Phía sau một người phụ nữ hạnh phúc luôn có một người đàn ông biết yêu thương

04/04/2017 11:23

Biết là nguy hiểm nhưng phải làm sao? Không có người đàn ông để nhờ vả thì chỉ còn cách tự ép mình thành đàn ông.

Mọi người đều nói đàn ông thường thích những người phụ nữ hay làm nũng, điều này quả thực rất đúng. Một cô gái tham gia buổi họp mặt của nhóm bạn, lâu ngày không gặp, có nhiều chuyện để nói nên không để ý đến thời gian, cảm giác mới gặp đó mà trời đã khá khuya rồi, đến lúc này cô gái lấy điện thoại gọi điện cho chồng mình: “Anh yêu, bên ngoài trời tối quá, em rất sợ, anh đến đón em nhé!”.

Phía sau một người phụ nữ hạnh phúc luôn có một người đàn ông biết yêu thương - Ảnh 1
Ảnh nguồn: Internet

Tất cả mọi người đều khá bất ngờ với hành động này của cô gái. Nhưng thật không ngờ, chỉ một lúc sau đó chồng của cô ấy đến thật và còn mang cho cô ấy một chiếc áo khoác rồi nhẹ nhàng mặc lên người cho cô. Anh nói với cô rằng: “Đã lớn như vậy rồi mà không biết tự chăm sóc cho bản thân, tối nay bên ngoài gió lớn như vậy, nếu để nhiễm lạnh rồi bị cảm thì phải làm sao? Anh không thể ngày nào cũng ở cạnh em được…”.

Cũng là phụ nữ, cũng tham gia buổi họp mặt bạn bè, một cô gái khác tự lái xe về nhà nhưng thật không may cho cô, chỗ dừng xe của cô đã bị người khác chiếm mất, trong lúc nửa đêm thế này biết đi đâu để tìm chủ xe, không còn cách nào khác cô chỉ có thể gọi điện cầu cứu chồng mình.

Không thể ngờ được rằng, anh chồng sau khi nhận được điện thoại không những không giúp đỡ mà còn lớn tiếng với cô: “Ai bảo cô về muộn như vậy? Cô có để người khác nghỉ ngơi không? Ngày mai tôi còn phải đi làm nữa, cô tự nghĩ cách đi”. Ngay sau đó anh ta tắt điện thoại.

Phía sau một người phụ nữ hạnh phúc luôn có một người đàn ông biết yêu thương - Ảnh 2
Ảnh nguồn: Internet

Cô gái dũng cảm lái xe đi tìm chỗ đậu trong đêm tối mất một thời gian khá lâu, sau khi tìm được chỗ đỗ xe, một mình cô đi bộ vượt qua một con đường tối tăm để về nhà. Đối với một cô gái là hành động này là quá nguy hiểm, cô chia sẻ: “Đương nhiên là biết nguy hiểm nhưng phải làm sao? Không có người đàn ông để nhờ vả thì chỉ còn cách tự ép mình thành đàn ông”.

Sống lâu với nhau, đàn ông thường hay nói vợ mình không hấp dẫn, không biết làm nũng để hâm nóng tình cảm. Trên thực tế không có người phụ nữ nào là không biết làm nũng, quan trọng là người đàn ông phía sau họ có đủ yêu thương cô ấy để cô ấy được làm nũng hay không mà thôi.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp nữ độc thân là công chúa, lấy chồng là bà hoàng, mang mệnh NỮ VƯƠNG từ khi mới lọt lòng
Những con giáp nữ dưới đây từ khi sinh ra đã mang mệnh nữ vương. Khi còn độc thân là cô công chúa bé nhỏ,...
XEM TIẾP
Không cần kiểm tra điện thoại, đây là cách lật tẩy chồng ‘mèo mả gà đồng’ nhanh nhất
Dưới đây là cách tật tẩy đàn ông ăn vụng nhanh nhất mà không cần phải kiểm tra điện thoại, vợ nên áp dụng để...
XEM TIẾP
Được thần tài chiếu cố, thần may mắn bám riết không buông 3 con giáp này sẽ nằm trên đống vàng, tiền ngập lối đi
Nếu năm 2018 top con giáp này bị thần tài ngó lơ thì qua năm 2019 họ sẽ được nuông chiều hết mực, tiền tài...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM