Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Lý do phụ nữ ngoại tình, đàn ông không đọc đến lúc mất vợ lại hối không kịp!

03/09/2017 05:47

Đây là những nguyên do khiến đàn bà lầm đường lạc lối, đàn ông phải lưu tâm!

Đừng nghĩ chỉ có đàn ông biết ngoại tình, đàn bà cũng vậy. Nhiều đàn ông đến lúc mất vợ, nát tan gia đình mới giật mình không biết tại sao vợ mình lại ngoại tình? Đây là những nguyên do khiến đàn bà lầm đường lạc lối, đàn ông phải lưu tâm!

Vợ chồng mâu thuẫn quá nhiều

Chính sự cãi vã bất hóa quá nhiều của vợ chồng càng khiến gia đình chẳng có ngày nào yên ổn. Tình trạng này cứ tiếp diễn thì sẽ khiến vợ chồng thêm chán chường và khổ sở. Đàn ông đừng nghĩ đàn bà chỉ biết cam chịu hay chỉ có đàn ông là có thể ngoại tình. Ngay chính khi vợ chồng đang không vui vẻ, ngoài kia vẫn luôn có người đàn ông khác sẵn sàng muốn là chỗ dựa cho cô ấy. Đàn ông cứ vô tâm thì đừng trách mất vợ.

Lý do <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/phu-nu-ngoai-tinh'>phụ nữ ngoại tình,</a>  đàn ông không đọc đến lúc mất vợ lại hối không kịp! ảnh 1
Đàn ông cứ vô tâm thì đừng trách mất vợ - Ảnh minh họa: Internet

Không kiềm chế được cảm xúc của bản thân

Có không ít những người vợ thì thiếu thốn tình cảm của chồng, bơ vơ mải miết mà thèm khát được yêu thương. Đến khi gặp được một người xa lạ, chỉ cần chút quan tâm sẻ chia của họ, đàn bà vẫn cam tâm để lòng sa ngã. Đàn ông có thể ngoại tình vì ham muốn, nhưng đàn bà đa phần lại ngoài tình chỉ vì được yêu thương. Vì vậy các ông chồng nên hiểu, nếu các anh không yêu vợ mình, không lẽ lại đợi kẻ khác yêu?

Không còn thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại

Đàn ông nên nhớ, chẳng có người phụ nữ nào lại ngoại tình khi họ hạnh phúc đủ đầy. Đàn bà một khi bằng lòng sống trọn ở đời với một người đàn ông, chính là tự định sẵn chỉ gắn kết với một người. Nhưng nếu không thể hạnh phúc, chính là vì hôn nhân không như họ mong muốn. Đến mức cô ấy lại muốn tìm yêu thương ở một người khác, chính là người đàn ông ở bên đã không còn đủ khả năng mang lại hạnh phúc cho cô ấy.

Chồng không thủy chung

Không ít phụ nữ ngoại tình chỉ để trả thù sự không thủy chung của chồng.  Khi đã yêu thương tận lòng, hy sinh cạn tâm, nhưng chồng lại không để tâm mà phản bội, thì đàn bà sẽ sẵn sàng trả đũa chồng

Và nếu họ chọn cách này để khiến chồng hối hận thì cũng là lúc họ không bao giờ níu chân chồng nữa. Đến lúc đó, ngay cả khi chồng có quay về trách tội, họ vẫn chỉ có thể nói bản thân đã đổi lòng.

Lý do phụ nữ ngoại tình, đàn ông không đọc đến lúc mất vợ lại hối không kịp! ảnh 2
Khi đã yêu thương tận lòng, hy sinh cạn tâm, nhưng chồng lại không để tâm mà phản bội, thì đàn bà sẽ sẵn sàng trả đũa chồng - Ảnh minh họa: Internet

Thiếu sự thân mật trong đời sống vợ chồng

Phụ nữ, ai cũng vậy, đều nhạy cảm và có nhu cầu yêu thương và quan tâm nhiều hơn đàn ông. Với phụ nữ, được yêu thương không chỉ là thỏa mãn đời sống chăn gối mà còn là được quan tâm, sẻ chia, được nhớ đến, trân quý và trân trọng. Thật ra cũng rất đơn giản, chỉ cần đủ đầy yêu thương, đàn ông tự khắc sẽ biết cách khiến phụ nữ hài lòng. Đủ đầy yêu thương thì phụ nữ cũng chẳng màng đến bất kì ai khác ngoài chồng, lại một lòng lo toan tận tụy cho gia đình

Cô đơn

Cảm giác cô đơn luôn có thể giết chết lòng dạ của một người vợ thủy chung. Phụ nữ vốn chẳng sợ vất vả, không ngại hy sinh, nguyện bằng lòng vì chồng con làm mọi điều. Nhưng điều ít ỏi họ muốn nhận lại là sẻ chia, cái nắm tay, cái ôm ở bên của chồng. Cứ mải miết hy sinh, quay lại chỉ hiu quạnh cô đơn, đàn bà có thế nào cũng có lúc muốn tìm một chỗ dựa khác.

Đàn ông nên hiểu, đàn bà vốn rất đơn giản. Nếu anh cho họ đủ thương yêu và trân trọng, họ thế nào cũng bằng lòng ở bên các anh cả đời. Cũng hãy hiểu những hy sinh và tận tụy của họ đều xứng đáng cho sự quan tâm, sẻ chia của các anh. Đừng vô tâm thành thói, đến khi quay lại, vợ của mình đã thuộc về người khác!

Đàn bà không lo vất vả, chẳng ngại hy sinh, chỉ sợ có lúc sẽ…chán chồng
Phải làm gì khi chị chán chồng rồi? Chị lại nói, cả đời chị chưa khi nào sợ phải vì chồng con làm điều gì....
XEM TIẾP
Đàn bà dại là để đời mình chỉ vỏn vẹn trong quanh quẩn đàn ông...
Con sinh ra vốn dĩ đã có đôi bàn tay đủ đầy, hãy tự lau nước mắt cho mình, đừng chỉ mong đợi đàn ông...
XEM TIẾP
Thư mẹ gửi con gái vừa ly hôn: 'Ly hôn nào phải là đường cùng, con ơi!'
Hợp tan ở đời mong manh lắm, hôm nay bên nhau, ngày mai cũng có thể ly tán một đời. Quản làm sao nổi những...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM