Tìm chồng hoàn hảo, tìm đến bao giờ?

30/01/2016 06:19

Tôi chỉ ước ao mình lấy được một người chồng yêu thương mình, quan tâm, lo lắng, bảo vệ mình, vậy là quá đủ. Còn chồng hoàn hảo thì quá khó...

Chị khóc lóc nói với tôi rằng, người đàn ông chị sắp lấy làm chồng đây đang khiến chị phiền lòng. Chị không muốn cưới một người như anh ta. Bản thân anh ấy rất tốt với chị, yêu chị, chỉ là anh ấy hay nói, mà toàn nói những điều cao siêu, thể hiện mình có khả năng phi phàm. Đi đâu cùng anh ấy chị cũng thấy mệt mỏi, chán chường.

Tôi cười ‘gớm tưởng gì, nói nhiều thì có gì mà không hài lòng, đàn ông nói nhiều là chuyện bình thường. Chị đã có được người yêu thương chị, quan tâm lo lắng cho chị, chị còn đòi hỏi gì thêm nữa. Nếu chị muốn tìm một người như ý chị, một người chồng hoàn hảo thì đợi tới kiếp sau đi. Như anh ấy là quá tuyệt rồi’.

Đàn bà luôn yêu cầu cao ở người đàn ông mình yêu thương nhưng họ không hiểu, chẳng có ai hoàn hảo cả, có cái này mất cái kia. Đàn ông mà, họ không nhậu nhẹt thì cũng hút thuốc. Họ không gái gú thì cũng có tí cờ bạc, đào hoa. Đừng bao giờ đòi hỏi một người đàn ông nhất nhất nghe theo lời bạn, cái gì cũng làm theo ý vợ. Đừng bao giờ trách cứ họ nếu bạn thấy một điểm nhỏ gì đó không hài lòng ở anh ấy. Vì có thể, khi bỏ anh ấy rồi, bạn không thể nào tìm được người thứ hai.

Bản thân tôi thấy người như anh ấy là quá hợp lý, là quá xuất sắc nhưng chị bạn tôi vẫn kêu ca. Nếu tôi có được người đàn ông như vậy, tôi sẽ giữ cả đời này, không để tuột mất. Những điều nhỏ nhặt không hài lòng, dần dần vợ chồng bảo nhau sẽ sửa được sai trái. 

Tìm chồng hoàn hảo, tìm đến bao giờ? ảnh 1

tim chong hoan hao, tim den bao gio? - 1
Bản thân mình cũng không hoàn hảo thì đừng đòi hỏi người khác hoàn hảo. Khi đánh giá người khác, hãy nhìn lại mình. (Ảnh minh họa)

Tôi chỉ ước ao mình lấy được một người chồng yêu thương mình, quan tâm, lo lắng, bảo vệ mình, vậy là quá đủ. Tôi thường nói, anh ấy hiền, chậm nhưng mà anh ấy chiều vợ, vậy là được. Anh ấy hay mồm mép tán gái nhưng mà vợ vẫn là nhất, thế thì cũng chẳng bận tâm làm gì. Đàn ông là thế, họ có những thói hư tật xấu, chúng ta phải chấp nhận và sẵn sàng sửa chữa cho họ chứ đừng ngồi đó mà than thân trách phận hay chán nản.

Khi bạn bỏ đi một điều quý giá, muốn tìm lại cũng không được. Bạn đừng biến mình thành người phụ nữ hoàn hảo khi đi tìm một người đàn ông hoàn hảo. Trên đời này, làm gì có người hoàn hảo đâu bạn?

Bản thân mình cũng không hoàn hảo thì đừng đòi hỏi người khác hoàn hảo. Khi đánh giá người khác, hãy nhìn lại mình. Cuộc sống vốn không dễ dàng gì, tìm được một người đàn ông sẵn sàng sẻ chia và thông cảm với mình, mình phải nên trân trọng. Không nên cầu toàn vì bất cứ ai cầu toàn đề rất khó và rất muộn để tìm được hạnh phúc của đời mình.

Vợ chồng giận nhau đến mấy cũng đừng nói những lời này kẻo hối không kịp
Dưới đây là những nguyên tắc khi cãi nhau chị em phải thuộc lòng, đừng dại phạm phải kẻo chồng xem thường, ngoại tình không...
XEM TIẾP
Nhìn vào tư thế ngủ biết ngay vợ chồng hạnh phúc, có chết cũng không rời xa
Dưới đây là những tư thế ngủ cho thấy vợ chồng hạnh phúc, dù phong ba bão táp cũng không bỏ nhau.
XEM TIẾP
Đánh liều quan hệ với vợ tuổi mãn kinh ai ngờ còn 'sướng' hơn cả thời còn trẻ
Tôi không ngờ rằng khi về già, hai vợ chồng còn tận hưởng được cảm giác sung sướng ấy, Ai mà nói quan hệ với...
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM