Quả báo đáng sợ khi ngoại tình, ai cũng phải đọc một lần!

Yêu - Hôn nhân 09/08/2017 10:50

Đây là 8 quả báo đáng ghê rợn nhất mà người bồ bịch lăng nhăng, ngoại tình phải gánh chịu:

Đời người, trong hôn nhân ngoại tình xếp vào tội tà dâm cực nặng nề. Đây là tội lỗi trời khó dung, phải nhận nghiệp nặng nề về sau. Dù rằng ngoại tình chỉ là phút chốc nhưng tội ngoại tình lại mang đến hậu họa khủng khiếp.

Với người ngoại tình, mang tội tà dâm, họ luôn phải gánh những hậu quả về sau, công việc, cuộc sống đều không có gì tốt, thậm chí là chỉ toàn khó khăn, trở ngại.

1. Gia đình tan nát, có khi còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của bản thân. Hôn nhân đứt gánh, công việc chẳng còn, cuộc sống luôn chật vật.

Thật ra đây luôn là những điều ta có thể nhìn thấy rất rõ ràng trong cuộc sống. Tội ngoại tình gây báo ứng rất nhanh và đáng sợ.

2. Con gái sinh ra thì dâm đãng, con trai thì yếu ớt dễ mắc bệnh. Cha mẹ phạm tội tà dâm thì con cái cũng không thể sống hạnh phúc. Nghiệp của cha mẹ, con cái là người phải nhận hết.

3. Kẻ ngoại tình sẽ lâm vào cảnh khốn cùng, nghèo khó. Đây là cái kết mà họ tự lựa chọn khi ngoại tình. Phạm tội tà dâm, không khi nào họ có thể giàu có, phú quý được.

Quả báo đáng sợ khi ngoại tình, ai cũng phải đọc một lần! - Ảnh 1
Kẻ ngoại tình sẽ lâm vào cảnh khốn cùng, nghèo khó. Đây là cái kết mà họ tự lựa chọn khi ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

4. Kẻ tà dâm rồi sẽ đến với người cũng không khác gì họ. Đây rõ ràng là cái kết khó tránh khỏi, làm gì sẽ nhận lại như thế

5. Công việc toàn bất trắc, thất bại liên tục. Tội ngoại tình khiến cuộc sống và vận mệnh cực xấu, không khi nào khởi sắc được. Nếu không biết quay đầu là bờ là cả đời bất hạnh, nghèo túng không dứt.

6. Cha mẹ phải chịu không ít điều tiếng và nhục nhã. Từ đây mà họ mang trọng tội bất hiếu với cha mẹ.

7. Phụ nữ tà dâm dễ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư cổ tử cung hay ung thư vú. Hậu quả này cũng đã từng được ghi trong cổ thư. Phụ nữ lắng loàn, không thủy chung thì chỉ mang đến bệnh tật cho bản thân.

Không những thế, ngoại tình, quan hệ bừa bãi còn dễ bị nhiều bệnh truyền nhiễm như: giang mai, lậu, thậm chí còn có thể là bệnh thế kỷ HIV.

8. Kẻ ngoại tình sẽ có tuổi già cô quạnh, nếu không thì con cháu bất hiếu, không chăm lo. Người tà dâm khi trẻ nuông chiều ham muốn, về già chịu cảnh nghèo khổ, tiền tài không có. Họ một mình khi về già, bất hạnh không ai quan tâm, đầy tủi hổ và khổ đau.

Quả báo đáng sợ khi ngoại tình, ai cũng phải đọc một lần! - Ảnh 2
Kẻ ngoại tình sẽ có tuổi già cô quạnh, nếu không thì con cháu bất hiếu, không chăm lo - Ảnh minh họa: Internet

Người phạm tội tà dâm, ngoại tình không khi nào tin vào chuyện quả báo hay báo ứng. Nhưng càng không tin, họ sẽ càng vướng vào nghiệp ngoại tình nặng nề do không tỉnh ngộ. Nhưng càng về sau, phúc đức càng tan biến, dẫn đến bất hạnh, đau thương không dứt sau này.

Báo ứng cho kẻ ngoại tình quả thực rất đáng sợ, là một trong những tội nặng nhất của kiếp người. Kẻ tà dâm thật sự chỉ biết đến tội lỗi của mình khi trải qua khổ đau nơi địa ngục. Đã mang tội trạng này mà còn không biết hối lỗi, sửa chữa thì chỉ còn chịu hình phạt cực nặng ở địa ngục.

Đời người, đừng vì nuông chiều ham muốn và cảm xúc của bản thân mà phá hủy công danh, phúc đức của mình. Phóng khoảng, hưởng thụ trong phút chốc nhưng bất hạnh cả một đời, ngay cả khi đã về với cát bụi cũng không được yên. Do đó, thay vào đó, hãy sống nghĩ suy trước sau, suy cho mình, xét cho cả con cháu sau này. Ngoại tình, tà dâm không chỉ khiến ta mất phúc đức, mà còn mang đến nghiệp xấu con cháu ta phải gánh.

Phụ nữ cứ làm điều này thì đàn ông nào chả ‘xin chết’ ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Đã là phữ thì phải khiến mình ngày một quyến rũ. Chỉ cần làm những điều này thì đàn ông sẽ say đắm bạn ngay từ những giây đầu tiên!

TIN MỚI NHẤT