Anh thích chân dài nhưng anh đã phải đại gia chưa?

16/06/2015 12:00

Anh thích chân dài đúng không, thích mông nở, ngực tròn đúng không? Thế anh có phải đại gia không, những cô gái ấy chỉ cần đại gia thôi. Nếu em cũng như anh, thì em cũng sẽ chạy theo những anh chàng cơ bụng 6 múi, bắp tay săn chắc, chứ không phải những gã bụng bia đầy mỡ như anh đâu.

Ngồi sau xe chồng, cô vòng tay ôm anh như cái hồi cả hai vẫn còn hẹn hò, cái bụng gầy còm ngày nào giờ đã “tiến hóa” thành bụng bia. Còn cô, người phụ nữ đã một lần sinh nở cũng không còn giữ vẹn nguyên nét đẹp thủa con gái, mông bớt cong, ngực bớt tròn, còn bụng… thì không bớt, mà chỉ to ra. Sau hôn nhân, người ta vẫn ít nhiều thay đổi như vậy.

Họ ghé vào một cửa hàng chọn quần Jeans, hồi còn yêu nhau, anh thường hồ hởi và rất hứng thú với việc tư vấn chọn đồ cho cô, nhưng bây giờ nó không còn là công việc ưa thích nữa. Anh chọn cho mình một góc và cắm mặt vào điện thoại chơi game trong lúc vợ chọn đồ, hỏi cái gì cũng chỉ một câu “Được!”. Cô nghĩ, đàn ông mà, chẳng bao giờ có khái niệm thẩm mĩ cả.

Anh thích chân dài nhưng anh đã phải đại gia chưa? ảnh 1
Chân dài là của đại gia…

Nhưng có điều, anh không ngẩng lên nhìn vợ thử đồ vì còn bận dở dang chơi game, nhưng lại có thể ngẩn ngơ nhìn say đắm các cô nàng mông cong, eo thon trong tiệm. Đã nhiều lần cô thấy chồng mình trong trạng thái như vậy, nhìn một cách công khai, không che đậy. Nếu có phản ứng, anh sẽ nói “Đàn ông mà không nhìn gái thì có mà bê đê hả”. Cũng đúng, cô nghĩ, gái đẹp mình nhìn còn thích, huống gì đàn ông.

Ngoài điều đó ra, thì anh vẫn là một người đàn ông tốt, anh tắm cho con lúc vợ bận, anh không ngại vào bếp nấu ăn, cũng rất ít phàn nàn vợ con. Duy chỉ có điều anh không sửa được, đó là công khai nhìn ngắm các cô gái khác kể cả đi ngay cạnh vợ.

Nhiều lần đi bên cạnh chồng mà ngỡ như đi cạnh người dưng, người ở đây, nhưng hồn anh thì đang dán vào thân thể các cô gái khác. Cô không ghen ư? Có chứ. Nhưng trước nay cô chỉ dừng lại ở việc nhắc nhở chứ chưa từng làm ầm lên vì tôn trọng chồng.

Nhưng chiều nay, trong lúc đón cô ở cơ quan về, vì mải ngắm nhìn một cô ẻm xinh tươi mà anh đã đâm sầm vào đuôi một chiếc xe phía trước, cả hai ngã nhào xuống đường. Tay chân cô trầy xước, nhưng rõ ràng là không đau đớn bằng đau lòng. Thân thể anh không ngoại tình, nhưng con mắt anh đang ngoại tình.

Cô không nói không có nghĩa là cô không biết, không thấy. Anh cuống cuồng đỡ cô dậy, cô vùng tay ra. Hai người không nói gì suốt quãng đường còn lại về nhà, có vẻ anh đã tập trung lái xe hơn, còn cô, cô không gào ầm lên, là vì chưa tới lúc.

Anh thích chân dài nhưng anh đã phải đại gia chưa? ảnh 2
Em cũng thích bụng 6 múi, túi đầy tiền vậy

Tối muộn, bé Bin đã ngủ, anh đang chăm chú đọc sách, anh vờ đọc sách, cô biết rõ điều ấy.
– Anh thích thú cái việc ngắm bọn con gái lắm nhỉ? Cô bất chợt hỏi.
– Đẹp mà. Anh cười, cố làm ra vẻ đùa cợt.

