Vợ và nhân tình chạm mặt nhau ở phòng khám thai

11/12/2015 08:33

Không hiểu vì lý do gì mà anh ta không cưới cô ấy, lại tổ chức đám cưới với cô nhưng vẫn duy trì tình cảm với người tình của mình. Chính vì thế mới dẫn đến cảnh dở khóc dở cười là cô và nhân tình của chồng mình đã chạm mặt nhau ngay tại bệnh viện phụ sản.

Thật sự là đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyện" Chồng đưa tôi đi khám thai rồi quýnh quáng chăm bồ", tôi thấy quá thương cảm cho tình cảnh mà cô đang gặp phải. Một người vợ bị chồng phản bội đã là nỗi đau đớn quá lớn, cô còn khổ hơn gấp bội phần bởi cô đang bụng mang dạ chửa và thời gian chung sống với chồng cũng mới chỉ hơn một năm, không thể nói là quan hệ vợ chồng đã “quá cũ” để khiến chồng cô chán chường mà đi tìm kiếm những mối quan hệ mới.

Theo những gì cô kể, tôi nghĩ việc cặp bồ của chồng cô có thể đã diễn ra từ trước thời điểm vợ chồng cô chính thức làm đám cưới, từ khi cô và anh ấy mới chỉ yêu nhau. Bởi thời gian chung sống của vợ chồng cô mới chỉ có hơn một năm mà cô bồ ấy giờ đã đến ngày sinh thì quan hệ của họ không thể tính bằng tháng, bằng ngày được, cô ạ.

Điều đó cũng có nghĩa là chồng cô đã lừa dối cô một cách trơ trẽn để che giấu mối quan hệ với cô nhân tình kia. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà anh ta không cưới cô ấy, lại tổ chức đám cưới với cô nhưng vẫn duy trì tình cảm với người tình của mình. Chính vì thế mới dẫn đến cảnh dở khóc dở cười là cô và nhân tình của chồng mình đã chạm mặt nhau ngay tại bệnh viện phụ sản.

Việc cần làm bây giờ là cô hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng mình về sự thật phũ phàng vừa xảy ra ấy, xem anh ta giải thích như thế nào về chuyện này. Dẫu có muốn biện hộ thế nào đi chẳng nữa, thì bản chất của sự việc cũng đã hai năm rõ mười rồi, bây giờ anh ta đang là bố của hai đứa trẻ không cùng một mẹ và nếu như không tìm ra cách giải quyết hợp tình hợp lý nhưng phải hết sức triệt để thì bi kịch cuộc sống chắc chắn sẽ xảy ra đấy, cô ạ.

Cô cứ nghĩ mà xem, rồi sẽ ra sao nếu như anh ta không dứt khoát giữa vợ và nhân tình. Không lẽ anh ta cứ đi đi về về một chốn đôi nơi để chăm sóc vợ con và chăm sóc cả nhân tình cùng đứa con ngoài giá thú ấy?

Là vợ cô có chịu đựng nổi cảnh chung chồng như thế hay không? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định một hướng đi cho cuộc sống của mình và con được thanh thản, cô nhé. Mong cô sớm bình yên.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
3 tướng mũi ở nữ giới làm xấu cả diện mạo nhưng chỉnh sửa là mất hết phúc lành trời ban
Nhân tướng học chỉ ra 3 tướng mũi may mắn, phú quý của phụ nữ, chớ dại mà chỉnh sửa.
XEM TIẾP
Đàn ông chỉ quan tâm một người khi 'tâm' anh ấy vẫn đặt ở đó
Đọc câu chuyện của em, tôi cảm thấy việc ly hôn của vợ chồng em có lẽ đã quá vội vàng và không đáng có....
XEM TIẾP
Tháng Ba tới, Thần tài vào cửa, ba con giáp này tiền tiêu không hết, toại nguyện mọi chuyện
Tuổi Dần, Tuổi Tỵ và Tuổi Ngọ là những con giáp may mắn được Thần tài ưu ái trong tháng Ba.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM