Chồng ê ẩm rã rời vì vợ khoái "yêu" kiểu hành xác

07/10/2015 07:51

Trên người tôi toàn là vết thâm, đau toàn thân. Tôi không hiểu nổi trạng thái thích bạo lực tình dục của vợ. Mỗi tối với tôi như một cực hình.

Tôi không dám nhắc tới kinh nghiệm của bản thân cho bất kỳ người nào nghe, chủ yếu vì sợ họ không tin, càng lo những ánh mắt chế nhạo và mỉa mai của mọi người. Cứ đến tối là tâm trạng tôi lại rối bời, không dám nhìn mặt người vợ thích bạo lực tình dục của mình.

Khi nhắc tới cuộc hôn nhân nay tôi cảm thấy vô cùng hối hận, hối hận vì lại lấy vợ là một y tá.

Tôi tốt nghiệp đại học năm 2010, hiện làm quản lý tại một công ty, công việc tương đối ổn định, thu nhập khá. Tuy nhiên, con đường tình duyên vẫn chưa mỉm cười với tôi, cảm giác cô đơn khá lạnh lẽo, nên tôi muốn tìm một người bạn gái chia sẻ bầu bạn.

Chồng ê ẩm rã rời vì vợ khoái yêu kiểu hành xác - Ảnh 1

Trong đám bạn thân của tôi có người bạn làm y tá, nên thấy tôi đang muốn tìm bạn gái liền giới thiệu cho tôi.

Về kinh nghiệm tình trường thì tôi quả thực không biết gì, chỉ biết cô ấy vẫn đang độc thân, tôi có gặng hỏi về chuyện tình cảm của cô ấy nhưng cô không trả lời, tôi cũng không hỏi nhiều. Điều tôi quan tâm là, người xinh đẹp xuất sắc như cô ấy, thân hình lại vô cùng nóng bỏng, tại sao 30 tuổi rồi mà vẫn còn độc thân?

Qua mấy lần gặp tôi đã hoàn toàn bị cô ấy hớp hồn, cũng không còn để ý nhiều tới những vướng bận trước đó. Bây giờ tôi đã hiểu lý do người ta thường nói con gái ngành ý rất “cởi mở”, mới quen nhau hai tháng cô đã chủ động rủ tôi đi nhà nghỉ. Đêm đó tôi hoàn toàn bị cô ấy “chinh phục”. Hơn tháng sau chúng tôi liền vội kết hôn, cuộc hôn nhân của chúng tôi nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người, nhưng đó là chuỗi ngày đau khổ của tôi sắp bắt đầu.

Đêm tân hôn, tôi vẫn giữ được phong độ bản lĩnh đàn ông của mình trong chuyện ấy, nhưng những ngày tiếp theo, tôi dần phát hiện sự khác thường của vợ tôi. Vợ tôi rất thích bạo lực tình dục. Cô ấy thường mua những dụng cụ hỗ trợ kích dục ở trên mạng. Những lúc gần gũi nhau, vợ tôi thường có sở thích đánh đấm tôi. Cô nói chỉ như vậy mới mang lại cảm giác hưng phấn và thoải mái.

Hiện trên người tôi toàn là vết thâm, đau toàn thân. Tôi thật sự không hiểu trạng thái tâm lý thích bạo lực tình dục của vợ mình, chỉ biết rằng, mỗi tối qua đi đối với tôi như một loại “cực hình” dài hạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ nhất định phải có tiền, nếu không sẽ rất khổ!
Phụ nữ độc lập, kiếm tiền không chỉ để bản thân được sung sướng, ăn ngon mặc đẹp mà còn để đảm bảo rằng họ...
XEM TIẾP
Tâm sự đàn bà 50: Nụ cười của phụ nữ được xây dựng trên sự tử tế của người đàn ông
"Không phải kiếm được nhiều tiền, cũng chẳng phải mua được nhà, sắm được xe hay không, mà bản lĩnh của một người đàn ông...
XEM TIẾP
3 con giáp giàu có, quyền lực nhất, kẻ gian dù muốn hãm hại cũng vô ích
Thông minh, khôn khéo lại nhạy bén với chuyện tiền nong, chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội làm giàu nên 3 con giáp này...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM