Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/11

16/11/2015 08:02

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/11, hôm nay Kim Ngưu sẽ nổi hứng muốn khoe với bạn bè, hay thậm chí xuất bản, triển lãm những thành tựu sáng tạo của mình.

 
 - Ảnh 1

Xem tử vi hôm nay Thứ Hai ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi ngày 16/11 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ hai ngày 16/11 không mấy suôn sẻ với Bạch Dương. Công việc thì bộn bề, chuyện tình cảm thì trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại. Hãy cố gắng giải quyết nếu không tuần này bạn còn phải lo lắng nhiều đấy.

Tử vi ngày 16/11 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Bạn cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, nên hãy nhớ ghi lại kẻo bạn sẽ không kịp nhớ hết chúng.

Ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ có được dũng khí để tiến tới và trò chuyện với người bạn thích. Ban đầu có lẽ bạn sẽ thấy lo lắng, nhưng điều này càng cho thấy tác động của người đó lên trái tim bạn.

Tử vi ngày 16/11 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Buổi sáng Song Tử rất bận rộn với những công việc mà tuần trước bạn chưa hoàn thành. Một vài sai lầm có thể xảy ra, hãy hít một hơi thật sâu lấy lại sự tập trung và hoàn thành nốt công việc đi nhé.

Cuối ngày hãy giành thời gian trang trí lại mọi thứ hoặc kê lại đồ đạc sẽ cho bạn cảm giác mình vừa được chuyển đến một căn nhà mới và bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc tốt hơn.

Tử vi ngày 16/11 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nêm sử dụng các hành vi chuẩn mực để đảm bảo an toàn từ những điều bất ngờ. Trong mọi trường hợp, hãy chắc chắn hiện sự tôn trọng đối với những người lớn tuổi hơn bạn. Nếu có thể, đúng giờ, không được muộn trong các cuộc họp, giữ lời hứa của mình và làm việc thật siêng năng.

Tử vi ngày 16/11 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Hãy sử dụng nó để đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay nhé. Sư Tử cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Tử vi ngày 16/11 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

Hôm nay bạn còn có một bất ngờ ngọt ngào nữa đấy. Hãy chờ đợi nhé!

Tử vi ngày 16/11 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có những khởi đầu rất ấn tượng, và bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi vì sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình.Tuy nhiên, chuyện tình cảm có một chút mâu thuẫn gây ra tranh cãi, nhưng bạn không phải lo lắng. Bởi vì vào cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Tử vi ngày 16/11 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong khi Bò Cạp chạy loanh quanh vì công việc, bạn có thể gặp được một người giúp ích nhiều trong tương lai. Từ buổi gặp này, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa sở thích về nghệ thuật hoặc đam mê học tập của mình. Nên bạn nhớ ăn mặc thật chỉn chu khi bước ra khỏi nhà nhé.

Tử vi ngày 16/11 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn sẽ cũng có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng.

    - Ảnh 2

Tử vi hôm nay, Nhân mã tràn ngập năng lượng với hoạt động xã hội.

Tử vi ngày 16/11 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dường như mới chỉ là đầu tuần nên Ma Kết vẫn tự cho mình được chơi mà chưa có tâm trí làm việc. Hãy cân nhắc vì công việc có thể chất đống lên và bạn lại có một cuối tuần mệt mỏi đấy.

Bạn không nên đặt quá nhiều kì vọng vào lần hẹn hò đầu tiên. Đơn giản vì hai người mới quen nên chưa chia sẻ được nhiều điều. Hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.

Tử vi ngày 16/11 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiều cơ hội mới đến với bảo Bình trong ngày đầu tuần. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan, mà hãy tiếp tục phấn đấu. Vào cuối ngày lượng công việc hơi nhiều khiến bạn khá mệt. Vậy Bảo Bình đừng quên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi nha.

Tử vi ngày 16/11 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi hôm nay của Song Ngư, Song Ngư bạn sẽ gặp một người giúp định hướng cho lối đi tương lai của bạn. Những kế hoạch tham vọng sẽ chiếm đầy tâm trí của Song Ngư.

Tuy nhiên ngày hôm nay Song Ngư nên cẩn thận hơn khi chọn người bạn bè và đối tác. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để có thể chọn người bạn đồng hành đáng tin cậy những người sẽ không bao giờ phản bội bạn. Phương pháp này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang thiết lập một cuộc hành trình xa hoặc bắt đầu một dự án dài hạn

* Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vợ chồng cãi nhau, đừng giận nhau quá 1 đêm
Hôn nhân là một cuộc hành trình dài và bền bỉ. Nó rất cần chúng ta bước đi trong tâm thế : bình tĩnh, tin...
XEM TIẾP
Giằng xé đau đớn khi phải lòng chồng của tình địch
Trong nỗi đau tột cùng vì phát hiện ra vợ anh và chồng tôi vụng trộm, chúng tôi đã tìm đến với nhau để chia...
XEM TIẾP
Phật dạy: Cuộc đời phụ nữ làm được điều này cả đời bình an, vạn kiếp không khổ
Phật dạy rằng phụ nữ muốn không khổ hãy thay đổi chính mình và làm những việc thiện này.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM