tuy nhiên, sau đó vợ chồng anh cũng làm hòa và rút kinh nghiệm cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt không nên vui đùa quá trớn.

MC Phan Anh lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: Tôi từng bị vợ nổi cơn cuồng ghen, gom quần áo đuổi ra khỏi nhà ảnh 4
Khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ của Phan Anh và con gái lớn - Ảnh: Internet

>> Xem thêm: MC Phan Anh nói về kết quả Hoa hậu Đại dương: "Đừng bình luận khiếm nhã một cô gái, hãy quy trách nhiệm về BGK"

Tin nổi bật
tan-hoa-hau-the-gioi-2017-khien-khan-gia-ngo-ngang-voi-loat-anh-doi-thuong-khong-trang-diem
tan-hoa-hau-the-gioi-2017-khien-khan-gia-ngo-ngang-voi-loat-anh-doi-thuong-khong-trang-diem
Lộng lẫy, rạng ngời xinh đẹp lúc đăng quang, thế nhưng khán giả sẽ khó mà tin và nhận ra nổi tân Hoa hậu Thế giới 2017 nếu ngắm cô qua loạt ảnh đời th ...
sao-viet-voi-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-ky-niem-xua-ua-ve-tran-thanh-day-dut-vi-khong-the-ve-tham-co-giao-cu
sao-viet-voi-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-ky-niem-xua-ua-ve-tran-thanh-day-dut-vi-khong-the-ve-tham-co-giao-cu
Do lịch trình bận rộn, MC Trấn Thành chia sẻ sự tiếc nuối vì không thể về thăm và tri ân cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-chong-mat-cua-ky-duyen-sau-3-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam
hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-chong-mat-cua-ky-duyen-sau-3-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam
Kể từ ngày đầu đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, Kỳ Duyên đã có màn lột xác ngoạn mục về diện mạo khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.
ha-ho-may-man-cuoc-doi-toan-gap-dan-ong-bat-chap-tat-ca-che-cho-cho-minh
ha-ho-may-man-cuoc-doi-toan-gap-dan-ong-bat-chap-tat-ca-che-cho-cho-minh
Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ hiếm hoi trong showbiz Việt luôn được tình cũ, tình mới che chở và bảo vệ quyết liệt trước mọi scandal.