Chỉ vài ngày sau khi Thảo Trang thừa nhận cuộc hôn nhân với chân sút tiền đạo tuyển bóng đá Quốc gia Phan Thanh Bình đổ vỡ, dư luận rộ lên tin đồn về nguyên nhân dẫn tới mối tình đẹp như mơ bỗng chốc trở thành quá khứ. Theo đó, lý do được cho là vì giữa hai người xuất hiện kẻ thứ ba.

Để minh chứng cho nghi ngờ này, bức ảnh Thảo Trang âu yếm diễn viên Khôi Trần mà nhân vật chính chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu được người hâm mộ đem ra mổ xẻ. 

Chọn cách im lặng dù trước đó vợ cũ đã xác nhận thông tin "đường ai nấy bước", cựu tuyển thủ Quốc gia nhất định không chia sẻ, dù chỉ nhỏ giọt về lý do thực sự khiến anh phải xa rời người vợ trẻ xinh đẹp. "Tôi không có gì để nói về các tin đồn này", Phan Thanh Bình thẳng thắn trả lời. Thậm chí, về thông tin Thảo Trang đã tìm được tình yêu mới - một nam diễn viên từng quen biết với gia đình anh từ trước - chân sút họ Phan cũng từ chối đề cập. 

"Tôi chỉ muốn tập trung hết tâm trí, thời gian vào những công việc và dự định nghề nghiệp chứ không muốn nói về cuộc hôn nhân đang gây chú ý dư luận",cầu thủ họ Phan cho biết.

thao trang va
Phan Thanh Bình vẫn bình thản trước sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân với Thảo Trang

Trong khi chồng cũ tỏ ra khá lãnh đạm với cuộc hôn nhân đình đám một thời, thì Thảo Trang khi trả lời báo chí về tin đồn "có người khác" trước khi ly hôn, khẳng định: "Tôi quen diễn viên Khôi Trần từ khi đóng chung bộ phim 'Gió về cù lao' năm 2012. Tôi với anh ấy trước giờ chỉ là bạn thân. Bây giờ cũng vậy".

Thảo Trang cũng cho biết, bản thân cô không quan tâm đến những đồn đoán không hay về mối quan hệ bị coi là chồng chéo: "Hiện tại tôi chỉ tập trung vào công việc. Cuộc sống là của tôi và tôi cứ tiến tới. Tôi mặc cho người ta nói ra nói vào, bởi chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình".

Thời điểm này, Thảo Trang đang quay bộ phim truyền hình Lấy chồng sớm làm gì của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và ấp ủ một dự án phim điện ảnh sẽ ra mắt trong thời gian tới.

thao trang va
Thảo Trang và diễn viên Khôi Trần - người được cho là "kẻ thứ 3" dẫn đến Phan Thanh Bình ly hôn

 Về phần tuyển thủ họ Phan, bất chấp thông tin trái chiều đang tràn lan trên các phương tiện truyền thông, anh vẫn nhất mực tập trung vào công việc. Mới đây nhất, Phan Thanh Bình xuất hiện ở vị trí huấn luyện viên đội bóng trong chương trình Cầu thủ nhí 2015. 

Đại diện êkíp sản xuất - ông Đăng Quang - chia sẻ với chúng tôi, trong suốt quá trình tham gia hoạt động ghi hình, chân sút đội tuyển Quốc gia không có dấu hiệu khác lạ, anh vẫn rất vui vẻ và quan tâm sát sao các học viên nhí.

Nhìn cách Phan Thanh Bình chăm sóc các cầu thủ bé, người trong đoàn cho rằng, vì có con nhỏ nên tình cảm cầu thủ này dành cho các bé rất tự nhiên và ấm áp. Thậm chí trong những ngày quay hình, Phan Thanh Bình còn tỏ ra là người rất có khiếu hài hước, thường xuyên cười đùa với mọi người trong êkip. 

thao trang va
Cựu tuyển thủ quốc gia cho biết, anh không quan tâm đến tin đồn Thảo Trang có tình mới - một bạn diễn quen biết với gia đình anh.
Làm đẹp có là vũ khí mạnh nhất của đàn bà?

Làm đẹp có là vũ khí mạnh nhất của đàn bà?

Cuộc đời phụ nữ đừng bao giờ bỏ bê bản thân. Đừng để chồng ngoại tình chỉ vì vợ xấu xí.

Theo Dân Việt