Cô nhìn anh với ánh mắt không phải đang đùa, cô nói:

- Anh nhớ hồi trước khi lấy anh em từng trông như thế nào không? Trẻ trung và thanh thoát như bọn họ vậy. Anh nghĩ đi, nếu bọn họ bước vào hôn nhân còn có thể giữ được cái vòng eo con kiến, cái thân hình mi nhon đến như vậy nữa không?

Dừng một lúc, cô nói, giọng mạnh mẽ nhất có thể:

- Anh thích chân dài đúng không, thích mông nở, ngực tròn đúng không? Thế anh có phải đại gia không, những cô gái ấy chỉ cần đại gia thôi. Nếu em cũng như anh, thì em cũng sẽ chạy theo những anh chàng cơ bụng 6 múi, bắp tay săn chắc, chứ không phải những gã bụng bia đầy mỡ như anh đâu.

Anh thích chân dài nhưng anh đã phải đại gia chưa? ảnh 3
Vậy từ nay em cũng ngắm trai đẹp và xuýt xoa nhé

Lần đầu tiên cô thấy mình mạnh mẽ như vậy, chỉ là cô đang nói hết những gì mình nghĩ bấy lâu nay. Còn anh, nhận ra được sự gay gắt của vợ, chỉ lặng lẽ cúi đầu không nói gì.

Cô chỉ muốn anh hiểu rằng, trước nay anh rõ ràng không công bằng với cái đẹp của vợ, người phụ nữ đã vì gia đình rũ bỏ hết nét đẹp con gái một thời. Cũng đừng tự cho mình cái quyền là đàn ông thì có quyền được ngắm gái đẹp công khai. Vậy vợ anh, cũng sẽ ngắm trai đẹp rồi xuýt xoa cho “cân xứng” nhé?

Này anh, nếu như anh vẫn mơ tưởng đến chân dài, thì hãy phấn đấu làm đại gia đi cái đã!

Chán cảnh mẹ chồng nàng dâu suốt ngày tìm cách “trả đũa” nhau
Người ta nói khác máu thì tanh lòng, quả đúng không sai. Tôi chán cảnh mẹ chồng nàng dâu suốt ngày tìm cách trả đũa...
XEM TIẾP
Chán quá chồng tôi chỉ thích bám váy vợ, mệt mỏi và ức chế không biết giãi bày cùng ai
Người ta lấy chồng để nương tựa, đỡ đần, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Còn tôi chán quá, chồng tôi chỉ thích bám váy...
XEM TIẾP
Vì sao chồng chán yêu dù vợ vô cùng nóng bỏng và khiêu gợi?
Với cánh mày râu, tình dục không chỉ là nhu cầu bản năng mà còn là một điều tuyệt vời muốn khám phá từ người...
XEM TIẾP
Ngày: 26/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá lóc đồng (kg) 130,000TP.HCM
Giò heo (kg) 78,000TP.HCM
Tim heo (kg) 160,000TP.HCM
Cá rô (kg) 130,000TP.HCM
Trứng cút (kg) 17,900TP.HCM
Bò viên gói 500g (gói) 86,600TP.HCM
Đầu cá Hồi làm sạch gói 500g (gói) 49,600TP.HCM
Giò thủ gói 200g (gói) 25,700TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 45,200TP.HCM
 Hành lá nguyên cây (kg)  24,000 TP.HCM
 Hành Paro (kg)  15,000 TP.HCM
 Hành tây (kg)  13,000 TP.HCM
 Lá hẹ (kg)  17,000 TP.HCM
 Húng cây (kg)  19,000 TP.HCM
Húng lũi (kg) 17,000 TP.HCM
Húng quế (kg) 18,000TP.HCM
Khế (kg) 32,000TP.HCM
Khổ qua (kg) 16,000TP.HCM
Khoai lang (kg) 22,000TP.HCM
Khoai môn (kg) 34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg)43,000TP.HCM
Khoai tây (kg) 13,500TP.HCM
Khoai tây đà lạt (kg) 13,500TP.HCM
Lá dứa (kg) 10,000TP.HCM
Lá giang (kg) 35,000TP.HCM
Me chua (kg) 28,000TP.HCM
Mồng tơi (kg) 12,000TP.HCM
Mướp hương  (kg) 13,000TP.HCM