Với đàn ông, những cô gái trẻ thật nhạt nhẽo bởi họ ít va chạm, không tự chủ cuộc sống. Ngược lại, sự chính chắn, thanh lịch và không thích phụ thuộc ở phụ nữ trưởng thành khiến đàn ông bị mê hoặc, cuốn hút không cưỡng lại được.

Đây là lý do đàn ông dễ bị mê hoặc bởi những phụ nữ hơn tuổi - Ảnh 1
Sự chênh lêch về tuổi tác, vẻ ngoài sẽ chẳng là gì so với những lợi thế mà phụ nữ trưởng thành nắm giữ -Ảnh: Internet

Chính chắn, tự lập

Đàn ông luôn thích người phụ nữ mình yêu tự lập và chính chắn trong suy nghĩ cũng như hành động. Một người phụ nữ biết cách vượt qua những khó khăn, nổ lực không ngừng cho những gì mình muốn và khéo léo trong cách cư xử sẽ luôn khiến đàn ông phải tự hào. Ngoài ra, sự thẳng thắn, hiểu chuyện và biết lắng  nghe của họ chính là chất men say khiến các chàng mê mẩn không rời.

Nghiêm túc trong mối quan hệ

Không nông nổi, bất cần hay dễ dàng rung động như những cô gái trẻ. Phụ nữ trưởng thành đã đôi lần trải qua đổ vỡ, đã nếm trải đớn đau, thất bại trong chuyện tình cảm. Vậy nên, họ luôn biết cách trân trọng và bảo vệ tình yêu của mình. Khi bắt đầu một mối quan hệ, nàng không bỡn cợt mà luôn giữ gìn, vun đắp.

Gu thời trang tinh tế

Đây là lý do đàn ông dễ bị mê hoặc bởi những phụ nữ hơn tuổi - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Nếu các cô gái trẻ thích sự nổi bật, lộng lẫy bất kể không gian, thời gian thì phụ nữ trưởng thành hoàn toàn khác. Họ có cái nhìn tinh tế, sắc sảo hơn về thời trang và phong cách chưng diện.

Họ sẽ không dại khờ chạy theo trào lưu, họ sẽ tự tạo nên trào lưu với những gì phù hợp với mình nhất. Không xuất hiện với những bộ cánh xa hoa, nhưng sự tiết chế, đơn giản nơi họ lại tạo nên nét thanh tao, quý phái không thể nhầm lẫn.

Vốn sống phong phú

Sẽ không có sự tra tấn nào dã man hơn với đàn ông khi bắt họ phải trò chuyện với một người phụ nữ vô vị. May thay, đàn bà trưởng thành với vốn sống phong phú, sâu rộng luôn kích thích sự tò mò của nam giới. Thậm chí, nam giới còn học được nhiều điều từ những cô nàng từng trải.

Đối tượng kết hôn lý tưởng

Đây là lý do đàn ông dễ bị mê hoặc bởi những phụ nữ hơn tuổi - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Phụ nữ trưởng thành có thể tự chăm sóc cho bản thân, chăm sóc tốt cho những người xung quanh và sống có trách nhiệm. Nếu kết hôn, họ sẽ chẳng bao giờ làm cuộc sống hôn nhân trở nên ngột ngạt vì những điều vụn vặt. Nàng sẽ nhanh chóng hòa thuận, thân thiết với gia đình và bạn bè của chồng. Đây chính là điều mọi đàn ông đều mong muốn vợ mình làm được.

Biết cách ‘chiều chống’

Phụ nữ từng trải đủ thông minh, quyến rũ và tinh tế để biết đàn ông muốn gì, cần gì khi ở trên giường. Chưa kể, sự thẳng thắn, sáng tạo của nàng trong chuyện gối chăn sẽ giúp bạn có đời sống hôn nhân viên mãn.

Đàn bà bất hạnh hay hạnh phúc là do mình lựa chọn

Đàn bà bất hạnh hay hạnh phúc là do mình lựa chọn

Đàn bà dại, đàn bà đau. Đàn bà khôn, đàn bà làm chủ đời mình. Đời người đàn bà hạnh phúc hay bất hạnh là do mình lựa chọn.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe