Tôi sắp mất anh vì cố giữ mình (Ảnh minh họa)
Anh và tôi học cùng trường, nhưng khác lớp. Chúng tôi quen nhau vì sống cùng dãy trọ, anh hơn tôi 2 tuổi, học trước tôi một khóa. Trong khu trọ có khá nhiều người, nhưng tôi chẳng có tình cảm với ai ngoài anh.
 
Sống gần nhau, buổi sáng anh đưa tôi đến trường, buổi chiều anh đón tôi về, ngay cả khi anh chuyển đi khu trọ khác, vẫn thường xuyên đưa đón tôi. Nhưng hôm tôi bị ốm, anh đi học về lại qua phòng trọ chăm sóc, nấu nướng cho tôi ăn.
 
Tôi tự nhận thấy, mình chẳng có điểm gì xuất sắc, nhưng anh lại nói tìm thấy ở tôi những thứ mà những cô gái khác không có. Yêu nhau 4 năm, chưa bao giờ anh đòi hỏi tôi “chuyện ấy”, chỉ đến khi hai đứa đã ra trường, có công việc ổn định, anh và tôi đưa nhau về ra mắt bố mẹ, cả hai gia đình biết chuyện và chấp nhận. Chúng tôi dự định làm đám cưới, anh mới đòi hỏi tôi chuyện ấy.
 
Nhưng thay vì chiều anh, tôi lại cương quyết giữ mình và tuyên bố chỉ khi nào anh chính thức làm chồng, tôi mới đồng ý làm chuyện ấy với anh. Nhiều lần anh cố nài nỉ và nói tôi không yêu anh, không tin tưởng vào tình yêu anh dành cho tôi.
 
Không phải như vậy, tôi rất tin và rất yêu anh, vì tin, vì yêu anh nên tình yêu của chúng tôi mới tồn tại được hơn 4 năm. Tôi từ chối về quê làm việc ở cơ quan nhà nước nhàn hạ, chấp nhận làm một công việc tạm bợ ở thành phố lắm bon chen này cũng bởi tôi yêu và muốn có anh. Tôi không muốn xa anh, dù chỉ trong ý nghĩ của mình.
 
Nhưng vì muốn dành điều thiêng liêng ấy đến tận đêm tân hôn, vì không muốn anh nài nỉ nhiều nên tôi đã nói rằng tôi chẳng tin ai ngoài chính bản thân mình, kể cả anh.
 
Cứ tưởng đó chỉ là câu nói đùa, câu nói để anh từ bỏ ý định làm chuyện ấy trước khi cưới, nhưng cũng kể từ câu nói ấy mà anh muốn xa tôi, anh nói tôi không tin anh, không yêu anh, không có cảm xúc khi ở bên anh, không tôn trọng anh và tình yêu anh dành cho mình.
 
Mặc cho tôi giải thích, mặc cho tôi níu kéo và lấy cả mạng sống của mình ra để chứng minh thì anh vẫn cương quyết nói lời chia tay. Tôi chẳng hiểu tại sao lại như thế, có thật là tôi mất anh vì cố giữ mình hay vì một lý do nào khác mà duyên chúng tôi chỉ có bấy nhiêu thôi?. Tôi phải làm gì bây giờ, để anh và tình yêu quay trở lại.
Câu nói mà phụ nữ thích nghe hơn cả ‘anh yêu em’

Câu nói mà phụ nữ thích nghe hơn cả ‘anh yêu em’

Đôi khi, không cần thốt lên 3 từ "anh yêu em", nàng vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chàng nói những điều sau:

Theo Báo Đất Việt