Đàn ông có tính cách này thì không cần tán, chị em tự đổ 'rầm rầm'

Yêu - Hôn nhân 15/07/2017 14:13

Đàn ông có những đặc điểm dưới đây thường khiến phụ nữ mê mệt, không cần tán mà chị em 'tự đổ' rầm rầm.

Khuôn mặt đẹp trai

Con gái luôn mê mẩn cái đẹp nên những anh chàng đẹp trai thường có vô số vệ tinh xung quanh. Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn nên khi đi cưa cẩm, các chàng thường có tỉ lệ thành công khá cao. Thêm nữa, một anh chàng điển trai, cao ráo sáng sủa thường khiến chị em rất tự hào, nở mày nở mặt khi đi bên cạnh hoặc giới thiệu chàng với bạn bè.

Tuy nhiên, đẹp trai chỉ là ấn tượng đầu tiên, nếu tính cách không tốt thì dù "mặt tiền" bắt mắt thế nào, phụ nữ cũng sẽ "chạy mất dép".

Đàn ông có tính cách này thì không cần tán, chị em tự đổ 'rầm rầm' - Ảnh 1
Một anh chàng điển trai, cao ráo sáng sủa thường khiến chị em rất tự hào, nở mày nở mặt khi đi bên cạnh hoặc giới thiệu chàng với bạn bè - Ảnh: Internet

Đầu óc thông minh tài giỏi

Phụ nữ luôn dễ yêu những anh chàng thông minh tài giỏi. Đó là lí do tại sao các sếp ở công sở, đặc biệt những anh sếp trẻ, đẹp trai, tài năng được đánh giá cao trong công ty lại được nhiều chị em "trồng cây si". Tương tự như vậy, ngoài cuộc sống, những anh chàng có tài, kiếm được nhiều tiền, tự lập… luôn là đối tượng theo đuổi của nhiều cô gái độc thân.

Có nhiều biệt tài

Những anh chàng có tài lẻ như vẽ đẹp, chơi nhạc hay, giỏi thể thao hoặc ca hát tốt thường có sức hút cực kỳ lớn với phái đẹp. Hình ảnh chàng trai say sưa chơi guitar luôn có sức hút kinh điển. Vẻ lãng tử, chất si tình toát ra nhẹ nhàng khi chàng ôm đàn đánh những bản tình ca ngọt ngào đủ sức khiến mọi cô gái tan chảy. Hay những chàng chơi thể thao giỏi thường làm phái đẹp rung rinh bởi sự nam tính, khỏe khoắn và rất bản lĩnh. Vậy nên mỗi chàng trai nên có ít nhất một biệt tài riêng để trở nên hấp dẫn đặc biệt trong mắt phái đẹp nhé.

Ga lăng - Ân cần

Phụ nữ sinh ra đã là phái yếu nên luôn muốn được nâng niu, chiều chuộng và che chở. Đàn ông không cần làm gì to tát, chỉ cần mở cửa cho nàng khi vào quán cafe, nhường áo khi trời lạnh hoặc chủ động đội nón bảo hiểm cho nàng. Chẳng ai lại từ chối một chàng trai ngọt ngào, ân cần như vậy cả.

Tính cách "ngoài lạnh trong nóng"

Những người "ngoài lạnh trong nóng" thường làm chị em tò mò và muốn tìm hiểu. Dù chàng có tỏ vẻ lạnh lùng nhưng tính cách lại rất ấm áp khiến đối phương ngất ngây và...tự đổ trước.

Tuy nhiên, lạnh lùng xa cách cũng nên có chừng mực, lúc nào cũng "mặt hình sự" hoặc quá khó gần khiến phụ nữ nản chí và tránh xa.

Đàn ông có tính cách này thì không cần tán, chị em tự đổ 'rầm rầm' - Ảnh 2
Những người "ngoài lạnh trong nóng" thường làm chị em tò mò và muốn tìm hiểu thêm - Ảnh: Internet

Hào phóng

Phụ nữ ai cũng muốn được che chở và chăm sóc tốt. Vậy nên người đàn ông có tính cách hào phóng sẽ là điểm cộng cực kỳ lớn trong mắt các chị em.

Hào phóng không hẳn là lãng phí, tiêu tiền như rác mà là người đàn ông không keo kiệt, sẵn sàng chi tiền cho những thứ xứng đáng và cần thiết. Đặc biệt, hào phóng còn thể hiện qua việc giúp đỡ người khác lúc khó khăn, bằng cả tấm lòng, hành động và vật chất. Phụ nữ khi yêu thật lòng sẽ không đòi hỏi vật chất quá nhiều, thậm chí cố gắng tiết kiệm cho người yêu, nhưng một món quá quý giá chứng minh tình yêu hoặc thỉnh thoảng xa xỉ một chút vì nàng sẽ khiến tình yêu thêm gắn bó, thăng hoa.

Ăn nói khéo léo

Người xưa có câu "Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai" nên nếu các chàng chịu khó quan tâm ngọt ngào và ăn nói khéo léo dễ khiến các chị em xiêu lòng. Tuy nhiên, nói ngọt cũng cần tiết chế cho hợp lý và đúng hoàn cảnh, nếu không sẽ biến thành "sến súa", khiến chị em "nổi da gà".

Có khiếu hài hước

Đàn ông có khiếu hài hước, biết khuấy động không khí luôn là trung tâm của bữa tiệc hay buổi nói chuyện. Người hài hước khiến phụ nữ cảm thấy thoải mái, vui vẻ nên rất dễ yêu những anh chàng thế này.

Tự tin dũng cảm

Một anh chàng dũng cảm khiến phụ nữ cảm thấy cực kỳ an toàn khi ở bên cạnh. Khi yêu một người như vậy, dù khó khăn có ập tới cũng sẽ thấy yên tâm bởi chàng sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để bảo vệ người phụ nữ của mình.

TIN MỚI NHẤT