Các cặp vợ chồng hãy cùng làm ngay điều này trước khi đi ngủ, nếu không sớm hay muộn kẻ thứ 3 cũng sẽ chen chân

Đây là cách để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, các cặp đôi hãy đọc thuộc lòng - Ảnh 1
Cách để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc không hề khó như bạn vẫn tưởng.

Tắt điện thoại trước khi lên giường

Việc tắt điện thoại trước khi lên giường không chỉ là cách giúp bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn, không quá phụ thuộc công nghệ mà còn giúp đời sống hôn nhân thêm mặn nồng.

Thay vì ôm điện thoại để chơi game, đọc báo, lướt facebook các cặp đôi hãy dành thời gian ấy để nằm ôm ấp, âu yếm và vui đùa cùng nhau.

Đi ngủ cùng lúc

Việc đi ngủ cùng lúc tưởng chừng như chẳng giúp ích được gì trong việc vun vén hạnh phúc lứa đôi lại có hiệu quả ngỡ ngàng. Việc đi ngủ cùng nhau giúp các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu nhau qua những câu chuyện phiếm tren giường giúp họ gắn kết và hiểu nhau hơn.

Mặt đối mặt khi ngủ

Các cặp đôi thường nghĩ việc ôm ấp nhau thật sát, thật chặt mới là cách để giữ gìn hạnh phúc và thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, tư thế khi ngủ giúp gắn kết vợ chồng nhất chính là mặt đối mặt.

Việc nằm mặt đối mặt với nhau khi ngủ giúp các cặp đôi có thể nhìn vào mặt nhau khi trò chuyện, ngắm nhìn nhau khi tâm sự. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng nắm bắt được tâm trạng và cảm xúc của đối phương.

Ôm hôn trước khi ngủ

Bao lâu rồi bạn không ôm hôn người bạn đời của mình trước khi đi ngủ? Các cặp đôi cứ vô tâm nghĩ rằng cưới nhau lâu rồi sao có thể lãng mạn như thuở mới cưới. Thế nhưng, tình yêu thì không bao giờ cũ nên việc thể hiện tình yêu lúc nào cũng là cần thiết.

Hãy ôm lấy người bạn đời của mình, đặt lên môi  họ một nụ hôn dịu ngọt và nói lời yêu. Đây chính là cách thể hiện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và chân thành nhất các cặp đôi nên áp dụng ngay.

 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe