Muốn làm chồng của phụ nữ thông minh, đàn ông hãy chắc mình hội đủ những điểm này.

Đàn ông có trách nhiệm

Học đàn bà khôn <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/cach-chon-chong.topic'>cách chọn chồng</a> ‘chuẩn không cần chỉnh’
Ảnh: Internet

Chọn một người đàn ông có trách nhiệm đàn bà không bao giờ phải chịu khổ. Vì có trách nhiệm nên họ chính chắn, trưởng thành và đủ vững vàng để trở thành trụ cột của gia đình. Chàng sẽ không bao giờ thoái thác những sai lầm của bản thân mà sẽ thành thật hối lỗi, nghiêm túc khắc phục. Đây là một phẩm chất cần có ở một người đàn ông, nhất là trong đời sống vợ chồng.

Chưa kể, đàn ông có trách nhiệm thường gần gũi và gắn bó với gia đình. Nếu những đàn ông khác bạn bè là trên hết thì với đàn ông trách nhiệm gia đình luôn là ưu tiên số  một.

Đàn ông vị tha

Sự quyết đoán, mạnh mẽ của đàn ông luôn cuốn hút các cô gái. Tuy nhiên, đàn bà thông minh không chọn sự nam tính ấy, họ thích đàn ông biết vị tha hơn. Đàn ông vị tha sẽ chẳng bao giờ đôi co với phụ nữ, họ càng không so đo tính toán từng chút một. Chàng sẽ sẵn sàng bỏ qua những thiếu sót, sẵn sàng tha thứ để cả hai có cơ hội chạm tay vào những niềm hạnh phúc khác.

Chưa kể, đàn ông có tính vị tha thường là người hiểu chuyện, biết cách quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu.

Đàn ông tinh tế

Học đàn bà khôn cách chọn chồng ‘chuẩn không cần chỉnh’
Ảnh: Internet

Đàn ông thông minh có thể không tin tế, thế nhưng đàn ông tính tế nhất định cũng thông minh.

Những người đàn ông tinh tế không cần người phụ nữ của họ nói lên thành lời họ cũng biết đối phương muốn gì. Họ đủ nhạy cảm để biết cách khiến đối phương hạnh phúc, khiến bản thân trở nên đáng tin cậy và không làm những điều ngô nghê khiến phụ nữ phát rồ.

Bên cạnh đó, một người đàn ông tinh tế, ý nhị còn là một người ấm áp. Lửa lòng nơi chàng sư sức làm tan chảy trái tim băng giá của đàn bà thông minh.

 Đàn ông cầu tiến

Tất nhiên, đàn bà lấy chồng ai chả mong có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Tuy nhiên, nếu phụ nữ ngốc thích đàn ông giàu có thì đàn bà thông minh lại chọn đàn ông có chí tiến thủ, nói được làm được. Hiện tại chàng có thể không giàu có, nhưng chàng có quyết tâm làm giàu, có kế hoạch mục đích cụ thể, có chiến lược kinh doanh và ý tưởng cho những dự định lớn. Đàn ông tự làm giàu hấp dẫn đàn bà gáp trăm lần đàn ông sinh ra đã giàu.

Đàn bà thông minh hiểu rằng, ở người đàn ông cầu tiến kia có nhiều điều để mình học hỏi. Chưa kể, khi cần họ có thể là bờ vai đáng tin cậy để tựa nương.

Học đàn bà khôn cách chọn chồng ‘chuẩn không cần chỉnh’ - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Đàn ông sống tình cảm

Đàn bà dại muốn có đàn ông chung thủy để họ không phải giữ, càng không sợ mất. Đàn bà khôn muốn có đàn ông sống tình cảm, bởi một người đàn ông sống tình cảm luôn biết cách yêu thương. Họ sẽ luôn chia sẻ, động viên và không nỡ làm đối phương đau lòng.

Yêu và cưới một người đàn ông có 5 đức tính trên, chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, an yên cả đời.

Học đàn bà khôn cách ghen để chồng vừa sợ vừa nể

Học đàn bà khôn cách ghen để chồng vừa sợ vừa nể

Đàn bà hãy ghen một cách thông minh, để chồng vừa yêu vừa sợ và chẳng bao giờ dám léng phéng.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe