Món quà cưới 'khủng khiếp' chị họ tặng tôi trước lúc đi xa

03/11/2015 13:06

Trước khi đi xa, chị họ đã gửi tặng tôi một hộp quà cưới rất đẹp. Nhưng bên trong hộp quà cưới đó là một bí mật kinh hoàng khiến tôi chết lặng.

Tôi và chị họ rất thân thiết với nhau. Khác với tính cách bốc đồng và có phần nổi loạn của tôi thì chị lại là người trầm tính, ngại giao tiếp. Chuyện gì tôi cũng kể với chị để xin tư vấn.

Sau khi ra trường và đi làm được 2 năm, tôi kết hôn. Tôi và anh quen nhau tại buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, tôi đã mê mẩn bởi vẻ ngoài điển trai của anh. Tôi tin rằng, với cách nói chuyện khéo léo và lịch thiệp với phụ nữ của anh thì không chỉ tôi mà rất nhiều người con gái khác "xin chết". Chúng tôi làm quen và sau đó nói chuyện nhiều hơn qua điện thoại. Hai tháng sau, tôi bày tỏ tình cảm và được anh đồng ý.

Khi yêu anh, người đầu tiên được biết là chị họ tôi. Chị cũng gặp anh vài lần và tỏ ra rất quý mến. Sau 2 năm yêu anh, tôi về ra mắt gia đình người yêu. Bố mẹ anh cũng rất yêu quý tôi. Vì biết tôi là con gái nhà khá giả lại có công việc ổn định nên bố mẹ anh giục làm đám cưới sớm. Ban đầu, anh cũng lưỡng lự nhưng về sau đồng ý trước sự hối thúc của bố mẹ.

quà cưới của chị họ  0

Trước khi đi xa, chị họ tặng tôi món quà cưới khủng khiếp (Ảnh minh họa)

Được làm cô dâu của người đàn ông mình yêu thương nên tôi cảm thấy hạnh phúc lắm. Dù biết trước đó, anh rất đào hoa nhưng tôi tin rằng tình yêu của mình sẽ làm anh thay đổi. Tôi vui mừng báo với chị họ tin này. Nhưng khi nói chuyện thì chị họ tôi mặt bỗng tái đi và không có vẻ gì là vui mừng. Khi tôi hỏi thì chị bảo ốm nên mới như vậy.

Đám cưới của tôi được tổ chức trong hai ngày. Nhưng chị họ tôi chỉ đến được ngày đầu tiên, còn hôm rước dâu chị không đến được vì phải ra nước ngoài. Công ty cử chị họ tôi sang làm việc và học hỏi kinh nghiệm bên đó trong vòng 5 năm. Nghe vậy, mà tôi cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Vì trong ngày trọng đại, người chị thân thiết của mình lại không thể có mặt.

Chị họ tôi tặng một hộp quà cưới rất đẹp. Chị còn dặn tôi là hãy sử dụng hộp quà này vào đêm tân hôn. Sau khi tiệc cưới kết thúc, tôi về nhà và tắm rửa trước. Trong khi đó, chồng tôi còn bận tiếp rượu bạn bè nên chưa lên sớm được.

quà cưới của chị họ  1
Chị họ đi nước ngoài và gửi lời xin lỗi đến tôi (Ảnh minh họa)

Ngồi trong phòng tôi mới nhớ ra chưa mở hộp quà cưới của chị họ. Lúc mở ra, trong đó là một chiếc váy ngủ màu sắc rất đẹp. Ở dưới là một lá thư viết tay của chị họ gửi cho tôi. Chị nói lời xin lỗi và mong tôi tha thứ vì đã trót ân ái với chồng của tôi trước đó. Chị nói mình cũng bị thu hút trước vẻ ngoài và lời nói ngọt ngào của anh. Chính anh cũng đã chủ động cưa cẩm chị họ tôi. Điều kinh khủng hơn là giờ chị đang mang trong mình giọt máu của anh. Chị chấp nhận ra đi để tôi có được hạnh phúc trọn vẹn. Chị nói không còn oán hận anh nữa và chúc chúng tôi hạnh phúc.

Khi đọc xong, nước mắt tôi bỗng rơi trong vô thức. Tôi biết anh đào hoa nhưng không ngờ chồng mình lại có thể làm như vậy. Tự nhiên tôi mất hết cảm xúc sau khi đọc được lá thư trong hộp quà cưới của chị họ. Giờ đây, tôi không biết phải làm sao để đối mặt với chồng mình nữa.

4 con giáp tài sắc vẹn toàn, không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền tỷ
Những nàng giáp dưới đây từ khi sinh ra đã được trời ưu ái ban cho cả tài năng lẫn nhan sắc, đã xinh đẹp,...
XEM TIẾP
Vợ chồng muốn sống cả đời cũng không chán nhau đừng bỏ qua bài viết này
Đây chính là bí quyết vàng để tạo nên cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng sống với nhau cả đời cũng không biết chán.
XEM TIẾP
Đàn ông làm vợ khóc trong những thời điểm này không đáng một xu, bỏ cũng chẳng tiếc
Một người chồng tốt, tận tâm sẽ không bao giờ để người phụ nữ mình yêu phải rơi nước mắt. Đặc biệt trong những giai...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM