Không phải tự nhiên mà gái tân vẫn mê mệt đàn ông đã từng đổ vỡ, đây là lý do

09/06/2017 16:04

Nếu phụ nữ đã qua một lần đò gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc mới thì đàn ông đã từng đổ vỡ lại là báu vật trong mắt phụ nữ.

Nếu cách chàng trai vẫn thắc mắc vì sao một người đàn ông đã từng đổ vỡ có điều gì hấp dẫn mà sao không ít chị em vẫn bị họ ‘hớp hồn’ thì đây là câu trả lời:

Sức hấp dẫn của đàn ông đã từng ly hôn khiến gái 'tân' phát điên lên
Nếu đàn ông đã có vợ hấp dẫn phụ nữ 1 phần, thì đàn ông đã ly hôn hấp dẫn đến 10 phần - Ảnh: Internet

Trân trọng hiện tại

Các  đôi sẽ kết hôn khi họ yêu nhau tha thiết, mong ước được về sống chung trong cùng một mái nhà. Ở người đàn ông đã từng đổ vỡ, quyết định kết hôn không chỉ vì yêu mà còn vì họ biết rằng đây là người phụ nữ phù hợp với mình. Họ biết cách trân trọng, biết cách dung hòa sự khác biệt và không ngừng cố gắng vun vén cho gia đình.

Họ sẽ cưới một người phụ nữ mình cần, một người phụ nữ họ cam tâm tình nguyện yêu thương đến cuối đời chứ không phải để đẹp mặt với bạn bè.

Sẵn sàng chia sẻ việc nhà

Nếu các chàng trai rất ngại làm việc nhà, thậm chí đùn đẩy hết sang cho vợ thì người đàn ông đã từng đổ vỡ không như thế. Vì đã từng có vợ, họ hiểu phụ nữ phải vất vả như thế nào khi phải chu toàn cả việc công sở lẫn nội trợ.

Họ hiểu, sự chia sẻ dù ít hay nhiều cũng sẽ giúp cho người vợ hiểu rằng mình được yêu thương và quan tâm. Đừng ngạc nhiên khi thấy họ cầm chổi quét nhà, tự nấu bữa tối hay giặt quần áo cho vợ.

Tài chính ổn định

Dù cuộc hôn nhân trước đó đã lấy đi của đàn ông một khoảng thời gian của tuổi trẻ, nhưng bù lại trong thời gian đó họ có sự tích lũy về tài chính và chỗ đứng vững chắc trong công việc. Họ có tiềm lực để có thể đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho vợ con.

Sức hấp dẫn của đàn ông đã từng ly hôn khiến gái 'tân' phát điên lên
Đàn ông đã từng đổ vỡ hiểu rõ giá trị của gia đình nên luôn hết lòng vì vợ con - Ảnh: Internet

Đặt gia đình lên hàng đầu

Dễ hiểu rằng đàn ông sau ly hôn sẽ biết cách cân bằng các mối quan hệ quanh đời mình. Họ biết quan tâm chăm sóc đến hai bên nội ngoại, họ hàng và vợ con. Với họ, người thân và gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp không thể so sánh.

Nhường nhịn vợ

Trong quá khứ vì những bất đồng, những cuộc cãi vã mà họ phải trả giá bằng cuộc hôn nhân của mình. Thế nên, với hiện tại chàng sẽ không bao giờ cố gắng hơn thua với bạn. Những khi tranh cãi, chàng sẽ luôn nhường nhịn và nói lời xin lỗi bạn. Sau đó, khi mọi chuyện lắng xuống và bạn đã bình tĩnh thì họ mới bắt đầu giải thích để bạn hiểu thấu đáo vấn đề. Từ đó, hai bạn sẽ thêm hiểu và gắn bó hơn.

Kinh nghiệm phòng the

Tình dục hòa hợp sẽ khiến cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc. Vậy nên, một người đàn ông có kinh nghiệm phòng the sẽ góp phần khiến cuộc sống vợ chồng thăng hoa. Sự từng trải, yêu chiều của họ sẽ khiến bạn đời hài lòng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà đừng dại dột nghĩ rằng đàn ông chỉ bỏ vợ khi họ ngoại tình hoặc hết yêu vợ
Hãy dẹp ngay suy nghĩ đàn ông chỉ bỏ vợ khi họ ngoại tình. Bởi lẽ, dù có yêu vợ đến nhường nào chăng nữa...
XEM TIẾP
Lẽ thường: Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình yêu
Đàn ông ngoại tình sẽ không bỏ vợ vì khi ngoại tình họ mới biết không ai tốt bằng vợ. Thế nhưng, khi đàn bà...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn hãy nhớ kỹ: Chồng nào cũng là chồng, đã ngoại tình thì bỏ ngay, đừng tiếc!
Buồn cười thay khi đàn bà ngoại tình cả xã hội chửi rủa họ là hạng lăng loàn, mất nết. Nhưng khi đàn ông ngoại...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM