đám hỏi lê kiều như 2
Sáng nay (14/12), vợ chồng Lê Kiều Như đã chính thức tổ chức đám hỏi (đính hôn) tại quê nhà của cô dâu ở Cần Thơ sau 10 năm chung sống.
 
đám hỏi lê kiều như 4
Lê Kiều Như cho hay là người thích đơn giản nên đám hỏi của vợ chồng cô được tổ chức ở quê nhà dưới sự chứng kiến và tham gia của hai bên gia đình.
 
đám hỏi lê kiều như 3
Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đã tặng Lê Kiều Như 2 con gấu bông và chiếc nhẫn kim cương trong lễ đính hôn. Lê Kiều Như đã bật khóc trước tình cảm của ông xã đã dành cho mình.
 
đám hỏi lê kiều như 5
Xuất hiện trong đám hỏi, nữ diễn viên đẹp nền nã khi diện áo dài vàng chanh kín đáo khoe thân hình thon gọn lý tưởng. Còn nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy lịch lãm trong bộ vest đen.
 
đám hỏi lê kiều như 6
Lễ cưới chính thức sẽ được tổ chức vào năm sau với những ý tưởng hoàng tráng

 

đám hỏi lê kiều như 7
Sau 10 năm bén duyên với nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy, Lê Kiều Như đã có với anh một công chúa nhỏ
 
đám hỏi lê kiều như 8
Nói về chồng, Lê Kiều Như tâm sự: "Sau ngần ấy năm yêu nhau, anh Huy rất hiểu tính cách của tôi. Dù thường xuyên chụp ảnh khoe thân nhưng tôi luôn biết đâu là điểm dừng đúng lúc".
 
đám hỏi lê kiều như 9
"Anh ấy là mẫu người khó tính trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đời làm điều gì đó quá đà, không chung thủy hay vô trách nhiệm với chồng con, chắc chắn anh ấy sẽ không bao giờ yêu và gắn bó lâu đến vậy".
 

đám hỏi lê kiều như 1

Trước khi quyết định kết hôn, cặp đôi đã trải qua rất nhiều sóng gió và nhiều lần muốn chia tay nhau. Lê Kiều Như cũng hào hứng tiết lộ: "Hợp tan, tan hợp quá nhiều lần là lý do khiến chúng tôi ở bên nhau rất lâu nhưng vẫn chưa thể làm đám cưới. Sự hiện diện của con giúp tôi nhận ra cuộc sống này có ý nghĩa hơn rất nhiều. Cũng nhờ bé Anna mà vợ chồng tôi có thêm sợi dây kết nối, để có thể vì con mà bỏ qua bất đồng, mâu thuẫn trong cuộc sống để tiếp tục ở bên nhau đến suốt quãng đời còn lại.". 
 
Những việc vợ ‘thua xa’ nhân tình khiến chồng dễ ‘chán cơm thèm phở’

Những việc vợ ‘thua xa’ nhân tình khiến chồng dễ ‘chán cơm thèm phở’

“Tôi yêu nhân tình hơn vợ, vì nhân tình biết chiều chuộng”, đây là lời thừa nhận của người đàn ông ngoại tình suốt 3 năm qua.

Theo Trí thức trẻ