Tiểu nhân đeo bám, những con giáp này cẩn thận trong tháng 6/2017

11/06/2017 09:40

Trong số 12 con giáp, ba con giáp Dậu, Mùi, Tý do bị hung tinh soi chiếu nên dễ bị tiểu nhân ám hại trong tháng 6/2017.

Theo dự đoán cho tháng 6/2017 được đăng tải trên trang Sohu (Trung Quốc), trong số 12 con giáp, những người tuổi Dậu, tuổi Tuất và tuổi Tý sẽ bị tiểu nhân hãm hại, cản trở chính vì vậy cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Tuổi Dậu

Năm 2017 là năm “Trực Thái Tuế” của người tuổi Dậu, hơn nữa lại gặp cục diện “Dậu Dậu Từ Hình” và cung mệnh xuất hiện các sao xấu như “Thiên Khốc”, “Kiếm Phong”, “Thái Tuế” khiến cho vận thế gặp nhiều trắc trở, áp lực gia tăng trong mọi mặt của cuộc sống. Ảnh: phunutoday.vn.

Bước vào tháng 6, người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý tới mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Người tuổi Dậu cần thận trong từng hành động, lời nói để tránh phát sinh những chuyện thi phị và phiền phức để tiểu nhân không có cơ hội hãm hại.

con-giap phunutoday
Tuổi Tỵ

Thời điểm đầu tháng 6/2017 cô nàng tuổi Tỵ sẽ khá bận rộn. Guồng quay công việc quá dày khiến bạn không có thời gian chăm sóc cho bản thân mình cũng như những người xung quanh. Bởi thế các mối quan hệ yêu đương, gia đình bị nhạt hơn.

Tinh thần không thoải mái nên bạn khó có thể tập trung vào làm việc, dễ để xảy ra những sai lầm không đáng có.

Thời điểm này, tuổi Tỵ cũng nên biết cách kiềm chế cảm xúc của mình để tránhmâu thuẫnvới đồng nghiệp, ảnh hưởng không tốt tới uy tín vàhình ảnhmà bạn xây dựng bấy lâu.

Tuổi Mùi

Tháng 6 là tháng người tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều hoang mang không mong muốn. Bạn sẽ cảm thấy rất nhiều khủng hoảng, định hướng gần như không có, hoàn toàn chống chênh. Trong cuộc sống, bạn phải tự lực cánh sinh mà không nhờ cậy được ai, chuyện tiền bạc luôn khiến bạn thấy áp lực và mỏi mệt. Đầu tháng mọi chuyện ảm đạm, vận xui rủi liên miên khiến tài lộc thất thoát không kiểm soát. May rằng tới cuối tháng mây đen dần tan, thu nhập không còn quá ảm đạm. Công việc đang làm chủ bạn nên bạn thấy quay cuồng, không lối thoát. Hãy tự tin vào quyết định của mình, nỗ lực thực hiện bằng được thì không gì có thể làm khó bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà đẹp thôi chưa đủ, còn phải biết điều này
Vì sắc đẹp rồi cũng sẽ phai tàn theo thời gian. Đàn bà còn cần nhiều điều hơn nữa để tự trở thành một bà...
XEM TIẾP
Vì sao gái tân khó từ chối đàn ông ly hôn?
Nhưng cũng không ít gái tân vẫn chấp nhận đàn ông từng ly hôn. Thậm chí nhiều cuộc hôn nhân như thế lại có những...
XEM TIẾP
5 vị trí nốt ruồi không MẠT VẬN thì cũng XUI XẺO, nhất định phải xóa bỏ để đổi đời
Nếu bạn sở hữu những nôt ruồi này thì trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải không ít rắc rối.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM