Cô người yêu hoàn hảo - Ảnh 1

Yến xuất sắc về mọi mặt. Cô xinh đẹp, cao ráo, con nhà khá giả lại là phó trưởng phòng tại một công ty xuất nhập khẩu khá lớn. Còn Huân mọi thứ đều bình thường, trẻ hơn Yến hai tuổi, là nhân viên cùng công ty.

Huân vượt qua các đối thủ khác, lọt mắt xanh của cô đồng nghiệp quyến rũ bởi sự chân thành, tốt bụng và hài hước. Anh tuy không giàu có, quyền lực nhưng lại mang đến cho Yến sự vui vẻ, thoải mái và cảm giác tin cậy. Vì vậy khi thấy nàng phó phòng bật đèn xanh với mình, Huân không tốn quá nhiều thời gian để khiến cô chính thức nhận lời làm người yêu của anh.

Nhưng chuyện tình của họ chỉ êm đẹp được thời gian đầu, càng về sau mâu thuẫn càng xuất hiện nhiều.Yến muốn Huân cũng “hoàn hảo” như cô nên đòi hỏi anh phải ăn diện, biết thưởng thức ẩm thực và am hiểu âm nhạc, hội họa cổ điển giống cô.

Yến muốn  “nửa kia” luôn chỉn chu, sạch sẽ, vì vậy đã yêu cầu anh ngày nào cũng dọn dẹp nhà cửa, quần áo luôn phải bảnh bao, phẳng phiu. Đi ăn uống, hẹn hò, cô cũng chọn những điểm đến sang trọng. Cô thường làm ầm lên mỗi khi  đến chơi thấy căn chung cư của anh có mấy túi rác chưa kịp đi đổ hay đồ đạc hơi bừa bộn. Cô sẽ xị mặt cả buổi nếu Huân cùng cô ra ngoài mà ăn mặc không xứng với những bộ đầm quý phái của cô.

Tình Huân xuề xòa, chân chất, ngoài thời gian ở cơ quan phải mặc quần âu, sơ mi, anh thích kiểu trang phục phủi bụi, thoải mái, đi ăn cũng muốn chọn những quán dân dã. Lương của Huân không phải dạng khủng nên anh không muốn tốn tiền vào những món quần áo hàng hiệu mà anh mặc vào người thấy quá sang chảnh.

Yến ở cơ quan có chút chức quyền nên đã quen tính lãnh đạo, kiểm soát người khác, đối với người yêu bản tính đó càng thể hiện rõ. Yến kiểm soát từng tin nhắn điện thoại, từng cuộc hẹn bạn bè của Huân. Cô cấm anh đi nhậu nếu đó không phải là vì công việc mà chỉ là tụ tập với hội chiến hữu. 

Huân sau một thời gian cố gắng chiều theo ý người yêu đã nhận ra những cảm xúc yêu đương mất dần. Ở bên Yến, Huân chỉ còn thấy mất tự do, bị xét nét, bị coi thường. Anh quyết đinh chia tay cô bạn gái khó tính dù những người ngoài cuộc vẫn tặc lưỡi tiếc thay cho anh đã để vuột mất một quý cô vừa xinh đẹp lại giỏi giang.

10 lời khuyên vô cùng hữu ích mà phụ nữ nên cần

10 lời khuyên vô cùng hữu ích mà phụ nữ nên cần

Để làm một người phụ nữ toàn tài không phải dễ trong xã hội hiện đại. Những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ là "bí quyết" bỏ túi giúp cho phái đẹp trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

Theo Dân Trí