“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl

08/07/2015 20:20

Tuần này, “Diêm hậu” Lê Khánh diện tóc mái ngố xinh như hotgirl xử án cùng Diêm Vương Chí Tài.

Trong Diêm Vương Xử Án tuần này lên sóng vào lúc 21g thứ năm, 9.7, các nghệ sĩ sẽ đưa khán giả đến với một góc nhìn mới về nhân vật nôỉ tiếng gian xảo Lý Thông với sự tham gia của diễn viên khách mời Long Đẹp Trai, La Thành bên cạnh Chí Tài, Trung Dân, Lê Khánh, Đại Nghĩa,…"Diêm hậu" Lê Khánh lần đầu diện tóc mái ngố xuất hiện "xì tin" và xinh đẹp không kém gì hotgirl.  

“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 1
"Diêm hậu" Lê Khánh lần đầu diện tóc mái ngố xuất hiện "xì tin" và xinh đẹp không kém gì hotgirl.  
“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 2
“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 3
"Diêm hậu" Lê Khánh và "Diêm Vương" Chí Tài

Diễn viên hài Long Đẹp Trai là cái tên khá quen thuộc với khán giả Việt Nam từ rất nhiều năm nay, anh đã tạo được một ấn tượng rất riêng khi tham gia rất nhiều hài kịch cùng danh hài Hoài Linh. Xuất hiện với những vai hài cực kì dí dỏm và luôn tạo tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong các vai diễn mà anh tham gia. Gắn bó với nghiệp diễn đã nhiều năm, Long Đẹp Trai chia sẻ anh rất hạnh phúc khi chọn cái nghề “mang tiếng cười đến cho thiên hạ” cũng vì cái tâm muốn đem đến niềm vui cho mọi người.

“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 4
“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 5
Long Đẹp Trai, Trung Dân, Chí Tài và Lê Khánh

Tham gia làm nhân vật khách mời trong Diêm Vương Xử Án, Long Đẹp Trai hoá thân thành Lý Thông. Dù đã mất rất lâu nhưng hồn Lý Thông vẫn trong giai đoạn chờ xét xử. Nhìn các vong hồn khác đều đi đầu thai, Lý Thông đã suy ngẫm rất nhiều, ăn năn hối lỗi về những việc đã gây ra mong mong muốn được định tội và chịu phạt để có thể đầu thai làm lại cuộc đời. Trong một lần dạo chơi, Diêm Hậu phát hiện ra Lý Thông hiện là người chăm sóc vườn hoa nơi diêm phủ. Sau khi hỏi rõ sự tình, Diêm Hậu phát hiện Phán Quan do làm mất hồ sơ của Lý Thông nên chậm trễ tra án. Việc này khiến Diêm Hậu hết sức tức giận và yêu cầu Diêm Vương đưa vụ án ra xử ngay lập tức.

“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 6
“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 7

Biết được Lý Thông đã biết hối cãi sau mấy trăm năm làm hồn ma nơi diêm phủ. Chính vì thế, Diêm Vương đã tạo cơ hội cho hắn lấy công chuộc tội bằng cách giúp đỡ hậu nhân của Thạch Sanh ở trần gian là Thành ( La Thành). Với tính cách hiền lành, chính trực hết lòng vì bạn bè, Thành hiện đang bị kẻ khác lợi dụng cướp đoạt cả tình yêu và sự nghiệp. Điều gì sẽ xảy ra khi Lý Thông quyết tâm chuộc tội? Hắn sẽ giúp đỡ hậu nhân của Thạch Sanh như thế nào?

“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 8
“Diêm hậu” Lê Khánh để tóc mái ngố xinh như hotgirl ảnh 9
Lý Thông trên con đường phục thiện của mình

Tất cả sẽ có trong hành trình phục thiện của một kẻ xấu xa, lừa thầy, phản bạn Lý Thông tập 10 của Diêm Vương Xử Án, phát sóng lúc 21g ngày thứ năm, 9.7 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con đầu lòng
Gia đình chồng Hoa hậu Việt Nam 2012 giữ kín thông tin cháu nội chào đời với truyền thông
XEM TIẾP
Rộ tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng vì áp lực dư luận
Trên một số trang mạng xã hội, thông tin Hoa khôi Nam Em tự tử tại nhà riêng đang lan truyền một cách chóng mặt...
XEM TIẾP
Quế Vân lại gây sốc khi nói Trường Giang đang gặp quả báo
Sau bao nhiêu chuyện xảy ra với Trường Giang, Quế Vân dường như rất hả dạ. Cô cho rằng đó là cái giá mà nam...
XEM TIẾP