Ngoài những việc nên làm trước khi ‘yêu’ bạn cũng cần lưu tâm về những sai lầm trước khi quan hệ, chỉ vài điểm nhưng sẽ giúp cải thiện rất nhiều cho đời sống gối chăn.

Uống nước ngọt

Nước ngọt hay các loại nước tăng lực không hề tốt cho sức khỏe, với tình dục chúng càng không giúp ích gì.Đừng nghĩ rằng nước tăng lực sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh giường chiếu vì bạn cảm giác sảng khoái ngay tức thì mà nó mang lại.

Thực tế, lượng đường trong những món đồ uống này lại không thực sự tốt cho bạn. Nước tăng lực chỉ có thể cho bạn cảm giác khỏe khoắn nhất thời, nhưng sau đó sẽ khiến bạn mẹt mỏi nhiều hơn trước đó. Chớ dại nạp nước tăng lực vào người trước khi quan hệ nếu không muốn ‘chưa tới chợ mợ đã hết tiền’.

Những sai lầm trước khi quan hệ khiến bạn chẳng thể lên đỉnh
Uống nước tăng lực trước khi quan hệ là sai lầm rất nhiều nam giới mắc phải.

Ăn quá no

Khi ăn quá no, dạ dày phải chứa đầy carbonhydrate từ gạo sẽ khiến bạn cảm thấy mỏi mệt và uể oải thậm chí buồn ngủ. Nếu bạn không đủ khỏe khoắn, thoải mái để bắt đầu ‘cuộc yêu’ thì chất lượng ‘cuộc yêu’ cũng sẽ khó lòng như ý.

Vậy nên, thay vì ăn thật no bạn có thể ăn nhẹ bằng trái cây hoặc các thực phẩm giàu năng lượng. Gợi ý nhỏ cho bạn, nam giới hãy ăn dâu tây trước khi quan hệ sẽ giúp kéo dài ‘cuộc yêu’.

Uống rượu bia

Tất nhiên, bắt đầu ‘cuộc yêu’ bằng một chút rượu sẽ khiến câu chuyện xảy đến sau đó thêm phần hấp dẫn, cuồng nhiệt. Tuy nhiên, các cặp đôi không nên lạm dụng rượu bia trước khi ‘lâm trận’ bởi chất cồn có trong nó sẽ khiến cơ thể mất nước làm giảm chất lượng ‘cuộc yêu’.

Thủ dâm

Việc thủ dâm trước khi quan hệ cũng giống như việc bạn đã ăn vặt trước khi ăn bữa chính. Sẽ chẳng còn đủ dạ dày để chứa thức ăn như việc chẳng còn năng lượng để ‘chiến đấu’.

Không những khiến bạn mệt mỏi, thủ dâm trước khi quan hệ còn làm giảm khả năng đạt được cực khoái của các cặp đôi.

Căng thẳng, mệt mỏi

Khi cơ thể đang căng thẳng, mệt mỏi hãy cho cơ thể nghỉ ngơi thay vì bắt nó phải tiếp tục làm việc cật lực. Khoa học đã chứng minh, quan hệ khi đang stress khiến nữ giới dễ bị lãnh cảm, nam giới dễ bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe