Phụ nữ đừng như thế này, nếu không muốn 'ế chổng ế chơ' đến già

Yêu - Hôn nhân 15/07/2017 10:01

Bất cứ người đàn ông nò cũng ngán ngẩm, chán ghét việc phải ở bên cạnh những người phụ nữ như thế này.

Dù mỗi người đàn ông có một tiêu chí chọn đối tượng yêu đương, cưới sinh khác nhau. Tuy nhiên, có những điểm chung mà mọi đàn ông đều chán ghét nơi người phụ nữ. Phụ nữ nếu không muốn ế đến cuối đời hãy thay đổi ngay.

Phụ nữ đừng như thế này, nếu không muốn 'ế chổng ế chơ' đến già - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Mẫu phụ nữ nhỏ nhen, xét nét

Đàn ông thường sống phóng khoáng, có lòng tự tôn cao và thích sự tôn trọng trong bất cứ một mối quan hệ nào. Vậy nên, phụ nữ có nét tính cách nhỏ nhen, độc tài khiến đàn ông cảm thấy ‘sợ hãi’. Bởi lẽ, mẫu phụ nữ này luôn cho rằng mình đúng, ai cũng phải nghe theo lời họ. Khi bị đối phương phản ứng lại, họ sẽ không bao giờ giữ được bình tĩnh mà to tiếng đôi co.

Đàn ông vốn ít lời, họ lại càng không bao giờ muốn cãi nhau với phụ nữ. Vừa mất thời gian lại chẳng thể thắng nổi. Chưa kể, phụ nữ nhỏ nhen thường bới lông tìm vết, chỉ chực xem chồng có gì chưa hoàn thiện để chọc ngoáy, đả kích. Tính độ kỵ, ghanh đua thấy rõ ở nàng cũng khiến đàn ông chạy dài.

Mẫu phụ nữ ích kỷ

Nếu phụ nữ nhỏ nhen thường đối kỵ với người khác, thì phụ nữ ích kỷ lại không xem người khác ra gì. Họ tự cao tự đại, xem mình là cái rốn của vũ trụ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Phụ nữ đừng như thế này, nếu không muốn 'ế chổng ế chơ' đến già - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Nếu yêu phải phụ nữ ích kỷ, đàn ông sẽ phải mệt nhoài chạy theo những ‘yêu sách’ của nàng. Chưa kể, nếu vô tình làm điều gì khiến nàng không vui thì đàn ông phải chuẩn bị tâm lý hứng chịu cơn thịnh nộ từ họ. Một tình yêu mà một bên giữ thế thượng phong, một bên lép vế thì chỉ là sự chịu đựng, khó lòng bền vững.

Mẫu phụ nữ nông cạn

Đàn ông không ngại  việc bị người yêu hay vợ quản thúc, thậm chí họ còn thấy vui và hạnh phúc bởi chàng biết rằng người phụ nữ này yêu và sợ mất mình nên mới như thế. Tuy nhiên, việc gì cũng có chừng mực của nó. Nếu ở nhà bạn lấn lướt chàng đến mức nào chàng cũng chấp nhận, nhưng trước mặt người ngoài hãy biết cách giữ thể diện cho họ.

Chỉ phụ nữ nông cạn mới khiền đàn ông mất  mặt trước mặt người khác, phụ nữ khôn khéo, biết cư xử sẽ không bao giờ khiến chồng hay người yêu phải xấu hổ khi giao tiếp cùng  bạn bè.

Mẫu phụ nữ quá xuề xòa

Phụ nữ đừng như thế này, nếu không muốn 'ế chổng ế chơ' đến già - Ảnh 3
Ảnh: Intrenet

Phụ nữ, trước khi yêu người khác phải biết yêu thương, chăm sóc tốt cho chính mình. Đàn ông không yêu cầu người phụ nữ của mình phải ‘mặt xinh dáng chuẩn’, nhưng ít nhất nàng cũng phải là người biết làm đẹp.

Việc biết làm đẹp không chỉ giúp nàng luôn hấp dẫn, tươi mới trong mắt chồng mà còn là một phần sĩ diện của đàn ông. Dù không nói ra, nhưng đa phần đàn ông rất sợ người khác đánh giá mình đối xử kong tốt với vợ, khiến cô ấy ngày càng xuống sắc và luộm thuộm.

Mẫu phụ nữ hút thuốc, nghiện rượu bia

Phụ nữ hút thuốc, nghiện rượu bia ban đầu có thể để lại ấn tượng mạnh với đàn ông nhưng không bao giờ là đối tượng yêu đương nghiêm túc hay kết hôn của họ. Đàn ông có cái lý của họ, bởi với đàn ông những phụ nữ có thói quen không lành mạnh thường không đáng tin cậy, bốc đồng và khó có thể vun vén cho gia đình.

Ngoài ra, nếu vì yêu chàng chấp nhận tất cả nhưng mẫu phụ nữ này khó lòng vượt qua ải của gia đình chàng. Đàn ông hiếm khi cưới một người phụ nữ không được lòng gia đình mình, họ rất sợ những xung đột sẽ khiến gia đình tan vỡ. Đây cũng là điều dễ hiểu.

Phụ nữ muốn thoát ế đừng bao giờ thuộc 5 kiểu phụ nữ trên.

Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất thiết phải có điều này…

Không phải xinh đẹp hay thông minh, đây mới là điều ở phụ nữ khiến đàn ông bị mê hoặc cả đời.

TIN MỚI NHẤT