Sững sờ phát hiện sự thật việc chồng đi “tập văn nghệ”

15/12/2015 08:08

Máu nóng bốc lên ngùn ngụt nhưng nghĩ tới đứa con gái bé bỏng mới đang chập chững biết đi, tôi đứng chết trân nhìn chồng mình khuất dần sau cánh cửa nhà nghỉ mà nước mắt chứa chan….

Cuối năm thứ nhất đại học, tôi được lớp cử tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường bởi vóc dáng cao ráo, ưa nhìn, đặc biệt là giọng hát được bạn bè đánh giá là “như ca sĩ chuyên nghiệp”.

Quá trình tập luyện và tham gia các hoạt động ngoại khóa ấy đã khiến tôi “lọt mắt xanh” của anh, chàng sinh viên năm cuối phụ trách đội văn nghệ của trường.

Rồi chúng tôi yêu nhau và đến khi tôi có việc làm ổn định tại một công ty xây dựng tư nhân ở quê hương anh thì chúng tôi tổ chức đám cưới.

phát hiện, ngoại tình, gia đình, có bồ, vietnamnet, vnn, tin nong, tin moi, vietnamnet.vn; doc bao

 

Với sở trường đàn giỏi, hát hay, lại biết dàn dựng các vở kịch, chồng tôi trở thành hạt nhân tích cực của phong trào văn nghệ huyện. Sau vài lần gặt hái được huy chương của nhiều hội diễn các cấp, tiếng tăm chồng tôi nổi như cồn. Cũng từ đó anh vắng nhà liên miên vì được hết xã nọ đến huyện kia “nhờ” gây dựng các phong trào văn nghệ hay tập dượt cho các đội tuyển để đi thi.

Chồng tôi bận đến nỗi ngày tôi sinh con gái đầu lòng, anh vẫn đang cùng đội văn nghệ đi lưu diễn ở tận một tỉnh miền núi phía Bắc.

Cũng là người yêu văn nghệ nên tôi cũng thông cảm với niềm đam mê của chồng và cố gắng thu xếp việc gia đình để anh hoàn thành tốt mọi việc. Thế nhưng hình như tôi càng hi sinh thì anh lại càng được thể lấn tới. Nhiều khi tôi biết mười mươi là chẳng hề có huyện hay xã nào mời tập dượt văn nghệ nhưng anh vẫn lấy lý do nọ lý do kia để đi khỏi nhà.

Rồi những lời xì xầm đàm tiếu cũng đến tai tôi, rằng anh đang “chết” một cô gái trẻ là thành viên đội văn nghệ của huyện bên. Có người còn kể tường tận rằng đã tận mắt thấy chồng tôi đèo cô gái trẻ ấy, cô ta còn quàng tay ôm eo chồng tôi chặt cứng, tình cảm vô cùng.

Bán tín bán nghi, tôi quyết định theo dõi chồng. Chiều thứ 7 vừa rồi, anh bảo với tôi là sang huyện bên tập cho đội văn nghệ mấy tiết mục để họ chuẩn bị thi thành phố. Lẳng lặng đi theo anh, tôi thấy chồng đón một cô gái trẻ ở ngay cổng trường mầm non của huyện rồi hai người tình tứ chở nhau đi vào một nhà nghỉ gần khu hồ cá của huyện.

Máu nóng bốc lên ngùn ngụt nhưng nghĩ tới đứa con gái bé bỏng mới đang chập chững biết đi, tôi đứng chết trân nhìn chồng mình khuất dần sau cánh cửa nhà nghỉ mà nước mắt chứa chan….

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM