Quan sát khuôn mặt

Nếu lấy đúng người, trên khuôn mặt người phụ nữ luôn thể hiện sự hạnh phúc, họ đẹp hơn nhiều lần những thiếu nữ xinh đẹp khác. Để có được điều này là bởi vì người đàn ông của cô ấy biết thương cô ấy, chủ động chia sẻ việc nhà với cô ấy, vợ chồng cùng nhau nấu những món ăn cả hai đều thích, người chồng sẵn sàng nghe những chuyện trên trời dưới biển của cô ấy, những ngày kỷ niệm anh ấy không bao giờ quên tặng một món quà nhỏ cho cô ấy. Chính vì vậy người phụ nữ luôn sống trong hạnh phúc, không buồn bã lo âu gì nên nhìn họ luôn trẻ hơn so với tuổi thật của mình.

Phụ nữ kết hôn đúng người hay không chỉ cần kiểm chứng những điều dưới đây - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Nếu lấy sai người, người chồng không biết trân trọng bạn, không trả lời tin nhắn, không nghe điện thoại, khi hỏi ra thì người chồng luôn lấy lý do là bận công việc không có thời gian trả lời nhưng trên thực tế anh ta có thể nói chuyện với nhiều cô gái khác. Lấy phải người chồng như vậy khiến chị em chúng ta không thể thoải mái về mặt tư tưởng, lúc nào cũng lo lắng bất an, chính điều này khiến chúng ta già đi một cách nhanh chóng.

Quan sát vóc dáng

Mỗi người phụ nữ đều có một mong muốn là sở hữu một thân hình gọn gàng, xinh đẹp nhưng đồng thời họ cũng hy vọng người đàn ông không bận tâm đến vóc dáng của mình.

Nếu lấy đúng người, người đàn ông đó sẽ luôn quan tâm đến sức khỏe của bạn, luôn khuyên bạn ăn nhiều, không vì giảm cân mà nhịn ăn chính vì điều này khiến bạn tăng cân. Nhưng đồng thời bạn cũng có thể dành thời gian vận động, luyện tập thể thao, khiêu vũ để có được một vóc dáng khỏe mạnh, cân đối.

Lấy sai người bạn sẽ không có được cuộc sống thoải mái như vậy, nếu như sau khi kết hôn và sinh con bạn tăng cân, chồng bạn chỉ nghĩ đến “lá mặt” của mình mà không ngừng tạo áp lực để bạn giảm cân. Điều này khiến bạn phải thường xuyên nhịn ăn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người phụ nữ.

Phụ nữ kết hôn đúng người hay không chỉ cần kiểm chứng những điều dưới đây - Ảnh 2
Chỉ cần quan sát khuôn mặt, vóc dáng, lời nói của người phụ nữ là biết cô ấy có lấy đúng người hay không. Ảnh: Internet

Quan sát lời nói

Người xưa đã từng nói rằng: “gần mực thì đen gần đèn thì sáng”, khi bạn lấy chồng, mỗi cử chỉ, lời nói của người đàn ông đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến bạn.

Lấy đúng người, người đàn ông đó sẽ luôn xem trọng đạo đức của bản thân, hiểu được tôn trọng người khác, sống cùng nhau nên người phụ nữ sẽ tiếp nhận những điều tích cực này. Nên một người phụ nữ gả đúng người họ sẽ học được cách nói chuyện và biết tôn trọng người khác.

Còn nếu như lấy phải những người đàn ông lòng dạ hẹp hòi, đạo đức giả thì lời nói của những người phụ nữ thường khắc nghiệt, ngạo mạn, luôn có xu hướng thách thức người khác.

Chính vì vậy chỉ cần nghe những gì phụ nữ nói sẽ biết được người đàn ông phía sau họ, kết hôn đúng người khiến phụ nữ ngày càng thanh lịch hơn, kết hôn sai người khiến phụ nữ ngày càng thô lỗ. 

 

5 kiểu phụ nữ đặc biệt hấp dẫn vì cho đàn ông cảm giác dễ chịu khó quên

5 kiểu phụ nữ đặc biệt hấp dẫn vì cho đàn ông cảm giác dễ chịu khó quên

Đây là những kiểu phụ nữ hấp dẫn dù không xinh đẹp nhưng lại khiến đàn ông đặc biệt khó quên vì cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ở bên.

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe