Cái ngày phát hiện ra chồng có bồ, chị chết lặng cả tâm can. Nỗi đau bị phản bội đã đành một nhẽ. Đằng này, nếu bồ của anh là một người hơn chị thì chị còn đỡ cảm thấy tức tưởi như thế này. Ai đời, anh lại cặp bồ với một cô nàng làm công nhân ở khu công nghiệp, học hành kém, chẳng có tài cán gì không nói, nhan sắc còn thua xa chị là đằng khác!

Ảnh minh họa

Mấy đêm liền chị thức trắng, trong đầu chỉ là một câu hỏi “Vì sao” không có lời đáp. Hỏi anh thì anh im lặng không trả lời, chỉ xin lỗi chị, mong chị tha thứ cho lỗi lầm lần này của anh. Chị gần như muốn phát điên lên. Nỗi đau bị chồng phụ tình ngày đêm nhức nhối. Cảm giác thất bại ê chề trước một người phụ nữ kém mình về mọi mặt luôn hành hạ chị. Thái độ của anh nữa, rõ ràng anh đang che giấu điều gì đó không muốn nói ra, chứ chuyện không đơn thuần là vì anh thương hại cô ta, như anh nói.

Cuộc sống gia đình chị căng thẳng, nặng nề từ khi anh “quay đầu là bờ”. Chị nói tha thứ cho anh, nhưng chị lại không làm được một cách triệt để, chỉ là nói miệng thôi, chứ trong lòng chị thì vẫn còn nặng trĩu ưu tư. Chị không trút giận lên anh, người phụ nữ hiền lành, có học thức, biết chừng mực và sống có nguyên tắc như chị không thể làm được những chuyện như la hét, gào khóc, trì triết chồng.

Chị vẫn làm việc nhà và cư xử bình thường với chồng con, nhưng nhìn chị như người bị rút hết sinh khí. Ánh mắt chị đờ đẫn, nụ cười vô hồn. Để rồi cuối cùng, khi không chịu nổi sự dày vò về tinh thần do chính mình tạo nên, chị đề nghị anh sống li thân một thời gian, chị muốn có thời gian để bình tâm lại.

“Rốt cuộc em muốn thế nào? Em đã nói sẽ tha thứ cho anh cơ mà, sao giờ lại đổi ý?” – anh chất vấn chị. “Em xin lỗi. Em đã nói thế, nhưng em thực sự chưa làm được. Có lẽ em vẫn mông lung không hiểu em thua gì ở người phụ nữ đó để khiến anh phải ngã vào vòng tay cô ta, vì thế em cứ mãi bị ám ảnh không thoát ra được để quên đi!” - chị nói thật lòng mình.

Nghe vợ trả lời, anh trầm mặc một lúc lâu mới lên tiếng: “Nếu em đã muốn biết, vậy anh sẽ nói em nghe. Vợ chồng mình thẳng thắn với nhau một lần” – anh dừng lại một lát, nhìn thẳng vào mắt vợ, rồi nói tiếp: “Cô ta dùng sex để dụ dỗ và níu chân anh! Em đang băn khoăn tự hỏi, cô ta chẳng xinh đẹp thì có gì mà hấp dẫn anh phải không? Đấy chính là quan niệm sai lầm của em. Xinh đẹp như hoa nhưng ‘lên giường’ mà cứng đơ như một con búp bê nhựa thì đàn ông bọn anh cũng chẳng ham hố gì đâu. Xấu như Thị Nở nhưng giỏisex thì đàn ông sẽ vẫn mê!”.

Chị sững sờ. Chưa khi nào trong đầu chị nghĩ rằng đây lại là lí do. Hóa ra chị thua cô ta trong khoản sex! Sao chị lại không nghĩ ra nhỉ? Ngoại tình nếu không phải vì tình yêu chỉ là vì tình dục chứ còn gì nữa. Anh không yêu cô ta, vậy thì rõ ràng cô ta khiến anh vui vẻ trong phương diện kia rồi. Chị nhớ lại cô ta, dù cô ta không xinh đẹp, nhưng ánh mắt thì ướt át như biết nói, dáng điệu đầy vẻ lả lơi phong tình, ắt hẳn khi lên giường cũng rất chủ động và nhiệt tình, biết chiều chuộng đàn ông.

Nhớ lại mình, bản thân chị từ bé đã được dạy dỗ để là một người con gái hiền dịu, ngoan ngoãn, có học thức, là mẹ hiền vợ đảm. Chưa ai dạy chị phải là một người tình tuyệt vời trên giường như thế nào cả. Anh là chồng và cũng là người đàn ông đầu tiên của chị. Thực ra cũng vài lần anh tế nhị góp ý về thái độ lạnh nhạt và bị động của chị mỗi lúc 2 vợ chồng gần gũi, nhưng chị đều chẳng để tâm. Một là, chị xinh đẹp, lại có điều kiện tốt, trước đây rất nhiều người muốn có được chị, vì thế chị chưa bao giờ nghĩ rằng mình chưa đủ tốt để dành cho anh, anh chỉ là lắm chuyện, hay đòi hỏi mà thôi. Hai là, nhiều khi chị thấy anh muốn chị thực hiện những điều quá đồi bại, chị không thể chấp nhận được. Những lúc ấy, 2 vợ chồng lại căng thẳng, hục hặc nhau.

Để rồi giờ đây, anh chán ngán chị và đã ngoại tình. Chị cười chua chát. Bây giờ thì chị đã tin, sex là một phần rất quan trọng của đời sống vợ chồng rồi. Chị đã coi nhẹ, để rồi giờ nhận lấy cái kết đắng chát này. Sự xinh đẹp, khéo léo, đảm đang, có học thức của chị cũng chẳng thể khiến anh không bị các cô nàng lẳng lơ, từng trải bên ngoài cuốn hút. Là vì chị thiếu sót, hay anh quá tham lam?

5 thói quen của người đàn ông vàng mười, xứng đáng để phụ nữ lấy làm chồng

5 thói quen của người đàn ông vàng mười, xứng đáng để phụ nữ lấy làm chồng

Người đàn ông cực phẩm thường có những thói quen này, phụ nữ nên đặt vào tầm mắt và suy nghĩ đến việc lấy ngay làm chồng kẻo người khác cướp mất.