Những câu nói "thần thánh" của nàng mà chàng không nên lờ lớ lơ

07/10/2015 07:32

Phụ nữ luôn là những người nhạy cảm và cần được quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên bản năng nói dối dường như đã ăn sâu vào tâm trí họ khi họ không hề để lộ tâm trạng và cảm xúc của mình.

Có những câu nói kinh điên của phụ nữ mà các chàng trai đừng vội bỏ qua. Đằng sau câu nói đó là cả một thông điệp sâu xa đấy.

"Anh quá khen rồi"

Phụ nữ ai cũng thích được khen ngợi, nhưng không phải bao giờ nàng cũng tỏ vẻ thích thú với lời khen của bạn. Với những câu khen ngợi của chàng nàng luôn thể hiện sự ngại ngùng, e thẹn. Nhưng khen ngợi nàng lại là một điều quan trọng giúp bạn chinh phục được sự ưu ái của nàng. Vậy nên chàng chớ có dại dột mà bỏ qua nhé! Là phụ nữ ai chẳng muốn được nghe những lời ngọt ngào, âu yếm của chàng cơ chứ?

“Chỉ là em muốn biết thêm cô ấy thôi mà”

Không phải lúc nào chàng nói tốt về người cũ là cũng đúng đâu nhé.

Đây là câu nói dễ dụ chàng nói ra mọi thứ về quá khứ của mình. Vì ai cũng tò mò với quá khứ của người yêu mình. Khi hai người đã chính thức yêu nhau rồi thì chàng cũng nên thận trọng khi nói về người cũ, vì phụ nữ một khi đã ghen tuông sẽ rất dữ dội. Nàng đã có được chàng rồi không có nghĩa là nàng không cần biết về người cũ của chàng ra sao? Vậy nên đừng có quá tâng bốc người ta với nàng sẽ khiến nàng không vui đâu.

“Quà cáp làm gì cho tốn kém”

Khi đã yêu nhau thì vào những dịp lễ, chàng lại càng cần thể hiện tình yêu của mình với nàng hơn. Nàng sẽ xem đó là lòng thành và sự quan tâm của chàng dành cho nàng. Nhiều khi nàng nói không cần quá cáp gì, nhưng nếu không nhận được món quà nào từ chàng trong những ngày này, dễ khiến cho nàng cảm thấy hụt hẫng và chạnh lòng rất nhiều. Vậy nên, chàng hãy tâm lý một chút. Không chỉ những ngày lễ mới tặng quà cho nàng mà những món quà nho nhỏ, bất ngờ cho nàng vào ngày bình thường cũng khiến nàng vui rất nhiều.

“Anh tặng gì cho em cũng được”

Thật ra người phụ nữ rất thích được nhận quà từ chàng trai của mình. Vốn lãng mạn và mộng mơ nên tặng quà cho nàng cũng phải có nghệ thuật vì “của cho không bằng cách cho”. Chàng đừng chỉ nghĩ rằng tặng hoa mới lãng mạn nhé. Nếu chỉ chăm chăm tặng hoa cho nàng thì chàng quả là vô tâm với nàng rồi. Chỉ cần một đôi găng tay cho mùa đông lạnh, hoặc một lọ nước hoa nàng yêu thích, cũng sẽ giúp chàng chiếm được nhiều thiện cảm từ nàng hơn.

“Em không sao đâu”

Nàng bảo không sao nhưng nàng lại rất cần chàng bên cạnh đấy.

Đây là câu nói mà các chàng dễ nhận được nhất. Nàng bảo nàng không sao nhưng thực ra là nàng đang bất ổn. Nàng đang rất cần có người bên cạnh, rất cần được chàng hỏi han, an ủi xem nàng đã có chuyện gì? Nếu không tìm hiểu, hoặc tin vào lời nàng nói thì nàng sẽ cho rằng chàng là người vô tâm và lúc đó người không ‘ổn’ là chính bạn.

Để hiểu người phụ nữ bên cạnh mình không khó. Phụ nữ luôn rất cần được sự quan tâm và lo lắng từ chàng trai của mình. Chỉ cần bạn kiên nhẫn lắng nghe những lời nàng nói, có thể bên cạnh nàng lúc khó khăn, đau buồn sẽ giúp nàng cảm nhận được tình yêu của bạn rất nhiều.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cả đời phụ nữ cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông nói những câu này
Dưới đây là những câu nói khiến phụ nữ ghét cay ghét đắng, đàn ông càng nói càng khiến họ cạch mặt, không bao giờ...
XEM TIẾP
3 con giáp ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, tài lộc phơi phới, bạc tiền phủ phê trong tháng 6 tới
Vĩnh biệt vận xui, 3 con giáp này sẽ may mắn hơn người, quơ tay là có tiền, giàu sang ập xuống đời trong tháng...
XEM TIẾP
Từ đây đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ rút cạn ví thần tài, tha hồ thụ lộc, giàu không ai bằng
Tử vi tướng số đã chỉ rõ, từ đây đến hết năm 3 con giáp này sẽ gom hết tài lộc trong thiên hạ vào...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM