Chồng nổi khùng vì đêm tân hôn vợ 'yêu' quá bạo

23/11/2015 22:37

Sự bạo dạn, có phần vồ vập quá mức của vợ trong đêm động phòng khiến Kha không khỏi bất ngờ. Anh đã tưởng tượng rất khác về đêm nay.

Chẳng cần chờ đến khi Kha chủ động mở đầu cuộc 'yêu', Linh - vợ anh - đã rất nhanh cởi bỏ xiêm y trên người và lao tới chồng mới cưới với tất cả sự vồ vập và khao khát theo bản năng của người phụ nữ. Giây phút ấy, khoảnh khắc lấn lướt, có phần vượt quyền của Linh khiến Kha thực sự bất ngờ, xen lẫn hoài nghi, ngờ vực về sự trong trắng của vợ.

Kha và Linh quen rồi kết hôn qua sự mai mối của bạn bè. Họ vừa cùng 25 tuổi và chỉ có khoảng 4 tháng hẹn hò, tìm hiểu trước khi quyết định đi tới hôn nhân. Đó không phải là một thời gian đủ dài nên vợ chồng trẻ chưa có nhiều thời gian để hiểu nhau dù Kha đã nói lời yêu bạn gái và cũng nhận được lời đáp lễ ngọt ngào từ nửa kia.

Trước hôn nhân, Kha từng hơn một lần tỏ ý muốn bạn gái dâng hiến. Chẳng phải vì anh không tin Linh, tin lời nói của người yêu mình vẫn còn là con gái mà bởi ý nghĩa hai người thuộc về nhau. Nhưng khi Linh nói cô chưa sẵn sàng và muốn giữ cho đêm trọng đại của hai người, Kha cũng chẳng phản đối. Anh tôn trọng ý kiến bạn gái, thậm chí còn an tâm hơn về nỗi ám ảnh về chữ trinh, nhất là khi quen nhau qua mai mối.

Ảnh minh họa

Trong suy nghĩ của Kha, vợ anh là mẫu phụ nữ truyền thống: Tính cách nhẹ nhàng, thùy mị và đáng tin cậy. Bởi thế mà hành động quá bất ngờ của Linh khiến Kha sốc. 'Người con gái từng ngăn cản hai đứa thuộc về nhau đây ư?' - Kha tự hỏi. Trước hiện thực khác xa những gì mường tượng, anh không những chẳng đáp lễ mà còn từ từ cự lại, đẩy vợ ra.

Linh cũng lấy làm lạ về cách cư xử của chồng. Nghĩ anh chỉ làm bộ bởi chắc mẩm chồng mong cái giây phút đó đến nhường nào nên ngay sau đó, cô lại tiến đến với sự táo bạo hơn lần trước. Đến nước này thì Kha không thể 'khách khí' thêm được nữa. Anh quát lên và tỏ thái độ quyết liệt hơn hẳn lúc trước khiến Linh buộc phải dừng lại. Đúng là anh háo hức, mong chờ hai thân xác yêu nhau hòa làm một trong cái ngày thiêng liêng này. Từ khi ngỏ lời yêu và được nàng chấp thuận, rồi những nụ hôn sau đó Kha đã luôn mường tượng ra cảnh tượng đó và mong ngày cưới đến thật nhanh.

Nhưng anh mong chờ sự lãng mạn của đêm tân hôn theo một cách khác. Ở đó anh sẽ đóng vai người khởi xướng, người chỉ huy và luôn cả đạo diễn chứ không phải như thế này, theo sự đối lập đổi ngôi quá ư khác suy nghĩ như thế. Sự bạo dạn, quá ư chủ động trong chuyện tế nhị, lại ở lần đầu của Linh khiến Kha không hề chuẩn bị tâm lý. Anh bị hội chứng sốc nhất thời.

Sau giây phút đó hai con người rơi vào khoảng lặng. Kha có chút bối rối bởi anh không nghĩ mình lại phải phản ứng cương quyết đến thế. Anh nhẹ nhàng an ủi vợ mới bằng lời xin lỗi. Hai người sau đó cũng quấn lấy nhau trên chiếc giường cưới sực nức mùi thơm của hoa hồng theo đúng kịch bản mà Kha định sẵn và muốn diễn ra như thế. Anh hồi hộp đến run người nhưng một lần nữa Kha lại phải đối diện với sự mạnh bạo, thô lỗ không thể bỏ của Linh, nó trái ngược hẳn với thân hình mảnh mai kia.

Sau lần đầu thuộc về nhau, Kha đâm ra sợ hãi mỗi khi gần gũi vợ. Chẳng những nhập cuộc với tốc độ chóng mặt, cách Linh đòi hỏi, muốn chồng trả bài khiến Kha không sao đủ sức làm vợ mãn nguyện dù anh cũng rất cừ trong chuyện gối chăn.

Từ chỗ háo hức mong chờ, giờ đây mỗi khi dùng bữa tối xong, Kha lại tìm đủ cớ để không phải đối diện với cô vợ quá ham 'yêu'. Cái cách Linh dồn dập mời gọi, liên tục thúc giục làm Kha bị ám ảnh. Anh quá sợ phải đụng vợ mới cưới mỗi khi đêm đến…

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có nghĩ đến vợ?
Trong lòng chị vẫn luôn thắc mắc một điều, chẳng lẽ đàn ông ai rồi cũng ngoại tình, ai rồi cũng chạy theo những phù...
XEM TIẾP
Phụ nữ lạc lòng chỉ muốn ngoại tình để giải thoát cho thanh xuân của mình
Điều đáng sợ nhất trong hôn nhân không phải là người đàn ông chẳng thủy chung mà là người đàn bà cảm thấy lạc lòng,...
XEM TIẾP
Liệu có người đàn ông nào chấp nhận chăm sóc và nuôi con riêng của vợ thật lòng?
Tôi yêu anh và anh cũng yêu tôi – đó hoàn toàn là sự thật. Anh cũng hứa sẽ chăm sóc và nuôi con riêng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM