Mẹ nhân tình của chồng “núp danh” người giúp việc ăn ở ngay trong nhà tôi

11/12/2015 15:44

Vì chị quá nhẫn nhịn, sống cam chịu nên chồng chị mới qua mặt chị, dàn dựng tình huống nhằm đưa mẹ đẻ của nhận tình về làm giúp việc cho nhà chị. Một công đôi việc, chồng chị vừa trả tiền lương hợp pháp cho bà ấy, vừa lén lút gửi thêm tiền vào tài khoản của bà ấy để lo việc sinh nở cho nhân tình cũng là con gái của bà ta.

Chị hãy tỉnh táo lại để có phương hướng đấu tranh với chồng chị. Bình đằng đâu hết rồi mà chị phải ngậm đắng nuốt cay để chồng quyết hết mọi việc trong nhà như vậy?

Vì chị quá nhẫn nhịn, sống cam chịu nên chồng chị mới qua mặt chị, dàn dựng tình huống nhằm đưa mẹ đẻ của nhận tình về làm giúp việc cho nhà chị. Một công đôi việc, chồng chị vừa trả tiền lương hợp pháp cho bà ấy, vừa lén lút gửi thêm tiền vào tài khoản của bà ấy để lo việc sinh nở cho nhân tình cũng là con gái của bà ta.

Chị cứ dũng cảm bộc lộ quan điểm của mình đi, để con gái đâu phải là tội? Hãy vạch rõ bộ mặt thật của người đàn ông vì suy nghĩ lệch lạc trọng nam, khinh nữ đó cho mọi người cùng biết, cùng lên án chị ạ.

 

Tình cảm của vợ chồng chị chắc chắn sẽ không giữ được, khi mà chồng chị đã bỏ công, bỏ sức chăm lo “phòng nhì” của anh ta như vậy.

Có lẽ cũng không còn hi vọng, không còn chờ đợi gì ở sự hối hận quay về với vợ cái, con cột ở ngươi chồng tệ bạc, phụ tình, phụ nghĩa đó đâu.

Tốt nhất chị hãy chấm dứt quan hệ vợ chồng với anh ta, hãy để anh ta sống theo quan niệm và sở thích của mình, còn chị đừng suy nghĩ, lo lắng làm gì nhiều, chị chỉ mới ngoài 30, hai con gái của chị chưa lớn nhưng cũng không còn bé bỏng nữa.

Chị hãy mạnh dạn lên và làm lại cuộc sống mới. Cố lên chị nhé. Đôi lời tâm sự cùng chị, chúc chị sớm vượt qua được chuyện này. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tuyệt chiêu ‘xử đẹp’ kẻ thứ ba của người phụ nữ hai con khiến ai cũng thán phục
Dưới đây là những tuyệt chiêu "trừ khử" kẻ thứ ba khôn ngoan và dễ dàng nhất, phụ nữ nên bỏ túi để gìn giữ...
XEM TIẾP
Là chồng, đừng để 3 nỗi vất vả không tên này rút cạn tuổi trẻ của vợ, biến cô ấy thành người phụ nữ đáng thương!
Đàn ông thường than phiền rằng vợ mình quá lắm lời, hay cằn nhằn mà quên mất rằng sự im lặng của người phụ nữ...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan biết ‘cười khẩy’ trước câu nói này của đàn ông
Đàn bà khôn sẽ không vì những lời nói “có cánh" của đàn ông mà xiêu lòng. Thay vào đó họ sẽ biết “cười khẩy”...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM