Có biết bao cặp đôi yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau vì sự phản đối của cha mẹ? Có lẽ con số này chúng ta không thể thống kê được, những tổn thương về tinh thần mà nó mang lại mãi mãi không thể xóa mờ.

Có một cô gái đã kết hôn và có một đứa con, mỗi ngày cô đều khoe hình con với bạn bè, nguời ngoài cho rằng cuộc sống của cô rất hạnh phúc nhưng trên thực tế hôn nhân của cô không hề hạnh phúc.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng cô trên thực tế phải cảm ơn bố mẹ chồng, bố mẹ chồng chính là người mai mối để vợ chồng họ đến được với nhau. Cô gái luôn cho rằng bố mẹ chồng thực lòng thích người con dâu như cô.

Những chuyện tình đẹp như mơ bị hủy trong tay cha mẹ - Ảnh 1
Ảnh nguồn: Internet

Kết hôn được một năm, cô gái sinh được một đứa con trai, bố mẹ chồng và chồng đối xử với mẹ con cô rất tốt. Lúc đó cô gái cảm thấy cô có cả thế giới. Khi con trai được một vài tháng, trong một lần mẹ chồng lớn tiếng mắng mỏ, cô gái mới phát hiện ra một sự thật, vì muốn cô sinh con trai mà bà đã tìm ở đâu được chất kiềm, mỗi ngày bà đều hòa vào nước để cô uống, uống đến khi dạ dày không thể chịu nổi mà cô không biết nguyên nhân do đâu.

Đến lúc này cô gái mới hểu ra rằng, trong mắt những người này cô chỉ là công cụ để suy trì hương hỏa cho gia đình họ chứ họ cũng không yêu thương gì cô. Từ khi phát sinh việc này, cô đối với chồng lạnh nhạt, hạnh phúc gia đình có nguy cơ đổ vỡ.

Một câu chuyện đáng thương tâm khác, cặp đôi này quen nhau 2 năm nhưng gia đình cô gái phản đối vì chàng trai là người tỉnh lẻ. Nhưng vì quá yêu chàng trai nên cô gái đã có thai, mẹ cô gái nhất mực không đồng ý giữ lại đứa trẻ này.

Mẹ cô gái cho rằng chàng trai là người nhà quê, điều kiện gia đình thấp kém không thể mua nhà, mua xe được nên kiên quyết phản đối. Ngược lại, nhà chàng trai biết được tin cô gái có thai vô cùng vui mừng, họ nói con trai mình mau mau đến nói chuyện người lớn để cưới cô gái về làm vợ.

Những chuyện tình đẹp như mơ bị hủy trong tay cha mẹ - Ảnh 2
Ảnh nguồn: Internet

Nhưng sau khi cô gái có thai không lâu, mẹ cô âm thầm đưa cô đến bệnh viện phá thai. Sau khi xuất viện 2 ngày chàng trai đến nhà nhìn thấy đống thuốc trên bàn, anh ta chợt hiểu mọi chuyện. Anh hỏi cô phá thai hết bao nhiêu tiền và để số tiền đó trên bàn. Sau đó anh nói: “Nếu mẹ em không đồng ý, chúng ta có tiếp tục một năm nữa cũng không có kết quả gì. Từ giờ trở đi, anh chỉ xem em như bạn bè”.

Mất con, mất tình yêu cô gái khóc lóc thảm thiết trước mặt mẹ mình. Năm năm sau đó, cô không thể yêu ai, cha mẹ cô hối hận nhận ra mọi thứ thì đã quá muộn.

Chính vì vậy, phụ huynh cần hiểu rõ tâm lý con cái mình, không nên vì cấm đoán nhất thời mà hủy hoại hạnh phúc cả đời của con trẻ.

 

Làm 4 việc này vợ giận dỗi đến mấy cũng mặn nồng như mới yêu

Làm 4 việc này vợ giận dỗi đến mấy cũng mặn nồng như mới yêu

Trong cuộc sống vợ chồng, bằng bất cứ giá nào cũng không nên “chào thua” những đam mê đang tìm đường “chạy trốn” khỏi bạn hay người kia. Hãy níu giữ chúng lại bằng những “tuyệt chiêu” khiến nàng cảm thấy rạo rực như được yêu lại từ đầu.

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe