Khốn khổ vì sở thích kỳ quặc của chồng mỗi đêm

08/11/2015 22:40

Vừa ngồi vào máy tính, chồng em đã online rồi gọi vào chat. Anh bảo đóng kín cửa lại và chat sex như mọi hôm. Khi em vừa cởi áo ra thì tiếng mẹ chồng hét thất thanh…

Em và chồng em lấy nhau sau 3 năm yêu nhau mặn nồng. Chồng em là một người đàn ông chính trực, chỉn chu và luôn yêu thương vợ con.

Duy chỉ có một điều là anh ấy thường có nhu cầu cao, nhiều khi mệt mỏi không đáp ứng được, chồng em lại tỏ thái độ và đôi khi còn ghen bóng ghen gió em ở ngoài vụng trộm nên về nhà mới như vậy.

Nhiều lúc mệt quá, anh ấy đi nhậu về lại đòi hỏi, em cũng đành cố chiều để anh ấy đỡ ghen tuông và cũng khỏi phải linh tinh bên ngoài.

Sau 2 năm kết hôn thì em sinh con. Thời gian đó, anh ấy cũng chiều em lắm. Trong 3 tháng đầu em nghe nói vợ chồng phải kiêng chuyện ấy để giữ an toàn cho thai nhi, nhưng đôi khi anh vẫn đòi hỏi và em lại chiều với điều kiện phải thật nhẹ nhàng.

Thời gian cuối, khi sắp đến ngày sinh, biết vợ không thể đáp ứng được nên chồng em ít khi đòi hỏi lắm. Tuy nhiên, đôi lúc anh đi nhậu về rất khuya rồi lên giường ngủ luôn nhưng quần áo có mùi nước hoa rẻ tiền rất khó chịu. Dù không nói ra và rất buồn nhưng em biết anh ra ngoài giải quyết.

Khốn khổ vì sở thích kỳ quặc của chồng mỗi đêm - Ảnh 1

Đôi lúc nghĩ đến buồn tủi muốn khóc nhưng nghĩ lại, nhu cầu đàn ông vợ không đáp ứng được, thà bóc bánh trả tiền còn hơn anh cặp với đứa nào đó mà không dứt ra được.

Rồi con ra đời, cả hai đều mệt mỏi chăm con vì không có ông bà ở bên hỗ trợ, có lẽ vì như vậy nên anh ít đòi hỏi hơn.

Thế nhưng cuối năm vừa rồi, anh xin đi công tác xa nhà 2 năm. Chồng em đi cứ mỗi 3 tháng lại về thăm vợ con một lần. Và tối nào anh cũng đòi em phải online máy tính chat sex. Mới đầu em ngại và thấy bệnh hoạn như thế nào ấy, nhưng sau mấy hôm lại quen. Nghĩ cũng chiều chồng đỡ anh đi linh tinh bên đó.

Cuối tuần vừa rồi, mẹ chồng ra nhà chơi. Bà bảo ra ít hôm chơi với cháu cho nó đỡ buồn với nhớ bố. Đến đêm, hai vợ chồng lại chuẩn bị online chat chít. Vừa ngồi vào máy tính, chồng em đã online rồi gọi vào chat. Anh bảo đóng kín cửa lại và chat sex như mọi hôm. Khi em vừa cởi áo ra thì tiếng mẹ chồng hét thất thanh sau lưng…

Trời ơi, em quên mất là cửa phòng bị hỏng mấy hôm nay, khóa vẫn mở ra được. Trên người không mảnh vải, phía trước là màn hình chồng em cũng vậy. Còn mẹ chồng em đứng im như trời trồng rồi lắp bắp nói: “Con… con làm gì vậy”.

Khốn khổ vì sở thích kỳ quặc của chồng mỗi đêm

Tôi đỏ ửng mặt mày, một lúc sau mới thốt lên “À con thay áo để đi ngủ ấy mà”. Mẹ chồng mới thôi chất vấn đi ra ngoài.

Chồng tôi thấy bóng mẹ cũng hốt hoảng vội vã tắt webcam. Hôm đó hai vợ chồng được phen nóng mặt.

Nhưng chuyện chưa hết, mẹ chồng em không hề đơn giản như em nghĩ. Sau lúc đó, mẹ đã gọi điện cho chồng em bảo em kỳ dị, ở nhà mà cởi trần làm việc. Chồng em lại quay sang đổ tội em không biết đóng cửa.

Bà về quê lại kể chuyện với bố chồng làm rùm beng lên. Bố chồng em gọi ra quát “Đàn bà con gái chồng đi vắng thì phải biết giữ lấy mình”. Em chỉ vâng dạ nhưng nghĩ, mình có cặp kè ai đâu mà bố bảo như thế. Từ hôm đó em khiếp hẳn không dám chiều chồng… từ xa nữa.

Nhưng cùng với đó là nỗi lo chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu hoặc cặp với ai bên đó. Theo mọi người em nên làm sao đây?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị chồng ‘cắm sừng’ đã là gì, đây mới là 3 nỗi nhục lớn nhất đời đàn bà
Không phải bị chồng phản bội, đây mới là 3 nỗi nhục khiến đàn bà cả đời tủi hổ, không thể ngóc đầu lên được.
XEM TIẾP
Không cần bùa yêu, phụ nữ làm được điều này sẽ khiến đàn ông cả đời si mê, nửa bước không rời
Đây là kiểu phụ nữ không xinh đẹp nhưng đặc biệt cuốn hút, không cần bùa yêu vẫn khiến đàn ông mê mệt cả đời.
XEM TIẾP
Top con giáp lên đời nhan sắc, tiền bạc tăng dần đều, đứng đầu giới đại gia trong 69 ngày tới
Những con giáp dưới đây nhan sắc được nâng lên tầm cao mới, tiền bạc trong ngân hàng, két sắt tăng dần đều, được Thần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM