Kể từ khi tậu chuyên cơ mới, Ronaldo thường xuyên bay ra nước ngoài vui chơi. Cứ buổi chiều, sau khi kết thúc đợt tập luyện, Ronaldo lại lên phi cơ tới Ma-rốc. Tới sáng sớm hôm sau, Ronaldo lại quay về Madrid để kịp với thời gian tập luyện của toàn đội. Dù không vi phạm quy định về giờ giấc, việc Ronaldo bay đêm tới 3-4 lần/tuần khiến Real lo ngại.

Và thực tế nỗi lo đó là có thật. Trước khi lập poker vào lưới Malmo ở Champions League, Ronaldo đã trải qua chuỗi trận tịt ngòi. Điển hình là việc anh hoàn toàn im tiếng trong trận Real thua thảm Barca ngay trên sân nhà Bernabeu.

Chính Ronaldo cũng thừa nhận rằng vấn đề riêng tư đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến phong độ trên sân cỏ của anh. “Tôi đã chơi dưới phong độ. Lý do là tôi đã gặp phải một vài vấn đề riêng tư. Tôi muốn giữ nó cho riêng mình, còn hiện tại, tôi đã khá hơn rất nhiều”, Ronaldo chia sẻ với kênh Antena 3 (Tây Ban Nha).

“Vấn đề” mà Ronaldo đề cập đến theo nhà báo Daniel Riolo chính là mối quan hệ giữa anh và võ sĩ kick-boxing Badr Hari. Nhà báo thể thao này khẳng định Ronaldo và Hari không đơn thuần chỉ là bạn bè. Thực chất, giữa hai người đang tồn tại mối tình đồng giới. Ngoài những lần viếng thăm thường xuyên, Ronaldo và Hari cũng đăng tải những bức ảnh chụp cùng thân mật trên trang cá nhân. Thậm chí trong một bức ảnh, Ronaldo còn gọi Hari là “chồng”.

Mối quan hệ với Hari không chỉ ảnh hưởng tới phong độ của Cristiano Ronaldo và còn rút lượng lớn tiền trong tài khoản của CR7, theo tiết lộ từ tờ Flash. Trang báo Bồ Đào Nha dẫn lời một nguồn tin khẳng định trong lần gần nhất tới Ma rốc, Ronaldo đã chi tới 1,5 triệu euro cho một bữa tiệc cùng Hari và nhóm bạn. Flash cho biết ở những lần vui chơi trước đó, toàn bộ chi phí cũng do Ronaldo chi trả. Việc của Hari chỉ là tụ tập bạn bè và đón tiếp Ronaldo. Độ ăn chơi của Ronaldo và nhóm bạn khủng khiếp đến mức, giới nhà hàng khách sạn và hộp đêm ở thành phố Agadir bây giờ gọi Ronaldo là “Don Ronaldo” (cách gọi kính trọng dành cho giới quý tộc xưa kia).

Không chỉ Real, việc Ronaldo qua lại với Hari cũng khiến gia đình anh rất lo lắng. Hari nổi tiếng là một người có bản tính hung hăng và dễ mất kiểm soát. Trong quá khứ, Hari không ít lần bị sờ gáy vì những hành vi bạo lực. Năm 2012, trong một lần khám xét nhà Hari (liên quan tới vụ tấn công một triệu phú), cảnh sát phát hiện rất nhiều thuốc chứa steroid – chất kích thích cơ bắp và các hormone tăng trưởng.

 

Nếu lỡ yêu phải chồng người, đàn bà ít nhất hãy nhớ những điều này

Nếu lỡ yêu phải chồng người, đàn bà ít nhất hãy nhớ những điều này

Nếu là người thứ ba thì bạn đừng quên những điều này, để không trở thành kẻ ảo tưởng đáng thương, và để chút ít bảo vệ mình trước tổn thương trong tương lai.

Theo thethaovanhoa