Hai lần đò thì đã sao

12/12/2015 14:26

Không phải người đã từng thất bại trong hôn nhân là những người không còn khát khao hạnh phúc. Nhưng có lẽ, để sống được với người phụ nữ từng ly hôn như chúng tôi, lại cần sự bao dung, tình yêu chân thành và cả sự hy sinh.

Hoàn cảnh của tôi cũng y như bạn, có điều tôi lại đứng ở vị trí bên kia, giống với người phụ nữ của bạn.  Tôi không dám khuyên bạn nên tiếp tục, bởi tôi biết, sẽ là rất khó khăn với một người đàn ông tuổi đời còn rất trẻ, lại là con trai độc đinh trong gia đình.
 
Tôi chỉ muốn chia sẻ nỗi lòng của người phụ nữ đã đi qua hai lần đổ vỡ và đón nhận hạnh phúc muộn mằn lần thứ ba. Trong con mắt thiên hạ, những người phụ nữ như chúng tôi làm gì có quyền được thế. Tôi hiểu, bồn chồn tự ti, lo lắng lắm bạn ạ. Ngày ấy tôi thực sự nghĩ đó là sự ban ơn chứ không phải là tình yêu.
 
Chỉ có một điều chắc chắn là cá nhân tôi, luôn gói ghém, gìn giữ và trân trọng hạnh phúc, khát khao cùng đồng hành, gắn bó đến cuối cuộc đời với người đàn ông đã dám yêu mình trong hoàn cảnh này.
 
Người ta nói “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” nên quyết định với nhà này thì đúng nhưng với nhà kia chưa chắc đã tốt. Vì thế, bạn hãy để trái tim bạn nói lên sự thật về tình yêu, về cảm xúc dành cho người phụ nữ đó, và để lý trí bảo vệ, giữ gìn tình yêu mà ngay lúc ban đầu đã là rất đặc biệt với cô ấy rồi.
 
Chúc bạn hạnh phúc!
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi kẻ thứ ba: Không có hạnh phúc nào bền lâu khi được xây từ nỗi đau của người khác
Chẳng có tình yêu nào tồn tại mãi và đáng được trân trọng khi vướng vào hạnh phúc của người khác. Đúng hơn đó là...
XEM TIẾP
3 'thần thái' phụ nữ cần sở hữu để khơi dậy bản năng chinh phục của đàn ông, chồng nào cũng yêu đến già
Phụ nữ nếu làm được 3 việc này thì chẳng còn lo chồng chán chồng chê hay ngoại tình nữa rồi.
XEM TIẾP
'Trị' chồng ngoại tình, cách tốt nhất là hãy để họ đến với nhau?
Bị chồng công khai ngoại tình, chị chỉ biết khóc và hỏi tôi phải làm sao. Tôi bảo, hãy cứ để họ đến ở với...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM