La vợ, bạn hãy tỉnh táo để không bị người chồng bội bạc lừa gạt rằng họ vẫn chung thủy một lòng với bạn trong khi trước đó họ đã ăn nằm với nhân tình.

Không xem vợ là ưu tiên hàng đầu

Một người chồng chán vợ sẽ có những biểu hiện sau, có chối đằng trời cũng không được - Ảnh 1
Chẳng đàn ông chán vợ nào lại xem trọng vợ, họ luôn để vợ là ưu tiên sau cùng - Ảnh: Internet

Trước đây, chỉ cần bạn nói rằng mình mệt chồng sẽ nghỉ  phép để ở nhà chăm sóc hay đưa bạn đi khám bệnh, mỗi khi bạn cần anh ấy luôn kề bên. Thế nhưng, nếu hiện tại bạn không còn là ưu tiên hàng đầu của chồng, anh ấy luôn xem công việc, bạn bè hay các mối quan hệ khác thì hãy đề phòng.

Chắn hẳn đã có một người phụ nữ khác khiến chồng bạn để tâm hơn, quan trọng hơn với cuộc đời họ.

Thường xuyên gây sự, hằn học với vợ

Tất nhiên, nếu đã chán vợ thì sao đàn ông có thể ngọt ngào, nâng niu bạn được. Những người chồng chán vợ thường trút mọi hâm hực, khó chịu lên đầu vợ dù người phụ nữ của họ chẳng làm gì sai. Nếu đàn bà càng nhún nhường, anh ta sẽ càng lấn lướt và tỏ thái độ xem thường.

Chưa kể, nếu vợ chồng cãi nhau họ sẽ không có thiện chí hàn gắn mà cố ý im lặng để chiến tranh lạnh xảy đến, khiến cuộc hôn nhân của bạn càng thêm tồi tệ hơn.

Một người chồng chán vợ sẽ có những biểu hiện sau, có chối đằng trời cũng không được - Ảnh 2
Chồng tách bạn ra khỏi cuộc sống của họ thì không chối cãi gì nữa, họ đã không còn coi bạn là một phần trong đời mình - Ảnh: Internet

Làm ngơ trước vợ

Rõ ràng, vợ là một phần trong cuộc sống của người đàn ông, là người cùng họ chia ngọt xẻ bùi, trải qua những tháng ngày bên nhau. Vậy nên, nếu một ngày giữa hai bạn không còn bất cứ một sự gắn kết nào, chồng tách bạn ra khỏi cuộc sống của họ thì không chối cãi gì nữa, họ đã không còn coi bạn là một phần trong đời mình.

So sánh vợ với đàn bà khác

Nếu là một người chồng yêu vợ, đàn ông thừa hiểu việc bị mang ra so sánh với người khác không hề dễ chịu. Chẳng ai muốn mình bị đả kích, làm cho tổn thương bởi người mình thương yêu.

Vậy nên, nếu chồng bạn thường xuyên chì chiết, xem thường hay khiến bạn mất mặt trước người khác thì đây chính là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân lạnh lẽo, vô vị.

Một người chồng chán vợ sẽ có những biểu hiện sau, có chối đằng trời cũng không được - Ảnh 3
Đời sống gối biểu thị một phần mức độ hạnh phúc của các cặp đôi - Ảnh: Internet

Lạnh nhạt gối chăn

Nếu trước đây chàng mãnh liệt, gần gũi bao nhiêu thì khi chán vợ chàng càng xa lánh, lạnh lùng bấy nhiêu. Đơn giản bởi tâm trí của họ đã đặt vào đàn bà khác, việc trở về nhà nhìn thấy vợ chỉ khiến họ thêm chán ngán và lảng tránh chuyện gối chăn. Là vợ, bạn nên tỉnh táo để nhận ra những dấu hiệu chứng tỏ chồng đang chán vợ và có nhân tình để không bị lừa giối thêm nữa.

 

Đây là những thói quen sẽ dần dần giết chết đời sống 'chăn gối' của vợ chồng bạn

Đây là những thói quen sẽ dần dần giết chết đời sống 'chăn gối' của vợ chồng bạn

Những thói quen không phù hợp này sẽ ảnh hưởng tới đời sống "chăn gối" của hai vợ chồng.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe