Đàn ông sẽ yêu điên dại, quấn quýt mãi không rời nếu phụ nữ có phẩm chất này

Yêu - Hôn nhân 26/09/2017 11:34

Đàn ông mong muốn giúp đỡ phụ nữ mà họ yêu mọi lúc, mọi nơi nhưng họ sẽ cảm thấy tốt hơn nếu cô gái đó có kỹ năng tuyệt vời để xử lý mọi việc của mình ngay cả khi họ không ở đó.

Điều gì làm cho phụ nữ trở nên hấp dẫn và tuyệt vời trong đôi mắt đàn ông?  Dù đàn ông luôn nói rằng bạn hoàn hảo theo cách của riêng bạn nhưng ẩn sâu trong tâm trí, họ vẫn luôn muốn người phụ nữ họ yêu có một một vài phẩm chất riêng. Liệu bạn sở hữu được bao nhiêu phẩm chất dưới đây? Khám phá xem bạn có phải là cô gái luôn ở vị trí số một trong tâm trí của chàng không nhé!

Thái độ sống tích cực

Không một người đàn ông nào đủ kiên nhẫn để suốt ngày nghe lời phàn nàn cùng tiếng khóc nức nở về những điều không may mắn trong cuộc đời bạn gái họ trong một thời gian dài. Ban đầu chàng có thể cố gắng an ủi, động viên giúp tăng lòng tự trọng cho bạn nhưng nếu nó diễn ra liên tục và dai dẳng thì thật đáng tiếc, bạn sẽ được nghe lời chào tạm biệt vĩnh viễn từ họ. 

Đàn ông sẽ yêu điên dại, quấn quýt mãi không rời nếu phụ nữ có phẩm chất này - Ảnh 1
Đàn ông thích người phụ nữ phối hợp đong đưa tán tỉnh trở lại đàn ông để buổi nói chuyện trở nên thú vị và cuốn hút. Ảnh minh họa: Internet

Cho thấy bạn dễ bị tổn thương

Đàn ông thích trở thành anh hùng và thích cảm thấy họ có thể che chở cho phụ nữ. Khi một người phụ nữ trải lòng nói về những khó khăn của cô ấy và tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn trai của mình, điều đó khiến chàng cảm thấy như trở thành một hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói mà cô ấy luôn tìm kiếm khi còn là một cô gái trẻ mộng mơ.

Khả năng tán tỉnh trở lại

Đàn ông thích trò chơi mèo vờn chuột trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Và không có gì giết chết cảm giác của buổi hẹn hò nhanh bằng việc người phụ nữ không phối hợp đong đưa tán tỉnh trở lại để buổi nói chuyện trở nên thú vị và cuốn hút.

Giọng nói quyến rũ

Đàn ông yêu phụ nữ có giọng nói sexy. Nó thực sự là vũ khí hoàn hảo để đàn ông gục ngã. Hãy cố gắng nói nhẹ nhàng và để cho đôi môi của bạn duyên dáng nhất có thể. 

Một cô gái ưa phiêu lưu

Không phải tất cả phụ nữ sinh ra đều là vận động viên hoặc ưu thích phiêu lưu như nam giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không nên thử một cái gì đó mới mẻ. Hãy thử leo núi, hoặc nhào lộn dưới bầu trời, bất cứ điều gì mạo hiểm chắc chắn là một bước ngoặt lớn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với hầu hết đàn ông.

Tin tưởng

Cũng như phụ nữ ghét người đàn ông kiểm soát mình trong tình yêu nam giới cũng vậy. Đàn ông cũng sẽ khó chịu khi bị kiểm soát sự riêng tư cá nhân như: điện thoại, facebook, email...

Hòa nhập với bạn bè của chàng

Bạn không tỏ ra khó chịu mà hào hứng sẵn sàng hòa nhập trong các cuộc vui với bạn bè của chàng. Điều này khiến chàng vui sướng cảm thấy như bạn đã là một phần tất yếu trong cuộc sống của chàng.

Đàn ông sẽ yêu điên dại, quấn quýt mãi không rời nếu phụ nữ có phẩm chất này - Ảnh 2
Đàn ông thích đóng vai anh hùng nhưng họ cũng yêu những người phụ nữ độc lập và không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Ảnh minh họa: Internet

Tính độc lập

Nhiều người đàn ông thích đóng vai anh hùng nhưng họ cũng yêu những người phụ nữ độc lập và không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Tất nhiên, đàn ông mong muốn giúp người phụ nữ họ yêu mọi lúc, mọi nơi nhưng họ cũng sẽ  cảm thấy tốt hơn nếu cô gái đó có kỹ năng tuyệt vời để xử lý mọi việc của mình ngay cả khi họ không ở đó. 

Phụ nữ thông minh

Cuối cùng, đàn ông thích phụ nữ có bộ não nhạy bén. Nếu bạn đẹp, có nụ cười tuyệt vời kèm theo một cái đầu thông minh thì không còn gì tuyệt vời hơn. Đàn ông thích những cuộc trò chuyện sâu sắc về các chủ đề khác nhau đang diễn ra trên thế giới chứ không đơn giản là các câu chuyện liên quan đến giày dép, túi xách nào đó.

Đàn ông luôn tìm kiếm những phẩm chất trên ở phụ nữ nhưng đừng quá bi quan, điều tốt nhất bạn có thể làm chỉ đơn giản là chính bản thân bạn. Bằng cách đó bạn có thể tìm thấy một người đàn ông yêu chính con người bạn, không phải chỉ vì vẻ bề ngoài. Tất nhiên, có một vài tính cách nếu bạn thực sự tin rằng cần thay đổi vì nó mang lại sự tự tin và làm bạn cảm thấy tốt về bản thân, đừng ngần ngại thay đổi để gây ấn tượng cho chàng trai của bạn nhé!

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

TIN MỚI NHẤT