Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Những "nỗi oan" của đàn ông mà phụ nữ thường quy kết

20/05/2015 06:37

Nhiều phụ nữ cho rằng đàn ông là người ít cảm xúc, ích kỷ, lười biếng và không yêu hết lòng. Thế nhưng, họ đã "bé cái nhầm".

1. Ít cảm xúc

Rất nhiều cô gái khi yêu thường chỉ quan tâm đến bản thân và không hề nghĩ đến cảm xúc của bạn trai. Họ nghĩ rằng người yêu mình không quan trọng chuyện đó, không hay buồn bã, ít suy nghĩ nên mặc nhiên giận hờn, sỉ vả, hơi tí là đòi chia tay.

Những nỗi oan của đàn ông mà phụ nữ thường quy kết ảnh 1
Nhiều cô gái thường không quan tâm đến cảm xúc của người đàn ông

Đó là điều sai lầm, đàn ông không quá quan tâm đến cái nhỏ nhặt, không nghĩ ngợi linh tinh nhiều thứ nhưng cảm xúc ai cũng giống nhau, họ cũng biết vui buồn giận hờn, thậm chí khi lên đến đỉnh điểm, nỗi đau của họ giằng xé hơn gấp nhiều lần, chỉ có điều không phải ai cũng thể hiện hết ra bên ngoài. Họ không la hét, không khóc lóc suốt ngày nhưng điều đó không có nghĩa họ không đau, không thất vọng, buồn chán.

2. Quyết định chậm chạp

Nhiều người nghĩ rằng đàn ông khi quyết định một việc gì đó, họ thường mất thời gian suy nghĩ lâu hơn, nghiền ngẫm một cách kỹ càng lựa chọn của mình nhưng điều quan trọng là khi họ đưa ra quyết định cuối cùng, họ không phải mất thời gian sau đó để luyến tiếc, để hối hận về sự lựa chọn đó. Vì vậy nếu tính tổng thể, quyết định của họ nhanh chóng, dễ giải quyết hơn. Trong khi phụ nữ thường xuyên có thói quen than trời, hay khóc lóc nếu chọn lựa sai cả một quãng thời gian rất dài về sau.

3. Ích kỷ

Trong cuộc sống có không ít người đàn ông ích kỷ chỉ bo bo nghĩ cho mình, không quan tâm đến người khác và bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích của mình, thế nhưng không nên đánh đồng tất cả mọi người, cũng đừng vội đánh giá một người đang nỗ lực đạt được mục tiêu, đang vươn tới ước mơ của mình một cách chính đáng là người ích kỷ. Bạn là một người sáng suốt và chắc chắn bạn sẽ nhận ra được đâu là người đàn ông thực sự và hợp với mình.

4. Không yêu bằng người khác

Nhiều khi nhìn sang người yêu của đứa bên cạnh, bạn cảm thấy thèm khát vì bạn trai quan tâm, sẵn sàng đưa đón, lặn lội mưa gió lạnh giá đến chăm nom, bạn thầm ước gì người yêu của mình cũng như vậy. Nhưng bạn phải hiểu rằng không phải ai cũng giống nhau, cách yêu của mỗi người mỗi khác, người yêu bạn bận trăm công nghìn việc không thể săn sóc bạn từng tí một, nhưng anh cũng gọi cho bạn mỗi khi có thời gian rỗi, rủ bạn đi chơi mỗi khi bạn buồn. Đừng đứng núi này trông núi nọ, chỉ cần bạn cảm thấy vẫn được yêu thương, thế là đủ.

Những nỗi oan của đàn ông mà phụ nữ thường quy kết ảnh 2
Phụ nữ thường đưa người yêu ra để so sánh

5. Chủ động tất cả mọi thứ

Khi yêu, đàn ông thường là người chủ động tán tỉnh, rủ đi chơi, trả tiền, cầu hôn... nhưng đừng nghĩ rằng họ phải làm tất cả mọi thứ để chiều lòng bạn. Nếu bạn thích một anh chàng nào đó, sao bạn không chủ động tấn công, nếu bạn có nhiều tiền hơn, tại sao không giành trả, nếu bạn có thể làm được đừng quá dựa dẫm vào anh ấy. Thay vì chờ đợi sự giúp đỡ, chiều chuộng của người khác, bạn hãy chủ động làm những gì có thể, sống là phải biết cho, biết nhận và biết cả hy sinh.

6. Lười biếng

Ngày xưa đàn ông thường được đánh giá cao hơn phụ nữ, họ là người được ngồi chiếu trên và không phải đụng chân đụng tay vào bất cứ chuyện nhỏ nhặt gì, nhất là việc bếp núc. Nhưng thời đại ngày nay, khi bình đẳng giới được thực hiện, đàn ông không còn cái đặc quyền đó. Vì vậy, thay vì lắc đầu ngao ngán đánh giá người yêu bạn lười biếng., hãy bắt anh ấy cùng làm với bạn tất cả mọi chuyện, hãy yêu cầu sự giúp đỡ của họ, đừng lẳng lặng làm mọi thứ một mình, đừng tạo cho anh ấy thói quen được hầu hạ, cung phụng.

Khi con gái im lặng trong tình yêu là lúc chàng nhất định phải chủ động níu giữ
Con gái trong tình yêu ngày thường thì hay nói, thích kể chuyện, thích tâm sự, nhưng khi có tranh cãi mà nàng im lặng...
XEM TIẾP
20 ngày tới thôi, 3 con giáp này ngồi không đếm tiền bạc tỷ, làm gì lời đó!
Nhờ có quý nhân giúp đỡ, 3 con giáp này sẽ gặp vận may bạc tiền, làm gì cũng có tiền phủ phê!
XEM TIẾP
Đàn ông nói 5 câu này thì chính là cạn tình cạn nghĩa rồi!
Nếu nghe người đàn ông của mình nói 5 câu này thì chị em đừng dối mình nữa, họ đã cạn tình thật rồi!
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM