Cô một sinh viên năm cuối nhiều ước mơ và tham vọng. Cô gặp anh trong buổi ra mắt thực tập sinh, ngay lúc đó cô đã dành nhiều tình cảm cho anh, phải nói yêu anh từ cái nhìn đầu tiên, một chàng trai cao ráo, nụ cười hiền và cử chỉ rất ân cần.
 
Anh được giao chỉ dạy cô trong mọi việc. Một ngày làm việc 8 tiếng, có lúc còn hơn thế, nên giữa cô và anh có điều kiện được tiếp xúc, va chạm với nhau thường xuyên tại nơi làm việc. Chính từ đây cô đã nảy sinh tình cảm với anh, Hàng ngày được nghe anh nói, lúc anh vui, khi anh buồn cô là người hiểu và như có cùng cảm xúc với anh.
 
Ảnh minh họa
 
Hai tháng trôi qua anh cũng có cảm tình với cô và ngỏ lời muốn được quan tâm, chăm sóc cho cô nhiều hơn và cô hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu đầu đời ấy. 
 
Thời gian đầu tình cảm của cả hai vô cùng trong sáng và nhẹ nhàng, ngày gặp nhau ở cơ quan tối về hai người tranh thủ hẹn hò để duy trì tình cảm. Một ngày nọ anh ốm, cô ở lại qua đểm để chăm sóc cho anh, rồi cứ như thế họ quyện vào nhau lúc nào không hay. Cô trao anh thứ quý giá nhất đời con gái, anh trân trọng và hứa sẽ che chở cho cô hết quãng đời còn lại. 
 
Nhưng chuyện không được như ý muốn, thời gian sau đó anh lảng tránh và thờ ơ với cô. Cô hỏi anh nguyên nhân anh đáp lại lạnh lùng “ Ở cô tôi chỉ thấy sự hoang dại và dễ dãi chứ không còn cảm giác yêu đương” cô như chết lặng, không biết mình đã sai ở đâu.
Kì thực tập kết thúc, hai người không còn gắn bó với nhau và rồi họ chia tay trong im lặng. Còn cô, cô vẫn tự hỏi tại sao mình có thể cho qua mọi chuyện nhẹ nhàng như thế, phải chăng cô dễ dãi thật?
Muốn biết đàn ông yêu thật hay giả, chỉ cần nhìn vào đúng 3 điểm này

Muốn biết đàn ông yêu thật hay giả, chỉ cần nhìn vào đúng 3 điểm này

Người đàn ông tử tế sẽ không ngại công khai mối quan hệ, giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình, còn người không yêu sẽ chẳng để ai biết sự tồn tại của bạn.

annghi | Theo GĐVN