Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Phụ nữ ơi, trong hôn nhân xin đừng làm người mạnh mẽ

20/02/2017 09:21

Nếu tình yêu không làm bạn trở thành người tốt hơn vậy thì thật đáng tiếc, bạn đã yêu sai người. Nếu người ấy yêu bạn thật lòng, cho dù gặp khó khăn thế nào đi nữa cũng sẽ không bao giờ chia xa. Tình yêu chân thật phải là tình yêu có đích đến và có kết quả, còn với một tình yêu không có kết quả thì đó chỉ có thể gọi là... đã từng yêu.

Một người phụ nữ gặp một người đàn ông tốt thì cả đời cũng không nên trưởng thành. Khi người phụ nữ ngày càng trưởng thành, ngày càng mạnh mẽ, điều đó chứng tỏ người phụ nữ đó chưa gặp được người đàn ông tốt.

Đã có người từng nói: “Là phụ nữ nên ghi nhớ rằng, chọn người yêu không có điều gì khác ngoài việc anh ta có thương bạn hay không. Không cần biết anh ấy có nhiều tiền đến đâu, tài giỏi, đẹp trai, có tài ăn nói, thông minh, hiếu thảo, hay giúp đỡ người khác đến mấy mà không thương bạn thì cũng không có tác dụng gì”.

Khi chưa có người yêu, có thể bạn cô đơn nhưng rất vui vẻ, bạn đi khắp nơi, kết bạn với rất nhiều người hoặc bạn sẽ lựa chọn sau khi hết giờ làm lập tức trở về nhà tận hưởng thế giới của riêng mình. Sự cô đơn của một người thực ra không đáng sợ, điều đáng sợ nhất đó là sự cô đơn sau khi có người yêu rồi.

Phụ nữ ơi, <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/trong-hon-nhan-xin-dung-lam-nguoi-manh-me'>trong hôn nhân xin đừng làm người mạnh mẽ</a> ảnh 1
Phụ nữ ơi, trong hôn nhân xin đừng làm người mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Một người cha từng nói với con gái mình những lời thật lòng rằng: “Có một số người thích hợp với con nhưng không yêu con, có một số người yêu con nhưng lại không thích hợp. Nếu muốn biết yêu hay không yêu thì đừng nên dùng tai để nghe mà phải dùng mắt để nhìn, nhìn xem anh ấy làm được những gì? Bên cạnh đó, nếu muốn biết phù hợp hay không thì đừng hỏi anh ấy có gì mà chỉ cần hỏi nước mắt và nụ cười của con. Một người cho dù điều kiện tốt đến mấy nhưng luôn làm con khóc tuyệt đối không được, một người luôn làm con cười cho dù khổ cực cũng đáng. Dù mệt nhưng vui còn hơn là hưởng thụ mà rơi lệ”.

Bất luận bạn đã từng yêu ai nhưng kết quả chỉ có một, người đi cùng bạn đến cuối cùng đó mới chính là tình yêu chân thực. Thời khắc hạnh phúc nhất của một người đó chính là tìm đúng người, anh ấy chiều bạn, chấp nhận mọi thói quen của bạn và yêu tất cả những gì thuộc về bạn.

Có những người đàn ông yêu bạn là muốn cùng bạn đi đến hết cuộc đời, nhưng cũng có những người yêu bạn chỉ muốn đi cùng bạn một thời gian thôi. Những người muốn đi cùng bạn cả đời khi yêu họ sẽ không mãnh liệt bởi vì anh ấy dùng sức để lo toan cho cuộc sống. Những người chỉ muốn yêu bạn một thời gian thôi sẽ yêu vô cùng mãnh liệt bởi vì anh ta chỉ cần yêu được bạn, thỏa mãn nhu cầu của anh ta sau đó sẽ bỏ rơi bạn. Chính vì vậy những người đàn ông tốt sẽ chăm sóc cho cuộc sống của bạn, người đàn ông không tốt sẽ quan tâm đến tình cảm của bạn.

Tổn thương mà đàn ông mang đến cho phụ nữ không phải là việc anh ta yêu người khác mà chính là khi người phụ nữ cần anh ta nhất anh ta lại làm người phụ nữ đó thất vọng, khi người phụ nữ đó yếu đuối nhất thì lại không có sự động viên cần có của anh ta.

Phụ nữ ơi, trong hôn nhân xin đừng làm người mạnh mẽ ảnh 2
Một người phụ nữ gặp một người đàn ông tốt thì cả đời cũng không nên trưởng thành. Ảnh: Internet

Vì vậy phụ nữ ơi, hãy nhớ rằng thà tìm một người không có nhiều tiền nhưng sẽ tiêu tiền vì bạn còn hơn một người nhiều tiền nhưng luôn tính toán so đo. Sổ tiết kiệm của đàn ông chúng ta không cần biết con số là bao nhiêu, điều quan trọng nhất là tiêu bao nhiêu cho bản thân bạn. Đừng bao giờ tự thôi miên bản thân chỉ tin tình yêu mà không quan tâm đến vật chất.

Đối với người phụ nữ mình yêu, đấng mày râu ơi bạn có thể để cho cô ấy khóc, khiến cô ấy bị tổn thương nhưng tuyệt đối không được để cô ấy im lặng. Không có gì để nói chính là điều tổn thương nhất và cũng là tiếng khóc bi thương nhất của người phụ nữ. Phụ nữ thường thích nói chuyện, cuộc sống dù vất vả đến mấy phụ nữ thường thích nói về những gì gặp phải với người đàn ông của mình, đó chính là một phương thức yêu của người phụ nữ. 

 

Dẫu biết ‘yêu là khổ’ nhưng chẳng phụ nữ nào có thể chối từ người đàn ông như thế này
Khi đứng trước những mẫu đàn ông này chị em sẽ nhanh chóng mất đi lí trí mà lao vào yêu như thiêu thân, dẫu...
XEM TIẾP
Giữ mãi quan niệm chồng chúa vợ tôi sao có thể đòi “bình đẳng giới”?
Trong xã hội hiện đại khi mà người ta đang kêu gọi bình đẳng giới thì vẫn còn tồn tại ở nhiều gia đình quan...
XEM TIẾP
Đàn ông thiếu kiên nhẫn đợi chờ, đàn bà lại dùng cả đời để ngóng trông
Đàn ông thường ghét chờ đợi, kể cả đối với người họ yêu. Thế nhưng, đàn bà lại dùng cả cuộc đời để ngóng trông...
XEM TIẾP
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM