Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Sai lầm tệ hại của phái đẹp khi ứng xử với chàng trai mình thích

22/07/2015 06:31

Muốn chinh phục được trái tim chàng trai mà bạn có tình ý, trước hết bạn phải tránh xa những sai lầm này trong cách ứng xử.

Kể về những người thích bạn
 
Đây là một trong những điều tối kị khi bạn ứng xử với chàng trai mà bạn thích. Nó không những không làm tôn lên giá trị của bạn mà còn làm bạn mất điểm trong mắt đối phương. Chàng có thể nghĩ rằng bạn đang khoe khoang chiến tích tình trường của mình và việc anh ấy được bạn thích là may mắn lớn. Anh ấy sẽ chẳng hiểu được ý định tán tỉnh của bạn đâu.
 
Quá tự tin
 
Đàn ông thời nay đánh giá cao mẫu phụ nữ tự tin, họ cũng không cực đoan với kiểu "cọc đi tìm trâu" song tự tin thái quá lại làm bạn mất điểm. Khi bạn cho chàng thấy mình vô cùng tự tin, không có bất cứ dấu hiệu bất an nào trước mặt chàng, anh ấy sẽ có cảm giác bị bạn lấn lướt, không thực sự tôn trọng chàng.
 
Sai lầm khi tán tỉnh chàng
Sự tự tin thái quá khiến phụ nữ mất điểm

Liên tục cười khúc khích

Những ý tưởng tán tỉnh, pha trò của bạn sẽ trở nên vô nghĩa khi bạn liên tục cười đùa, bởi như thế chàng cảm thấy cuộc nói chuyện không còn nghiêm túc nữa. Không những thế, chàng còn nghĩ mình đang bị biến thành trò cười trong mắt bạn. 
 
Cười đùa quá nhiều cũng làm đối phương cảm nhận bạn đang giả tạo, cố gắng gây ấn tượng với anh ấy. Mà chẳng ai có ấn tượng tốt với những người giả tạo, nhất là trong những lần gặp gỡ đầu tiên.
 
Uống quá nhiều bia/rượu
 
Một số người tiết lộ họ thoải mái, tự tin hơn rất nhiều khi uống một chút bia/rượu trong khi nói chuyện với đối tác. Dùng một chút sẽ không vấn đề gì, nhưng hãy thử tưởng tượng bạn biến thành cô gái say xỉn, mất kiểm soát ngay trước mặt chàng trai mà bạn thích thì anh ấy sẽ cảm nhận ra sao? Kế hoạch tán tỉnh của bạn sẽ đổ bể ngay từ đầu nếu bạn mắc phải sai lầm này đấy.
 
Sai lầm khi tán tỉnh chàng 
Bạn không nên quá thoải mái khi sử dụng rượu bia

Quan tâm thái quá
 
Thể hiện sự quan tâm của bạn đối với những gì chàng nói, chăm chú lắng nghe chàng, đó là điều cần thiết trong cách ứng xử để tạo sự kết nối giữa hai tâm hồn. Tuy nhiên, khi sự quan tâm đi đến mức thái quá, điều gì chàng nói bạn cũng hỏi lại và hỏi rất kĩ, bày tỏ sự tán thành nhiệt tình... nghĩa là bạn đã mất tự chủ khi có ý định tán tỉnh chàng. Bạn nên nhớ, một trong những lưu ý quan trọng trong nghệ thuật tán tỉnh đó là luôn là chính mình.
 
Nói dối
 
Đừng nghĩ rằng trong những lần gặp mặt đầu tiên thì người ấy không tài nào phát hiện ra bạn đã nói dối những gì.  là một Nói dối trong những điều tồi tệ nhất, nó có thể làm hỏng mối quan hệ đang có khởi đầu tốt đẹp. Nếu bạn muốn chinh phục trái tim chàng, không có cách nào khác ngoài sự chân thành.
 
Chỉ tán tỉnh qua mạng
 
Bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều khi trò chuyện với chàng qua mạng. Tuy nhiên, nếu không dũng cảm đối mặt với chàng ngoài đời thực, bạn sẽ không bao giờ hiểu rõ về con người của chàng trai mà bạn đang thầm thương trộm nhớ.
 
Trong trường hợp chàng chưa mời bạn đi cà phê hay hẹn gặp mặt, bạn có thể bật đèn xanh cho chàng hoặc là người gợi ý trước. Chủ động sẽ giúp bạn giành phần thắng đấy.
 
Sai lầm khi tán tỉnh chàng
Không nên chỉ tán tỉnh chàng qua mạng mà cả khi đối mặt, bạn phải thể hiện tình cảm của mình

Theo dõi chàng trên facebook
 
Có nhiều cách để tìm hiểu về chàng trai mà bạn có tình ý, thay vì âm thầm theo dõi chàng qua facebook hàng ngày, hàng giờ. Comment, nhắn tin quá nhiều trên facebook cho chàng đã là điều không nên. Thời gian theo dõi chàng trên facebook, bạn nên gặp mặt, tìm hiểu chàng trực tiếp sẽ đem lại kết quả khả quan hơn.
 
Quá lạnh lùng với chàng
 
Có nhiều cô nàng lại tán tỉnh bằng chiêu thử nghiệm, họ vờ như lạnh lùng, phớt lờ mọi lời nói, hành động của chàng trai mình thích. Đây không phải là một cách ứng xử khôn ngoan, bởi lẽ, đàn ông sẽ không bao giờ cảm nhận được tình cảm của bạn một khi bạn không chịu thể hiện.
 
Quá bí ẩn
 
Muốn một chàng trai đáp lại tình cảm của mình, bạn buộc phải để cho anh ấy cơ hội tìm hiểu về con người bạn. Nếu bạn mãi là cô gái bí ẩn trong mắt chàng, đo sẽ là cách ứng xửrất sai lầm và không bao giờ bạn đạt được mục đích của mình.
Ai sinh vào khung giờ ‘kim cương’ này cả đời không lo thiếu tiền, hậu vận cực giàu sang
Nếu sinh vào một trong bốn khung giờ “đắt giá” này bạn đã nắm chắc trong tay cuộc sống thượng lưu với tiền chất đầy...
XEM TIẾP
Chồng nào cũng ước ao được vợ tặng 4 món quà này
Dưới đây là những ước ao thầm kín nhất của đàn ông, chị em làm được sẽ khiến chồng nguyện chung thủy cả đời, gái...
XEM TIẾP
Những tình huống phát hiện chồng ngoại tình tưởng đùa nhưng lại đúng đến 90%
Chồng ngoại tình, vợ là người đau khổ nhất. Và còn khổ sở hơn khi phát hiện chồng phản bội trong những tình huống này.
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM