Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Tìm chồng hoàn hảo, tìm đến bao giờ?

30/01/2016 06:19

Tôi chỉ ước ao mình lấy được một người chồng yêu thương mình, quan tâm, lo lắng, bảo vệ mình, vậy là quá đủ. Còn chồng hoàn hảo thì quá khó...

Chị khóc lóc nói với tôi rằng, người đàn ông chị sắp lấy làm chồng đây đang khiến chị phiền lòng. Chị không muốn cưới một người như anh ta. Bản thân anh ấy rất tốt với chị, yêu chị, chỉ là anh ấy hay nói, mà toàn nói những điều cao siêu, thể hiện mình có khả năng phi phàm. Đi đâu cùng anh ấy chị cũng thấy mệt mỏi, chán chường.

Tôi cười ‘gớm tưởng gì, nói nhiều thì có gì mà không hài lòng, đàn ông nói nhiều là chuyện bình thường. Chị đã có được người yêu thương chị, quan tâm lo lắng cho chị, chị còn đòi hỏi gì thêm nữa. Nếu chị muốn tìm một người như ý chị, một người chồng hoàn hảo thì đợi tới kiếp sau đi. Như anh ấy là quá tuyệt rồi’.

Đàn bà luôn yêu cầu cao ở người đàn ông mình yêu thương nhưng họ không hiểu, chẳng có ai hoàn hảo cả, có cái này mất cái kia. Đàn ông mà, họ không nhậu nhẹt thì cũng hút thuốc. Họ không gái gú thì cũng có tí cờ bạc, đào hoa. Đừng bao giờ đòi hỏi một người đàn ông nhất nhất nghe theo lời bạn, cái gì cũng làm theo ý vợ. Đừng bao giờ trách cứ họ nếu bạn thấy một điểm nhỏ gì đó không hài lòng ở anh ấy. Vì có thể, khi bỏ anh ấy rồi, bạn không thể nào tìm được người thứ hai.

Bản thân tôi thấy người như anh ấy là quá hợp lý, là quá xuất sắc nhưng chị bạn tôi vẫn kêu ca. Nếu tôi có được người đàn ông như vậy, tôi sẽ giữ cả đời này, không để tuột mất. Những điều nhỏ nhặt không hài lòng, dần dần vợ chồng bảo nhau sẽ sửa được sai trái. 

Tìm chồng hoàn hảo, tìm đến bao giờ? ảnh 1

tim chong hoan hao, tim den bao gio? - 1
Bản thân mình cũng không hoàn hảo thì đừng đòi hỏi người khác hoàn hảo. Khi đánh giá người khác, hãy nhìn lại mình. (Ảnh minh họa)

Tôi chỉ ước ao mình lấy được một người chồng yêu thương mình, quan tâm, lo lắng, bảo vệ mình, vậy là quá đủ. Tôi thường nói, anh ấy hiền, chậm nhưng mà anh ấy chiều vợ, vậy là được. Anh ấy hay mồm mép tán gái nhưng mà vợ vẫn là nhất, thế thì cũng chẳng bận tâm làm gì. Đàn ông là thế, họ có những thói hư tật xấu, chúng ta phải chấp nhận và sẵn sàng sửa chữa cho họ chứ đừng ngồi đó mà than thân trách phận hay chán nản.

Khi bạn bỏ đi một điều quý giá, muốn tìm lại cũng không được. Bạn đừng biến mình thành người phụ nữ hoàn hảo khi đi tìm một người đàn ông hoàn hảo. Trên đời này, làm gì có người hoàn hảo đâu bạn?

Bản thân mình cũng không hoàn hảo thì đừng đòi hỏi người khác hoàn hảo. Khi đánh giá người khác, hãy nhìn lại mình. Cuộc sống vốn không dễ dàng gì, tìm được một người đàn ông sẵn sàng sẻ chia và thông cảm với mình, mình phải nên trân trọng. Không nên cầu toàn vì bất cứ ai cầu toàn đề rất khó và rất muộn để tìm được hạnh phúc của đời mình.

Chỉ khi yêu thật lòng đàn ông mới không tiếc mà dành tặng bạn 6 điều này
Nếu đã yêu thật lòng đàn ông sẽ dành tặng cho người phụ nữ của mình 6 điều này, chị em hãy tự kiểm chứng.
XEM TIẾP
Dẫu biết ‘yêu là khổ’ nhưng chẳng phụ nữ nào có thể chối từ người đàn ông như thế này
Khi đứng trước những mẫu đàn ông này chị em sẽ nhanh chóng mất đi lí trí mà lao vào yêu như thiêu thân, dẫu...
XEM TIẾP
Giữ mãi quan niệm chồng chúa vợ tôi sao có thể đòi “bình đẳng giới”?
Trong xã hội hiện đại khi mà người ta đang kêu gọi bình đẳng giới thì vẫn còn tồn tại ở nhiều gia đình quan...
XEM TIẾP
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM