Ý tưởng “độc” thay sổ lưu bút trong tiệc cưới

15/12/2015 11:04

Thay vì những cuốn sổ lưu bút ghi lời chúc đơn thuần, hãy lên một ý tưởng độc đáo khác biệt để giữ lại khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời bạn.

Ý tưởng “độc” thay sổ lưu bút trong tiệc cưới:

Album ảnh khách dự tiệc

Đây là lời nhắc hoàn hảo, trọn vẹn nhất cho bạn về tiệc cưới của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy ảnh Polaroid (máy chụp ảnh lấy ngay), các khách mời khi đến dự sẽ chụp ảnh, dán vào sổ và lưu chú vào album.

Máy đánh chữ mini

Đặt một chiếc máy đánh chữ mini cổ điển ở bàn đón khách, mọi người có thể gõ lời chúc của mình. Cô dâu chú rể sẽ rất vui và hạnh phúc khi được đọc những lời này sau đám cưới.

In sẵn thiệp chúc

Bạn có thể in sẵn những mẫu giấy xinh xắn để khách mới “tùy hứng” chúc phúc cho hai người.

Giấy nhắn tình yêu

Những tờ giấy nhỏ nhắn, xinh xắn đựng trong thùng là hàng trăm thông điệp tình yêu dành cho cô dâu chú rể.

Mái chèo

Mái chèo mang ý nghĩa sẽ đưa con thuyền tình yêu trải qua mọi vui buồn của cuộc sống gia đình – đây chính là lời chúc tuyệt vời nhất dành cho đôi vợ chồng trẻ.

Bưu thiệp du lịch

Bưu thiệp du lịch cũng là một phong cách thú vị để lưu lại kỉ niệm cho cô dâu chú rể. Cô dâu chú rể có thể cất giữ chúng để ôn lại kỉ niệm mỗi khi có dịp.

Mảnh ghép tin nhắn

Đây là kiểu lưu bút độc đáo dành cho cặp đôi yêu thích trò chơi ghép tranh. Những mảnh ghép tin nhắn của mọi người khi gắn kết lại với nhau sẽ tạo thành bức tranh hạnh phúc gửi tặng cô dâu chú rể.

Khung tranh 3D

Một bức tranh 3D hình một tán cây xòe rộng, mỗi tán là một lời nhắn chúc phúc. Sau lễ cưới cô dâu chú rể có thể đóng khung bức tranh vừa làm đồ tranh trí vừa lưu giữ kỉ niệm.

Phong bì thư

Những chiếc phong bì nhỏ xinh được gắn trên một tấm bảng gỗ. Các khách mời sẽ viết lời nhắn, sau đó dán lại. Chỉ sau lễ cưới đôi vợ chồng trẻ mới được nhìn thấy chúng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM